Top 7 App chuyển ảnh thành anime tốt nhất trên di động

app-chuyen-anh-thanh-anime

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc chụp ảnh trên điện thoại di động đã trở thành một việc làm hết sức phổ biến, đặc biệt đối với những bạn trẻ yêu thích chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên đôi khi người dùng sẽ cảm thấy những bức ảnh chân dung của mình quá nhàm chán và mong muốn chuyển đổi chúng trở thành những bức hình manga độc đáo, xinh xắn.

Với sự trợ giúp của trí thông minh nhân tạo được tích hợp trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay thì người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ ảnh chụp thành hình ảnh anime một cách dễ dàng và đẹp mắt. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn danh sách Top 7 App chuyển ảnh thành anime tốt nhất trên điện thoại di dộng hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

7 ứng dung/ App chuyển ảnh thành anime tốt nhất

1. Ứng dụng MomentCam

App chuyển ảnh thành anime

MomentCam là một ứng dụng hỗ trợ người dùng khả năng chỉnh sửa những bức ảnh chụp chân dung thông thường trở thành hình ảnh manga ngộ nghĩnh và độc đáo. Với khả năng chỉnh sửa ảnh của mình đi kèm với những mẫu Sticker ngộ nghĩnh và những bộ lọc màu đặc sắc, MomentCam sẽ giúp cho những bức hình chụp bình thường trở nên nghệ thuật và hấp dẫn hơn. Người dùng có thể dễ dàng hóa thân thành những nhân vật anime dễ thương mà mình hâm mộ.

Liên kết tải về cho hệ điều hành Android

Liên kết tải về cho hệ điều hành iOS

2. Ứng dụng ToonMe Cartoon Photo Editor

app-chuyen-anh-thanh-anime

Với ToonMe Cartoon Photo Editor người dùng có thể dễ dàng hóa thân thành những nhân vật hoạt hình anime dễ thương. Chỉ bằng vài thao tác chụp và chỉnh sửa ảnh đơn giản. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng vẽ lại chân dung theo phong cách hoạt hình một cách tự động, sử dụng trí thông minh nhân tạo AI được tích hợp trên hệ thống. Chỉ mất vài giây, người dùng có thể tự tạo cho mình những hình ảnh chân dung anime cực xịn xò như những nghệ sĩ kĩ thuật số chuyên nghiệp.

Liên kết tải về cho hệ điều hành iOS

3. Ứng dụng ToonArt

app-chuyen-anh-thanh-anime

Với nhu cầu tự tạo cho mình những hình ảnh anime, hoạt hình ngộ nghĩnh thì ToonApp sẽ là công cụ giúp cho người dùng thực hiện được điều đó. Ứng dụng này sẽ giúp cho người dùng nhanh chóng chuyển đổi những hình ảnh chân dung đơn điệu thành hình ảnh anime nghệ thuật, mang phong cách hoạt hình đáng yêu. ToonApp còn được tích hợp rất nhiều những bộ lọc và tính năng chỉnh sửa khác nhau giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo nên những bức hình vui nhộn và ngộ nghĩnh. Đây là ứng dụng tốt nhất để tạo nên những bức hình anime chỉ bằng một thao tác, từ đó người dùng có thể tự tạo cho mình một thư viện ảnh nghệ thuật riêng biệt.

Liên kết tải về cho hệ điều hành iOS

Liên kết tải về cho hệ điều hành Android

4. Ứng dụng ToonHub

Việc lựa chọn cho mình một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mang phong cách anime sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi người dùng sử dụng ứng dụng ToonHub. Ứng dụng này được tích hợp tính năng Deep Learning (Học sâu), giúp tạo nên những hình ảnh đẹp mắt và chân thực nhất.

Bên cạnh tính năng chuyển đổi hình ảnh mang phong cách hoạt hình, anime thì người dùng còn có thể khám phá thêm những tính năng hữu ích khác mà ứng dụng mang lại thông qua những mẫu thiết kế ảnh chụp và bộ lọc màu khác nhau được cập nhật thường xuyên.

app-chuyen-anh-thanh-anime

Liên kết tải về cho hệ điều hành Android

Liên kết tải về cho hệ điều hành iOS

5. Ứng dụng Avatoon

Avatoon là một phần mềm app chuyển ảnh thành anime với chân dung của mình thành bất kỳ nhân vật hoạt hình dễ thương nào mà bản thân mong muốn dưới sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo. Người dùng có thể sử dụng tính năng chụp ảnh Selfie để sáng tạo nên những hình ảnh mang phong cách anime ngộ nghĩnh. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa khuôn mặt của mình lên trước camera, vào khung chụp ảnh và chụp lại khuôn mặt của bạn. Sau đó Avatoon sẽ dựa theo mẫu hình ảnh tạo nên những chi tiết phù hợp và gửi tới cho bạn một hình ảnh anime chân thực, sát nhất với khuôn mặt của người được chụp.

app-chuyen-anh-thanh-anime

Liên kết tải về cho hệ điều hành Android

Liên kết tải về cho hệ điều hành iOS

6. Ứng dụng Cartoon Face Changer Pro

Cartoon Face Changer là một ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh miễn phí dành cho hệ điều hành Android. Không giống như đa số những ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này, Cartoon Face Changer không sử dụng tính năng Deep Learning để chuyển đổi hình ảnh chân dung thành ảnh anime mà ứng dụng sẽ sử dụng khuôn mặt được tạo sẵn của các nhân vật nổi tiếng trong manga như Conan, Doraemon, Naruto,… để hoán đổi với khuôn mặt của người dùng, từ đó tạo nên những hình ảnh vừa chân thực mà vẫn mang những nét ngộ nghĩnh, dễ thương đặc trưng của anime.

app-chuyen-anh-thanh-anime

Liên kết tải về cho hệ điều hành Android

Liên kết tải về cho hệ điều hành iOS

7. Ứng dụng Cosplay Photo Editor

app-chuyen-anh-thanh-anime

Cosplay Photo Editor là ứng dụng đặc biệt dành riêng cho những người dùng đam mê trào lưu cosplay theo phong cách anime. Ứng dụng sẽ tổng hợp sẵn những mẫu cosplay anime bắt mắt dành cho cả nam và nữ để giúp cho người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng trong thế giới manga một cách dễ dàng. Người dùng chỉ cần chuẩn bị sẵn một bức hình chụp chân dung đẹp mắt để tiến hành chỉnh sửa và ghép khuôn mặt của mình vào những bộ anime cosplay yêu thích.

Liên kết tải về cho hệ điều hành Android

Tổng kết

Như vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã gửi tới các bạn danh sách Top 7 App chuyển ảnh thành anime tốt nhất trên điện thoại di dộng hiện nay. Mỗi ứng dụng trong danh sách này đều mang một phong cách riêng, giúp người dùng có thể tùy chỉnh và thay đổi hình ảnh của mình trở thành những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.