6 App hỗ trợ xoá người và vật thể trong ảnh tốt nhất hiện nay

app-ho-tro-xoa-nguoi-va-vat-the-trong-anh

Là một người yêu thích chụp ảnh thì chắc hản đã không ít lần bạn cảm thấy khó chịu khi những hình ảnh mình chụp bị vướng một vài người xung quanh, phá vỡ đi bố cục bức ảnh. Để giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng thì bạn có thể chụp lại tấm hình khác, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện để làm điều đó. Giái pháp khác là chúng ta thực hiến xoá người và vật thể ra khỏi hình ảnh bằng những phần mềm hỗ trợ. Với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay người dùng đã có thể làm điều đó một cách nhanh gọn mà không cần tốn nhiều công sức hoặc thời gian ngồi chỉnh sửa hàng giờ trước máy tính bằng sự hỗ trợ của những ứng dụng di động hiệu quả và chuyên nghiệp. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn danh sách 6 App xóa người trong ảnh và vật thể tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: App/ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video cho iPhone và iPad

App xóa người và vật thể trong ảnh tốt nhất

1. Ứng dụng Retouch

Ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay chính là Retouch, một ứng dụng hỗ trợ xoá người và vật thể không mong muốn trong hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với Retouch người dùng có thể dễ dàng sở hữu một tấm ảnh ưng ý mà không phải tốn nhiều công sức khi phải chụp đi chụp lại nhiều lần.

app-ho-tro-xoa-nguoi-va-vat-the-trong-anh

Nếu như thiết bị của bạn có tích hợp bút cảm ứng thì Retouch sẽ hỗ trợ xoá vật thể một cách chính xác và sắc nét hơn. Retouch cũng sở hữu một giao diện trực quan, thân thiện và dễ dàng làm quen kể cả với người dùng không rành thao tác.

Liên kết tải về cho Android: Retouch cho Android

Liên kết tải về cho Android: Retouch cho iOS

2. Ứng dụng Adobe Photo Fix

Chắc hẳn các bạn đã không có quá xa lạ đối với những phần mềm mang thương hiệu Adobe như Adobe Photoshop, Adobe Lightroom, Adobe Premiere,… Đây đều là những phần mềm chhinhr sửa ảnh và video vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng. Adobe Photo Fix cũng là một phần mềm như vậy.

app-ho-tro-xoa-nguoi-va-vat-the-trong-anh

Với Adobe Photo Fix người dùng sẽ có trong tay một công cụ sửa chữa và phục hồi hình ảnh mạnh mẽ nhưng lại rất dễ sử dụng với nhiều tính năng hữu ích như làm sáng, làm mịn, thay đổi bộ lọc,… và tính năng quan trọng xoá người cũng như vật thể trong ảnh. Chỉ với m ột vài thao tác đơn giản, những phần thừa trên tấm ảnh của bạn sẽ được Adobe Photo Fix sửa chữa một cách sạch sẽ, giúp cho tấm ảnh của bạn trở nên tự nhiên như như một bức ảnh được chụp mà chưa trải qua bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào.

Liên kết tải về cho Android: Adobe Photo Fix cho Android

Liên kết tải về cho Android: Adobe Photo Fix cho iOS

3. Ứng dụng Meitu

Vốn nổi tiếng với những tính năng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo nhưng một tính năng khác không kém phần hữu ích mà ít người biết tới khi nói về Meitu chính là tính năng xóa người và những vật thể không cần thiết trong hình ảnh.

app-ho-tro-xoa-nguoi-va-vat-the-trong-anh

Meitu hỗ trợ người dùng rất nhiều những tính năng làm đẹp cần thiết với một ứng dụng chỉnh sửa ảnh như chế độ chụp ảnh đẹp dành cho gương mặt, hỗ trợ nhiều bộ lọc có tính nghệ thuật cao, những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, xoay, chỉnh tỉ lệ khung ảnh,… và những tính năng giúp xoá phông nền, vật thể thừa trong ảnh vô cùng hữu dụng. Meitu cũng sở hữu một giao diện thân thiện, dễ dàng làm quen với nhiều người dùng.

