5 App giải tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay

app-giai-tieng-anh-mien-phi

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ đã rất phổ biến và là một môn học khá quan trọng trong đời sống ngày nay. Tuy nhiên không phải người nào cũng có năng khiếu học tiếng Anh và có khả năng giải được những bài tập tiếng Anh khó nhằn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những ứng dụng hỗ trợ giải tiếng Anh giúp hỗ trợ hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên và giáo viên có thể hoàn thành được những bài tập trong sách một cách nhanh chóng, giúp cải thiện kết quả học tập. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách 5 App giải tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Cố lên tiếng Anh là gì

App giải tiếng Anh miễn phí tốt nhất

1. Ứng dụng Solvee

Solvee là một trong những ứng dụng giải tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ giải tiếng Anh, Solvee còn hỗ trợ người dùng giải các môn học khác như toán, lý, hóa chỉ với một vài thao tác đơn giản. Solvee có khả năng giải được nhiều dạng bài tập khác nhau như tự luận hay trắc nghiệm với đa dạng các kiểu chữ từ viết tay cho tới chữ in. Người dùng chỉ cần chụp ảnh rõ ràng là sẽ nhận được lời giải ngay lập tức.

app-giai-tieng-anh-mien-phi

Bên cạnh đó Solvee còn cung cấp cho người dùng ngân hàng đề thi với hàng nghìn đề bài giúp cho người dùng có thể luyện tập nâng cao trình độ kèm theo lời giải bài tập chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu, có mức độ chính xác cao giúp cho người dùng có thể dễ dàng nắm bắt kiến thức và cải thiện trình độ học tập. Solvee là ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá khá cao về mức độ chuyên nghiệp và hiệu quả mà nó mang lại.

Liên kết tải về:

Solvee dành cho Android

Solvee dành cho iOS

2. Ứng dụng Brainly

Ứng dụng Brainly là một ứng dụng có cộng đồng hỗ trợ học tập lớn nhất trên thế giới với hơn 150 triệu người dùng tham gia học tập tới từ nhiều quốc gia và vùng miền khác nhau. Ứng dụng sẽ hỗ trợ sửa lỗi phát âm tiếng Anh cho người dùng, đồng thời sẽ tổng hợp và phân loại nhiều dạng đề bài, bài tập khác nhau phù hợp với từng đối tượng và độ tuổi. Bên cạnh tiếng Anh thì Brainly cũng hỗ trợ người dùng học tập và chuyển đổi nhiều ngôn ngữ khác nhau một cách thuận tiện, giúp cho người dùng có thể học thêm nhiều ngôn ngữ khác.

app-giai-tieng-anh-mien-phi

Brainly sở hữu một giao diện thân thiện, dễ dàng làm quen sử dụng với sự phân bố những chuyên mục rõ ràng giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những bài giải liên quan. Brainly có thể sử dụng bình thường ngay cả khi không có kết nối internet. Với những tính năng nổi bật của của mình Brainly sẽ mang tới sự hỗ trợ rất lớn cho việc học tập của người dùng.

Liên kết tải về:

Brainly dành cho Android

Brainly dành cho iOS

3. Ứng dụng Socratic

Một app giải tiếng Anh khác mà chúng ta không thể bỏ qua chính là Socratic, một ứng dụng giải tiếng Anh thông minh thông qua hình ảnh. Được ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, Socratic sẽ dựa theo nhu cầu và hành vi của người dùng để cung cấp kiến thức cũng như hỗ trợ người dùng giải bài tập một cách nhanh chóng. Với Socratic người dùng sẽ được cung cấp một lượng từ vựng phù hợp, các bài nghe audio, hướng dẫn giải bài tập dựa theo sách giáo khoa với giáo trình được bám sát và phù hợp với chương trình giáo dục hiện hành.

app-giai-tieng-anh-mien-phi

Socratic sẽ cung cấp nhiều dạng bài tập và đáp án chất lượng cao theo nhiều chủ đề cho người dùng lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất mà Socratic mang lại là ứng dụng cung cấp những video giảng dạy được biên soạn rất tỉ mỉ, cẩn thận và dễ hiểu, bên cạnh đó Socratic cũng hoàn toàn miễn phí tải về và sử dụng.

Liên kết tải về:

Socratic dành cho Android

Socratic dành cho iOS

4. Ứng dụng Dicamon

Dicamon là một phần mềm hỗ trợ giải bài tập tiếng Anh thông qua camera được xây dựng dựa theo nội dung của sách giáo khoa, sách bài tập và sách nâng cao hiện hành theo chương trình từ lớp 6 tới lớp 12. Dicamon có cách sử dụng vô cùng đơn giản khi người dùng chỉ cần sử dụng camera chụp ảnh nội dung bài tập muốn giải, ngay lập tức ứng dụng sẽ đưa ra câu trả lời chỉ sau tích tắc. Dicamon mang tới cho người dùng những lời giải bài tập có độ chính xác và chi tiết cao, rõ ràng, rành mạch đồng thời đưa ra nhiều gợi ý về các dạng đề tương tự cho người dùng luyện tập. Với công nghệ nhận diện hiện đại của mình, Dicamon có khả năng nhận diện nhiều dạng ký tự khác nhau như ký tự viết tay và chữ in. Ngoài khả năng hỗ trợ giải các bài tập tiếng Anh thì Dicamon còn cung cấp cho người dùng tính năng hỗ trợ giải bài tập của các môn học khác như Toán, Hóa Học, Sinh Học,… với lời giải chi tiết, rõ ràng, chính xác.

app-giai-tieng-anh-mien-phi

Liên kết tải về:

Dicamon dành cho Android

Dicamon dành cho iOS

5. Ứng dụng Loigiaihay.com

Ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay là Loigiaihay.com, một công cụ giúp cho học sinh có thể học tốt được các môn học trên trường, trong đó có bộ môn tiếng Anh. Loigiaihay.com sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ những kiến thức và lời giải cho các môn học theo chương trình từ lớp 1 cho tới lớp 12 với nội dung được xây dựng bám sát theo chương trình sách giáo khoa, giúp cho học sinh có thể ôn tập lại tất cả những kiến thức đã được học.

app-giai-tieng-anh-mien-phi

Liên kết tải về:

Loigiaihay.com dành cho Android

Loigiaihay.com dành cho iOS

Tổng kết

Trên đây là danh sách 5 App giải tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay với lượng người dùng đông đảo. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn những ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại thì hy vọng những ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể giải quyết được những bài tập khó nhằn trên lớp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.