Liên kết tải về cho Android: Meitu cho Android

Liên kết tải về cho Android: Meitu cho iOS

4. Ứng dụng PicsArt

PicsArt không chỉ là một công cụ giúp cho người dùng có thể nhanh chóng xoá người và các đối tượng ra khỏi hình ảnh mà còn là một công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn hảo với những người yêu thích sự hoàn hảo. Với PicsArt người dùng có thể sử dụng những bộ lọc màu đặc biệt cùng với hình nền và các hiệu ứng khác nhau.

app-ho-tro-xoa-nguoi-va-vat-the-trong-anh

Người dùng có thể tạo ảnh ghép từ thư viện ảnh của mình và lưu chúng ở độ phân giải cao không giới hạn. Với những công cụ chỉnh sửa hình ảnh hữu ích như Crop, Free Crop, Rotate, Resize,… người dùng có thể cắt bỏ một phần của hình ảnh hoặc đối tượng cụ thể. Để loại bỏ những vật thể và đối tượng không mong muốn trong hình ảnh, người dùng có thể sử dụng tới tính năng Duplicate để thực hiện xoá người trong ảnh một cách nhanh chóng. Sẽ có rất nhiều điều hay ho mà người dùng có thể thực hiện với PicsArt khi bạn chịu khó mày mò và học hỏi từ phần mềm này.

Liên kết tải về cho Android: PicsArt cho Android

Liên kết tải về cho Android: PicsArt cho iOS

5. Ứng dụng Snapseed

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ xoá vật thể trong ảnh một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí thì Snapseed chính là ứng dụng dành cho bạn. Với tính năng Healing vô cùng hữu dụng, Snapseed sẽ cho phép người dùng loại bỏ bất kỳ người hoặc đối tượng nào có trong ảnh.

app-ho-tro-xoa-nguoi-va-vat-the-trong-anh

Sau khi lựa chọn khu vực ảnh có chứa đối tượng cần xoá, ngay lập tức thuật toán trong Snapseed sẽ tính toán và thực hiện xoá vật thể một cách tự động với độ chính xác cao nhất. Người dùng sẽ nhận được một hình ảnh sắc nét như chưa từng có sự can thiệp chỉnh sửa. Bên cạnh đó, Snapseed còn có rất nhiều những tính năng chỉnh sửa hữu ích khác để giúp cho tấm ảnh của người dùng trở nên đẹp đẽ và nghệ thuật hơn rất nhiều. Tuy rằng một số tính năng trên Snapseed hướng tới phục vụ cho nhu cầu của người dùng có kinh nghiệm những đối với một người dùng mới hoàn toàn cũng có thể làm quen và sử dụng ứng dụng này một cách nhanh chóng.

Liên kết tải về cho Android: Snapseed cho Android

Liên kết tải về cho Android: Snapseed cho iOS

6. Ứng dụng Lightroom

Ứng dụng cuối cùng mà chúng tối muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay là Lightroom, một công cụ chỉnh sửa ảnh khác tới từ Adobe. Mang trên mình nhiều tính năng hơn Adobe Photo Fix, Adobe Lightroom sẽ cung cấp cho người dùng một giải pháp hữu ích để chỉnh sửa hình ảnh giống như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

app-ho-tro-xoa-nguoi-va-vat-the-trong-anh

Tuy nhiên cũng giống như đa số sản phẩm khác tới từ Adobe, Adobe Lightroom là một công cụ chỉnh sửa ảnh khá phức tạp với nhiều tính năng khác nhau nên sẽ yêu cầu một khoảng thời gian và công sức của người dùng để có thể làm quen và thuần thục được nó. Tuy vậy những gì mà Adobe Lightroom chắc hẳn sẽ làm hài lòng bất kỳ người dùng khó tính nào. Đặc biệt với công cụ Healing Brush, người dùng có thể xóa người hay bấy cứ vật thể nào không mong muốn xuất hiện trong hình ảnh với đọ chính xác gần như hoàn hảo.

Liên kết tải về cho Android: Lightroom cho Android

Liên kết tải về cho Android: Lightroom cho iOS

Tổng kết

Trên đây là danh sách 6 App xóa người trong ảnh và vật thể tốt nhất trên thị trường hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp để gửi tới các bạn. Hy vọng rằng với những ứng dụng được giới thiệu trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được những ứng dụng phù hợp để có thể xoá được những người và đối tượng không mong muốn xuất hiện trong hình ảnh của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.