6 App, ứng dụng giải Toán trên HĐH iOS, Android tốt nhất hiện nay

app-ung-dung-giai-toan

Môn Toán là một trong những môn học phức tạp và khó nhằn nhất mà trong cuộc đời học sinh ai cũng đã từng phải trải qua. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển vũ bão thì công nghệ đã đóng góp rất nhiều vào mọi lĩnh vực cuộc sống, cũng do đó mà việc học toán đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ có các phần mềm giải toán cực kì hữu ích. Nhờ có những phần mềm này mà người dùng có thể dễ dàng chủ động hơn trong việc học tập và tự ôn luyện tại nhà. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi tới các bạn danh sách 6 phần mềm, app, ứng dụng giải toán tốt nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm: App giải tiếng Anh miễn phí

Ứng dụng, phần mềm, app giải toán

1. Phần mềm Qanda

Qanda là một trong những phần mềm giải toán tốt nhất trên thị trường hiện nay với nhiều tính năng giải toán hữu ích và giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Được áp dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI, Qanda có khả năng tính toán và đưa ra đáp án một cách nhanh chóng, diễn giải từng bước giải và những định lý, công thức đã sử dụng trong mỗi câu hỏi. Bên cạnh đó nếu như vẫn còn những thắc mắc thì người dùng có thể trao đổi 1-1 với những gia sư của Qanda để nhận được lời giải thích rõ ràng hơn.

app-ung-dung-giai-toan

Chỉ cần trang bị cho mình một chiếc điện thoại di động thông minh là các bạn có quyền truy cập vào kho dữ liệu gồm hàng nghìn những đáp án giải Toán theo chương trình phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 hoặc thậm chí là cả bậc Cao đẳng, Đại học.

Liên kết tải về:

Tải về ứng dụng QANDA cho Android

Tải về ứng dụng QANDA cho iOS

2. Phần mềm Mathway

Mathway là phần mềm thông minh hỗ trợ người dùng giải những bài toán hóc búa từ cơ bản cho tới những công thức tính toán phức tạp. Với Mathway người dùng có thể giải tất cả những bài toán từ toán học cơ bản, đại số (hệ phương trình, logarit, hàm, ma trận, đồ thị,…), lượng giác, giải tích, đạo hàm, xác suất thống kê,… và nhiều hơn nữa.

app-ung-dung-giai-toan

Người dùng chỉ cần thao tác nhập vào dữ liệu đề bài hoặc chụp nhanh bằng máy ảnh là đã có thể nhận được bài giải ngay lập tức. Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết, Mathway sẽ kết nối bạn tới một gia sư riêng để giúp bạn có thể hiểu rõ các bước giải trong lòng bàn tay, giúp bạn hoàn thành bài tập của mình mọi lúc mọi nơi.

Liên kết tải về:

Tải về ứng dụng Mathway cho Android

Tải về ứng dụng Mathway cho iOS

3. Phần mềm Photomath

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một phần mềm giải toán nhanh chóng với những bước hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu thì Photomath chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Với Photomath người dùng có thể nhanh chóng nhận được lời giải chi tiết cho những bài toán từ đơn giản tới phức tạp. Với tính năng thực tế tăng cường, người dùng Photomath có thể sử dụng máy ảnh để chụp bất kỳ đề bài toán học nào và ngay lập tức ứng dụng sẽ đưa ra lời giải chi tiết và dễ hiểu cho người dùng. Photomath cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí và có thể hoạt động ngoại tuyến mà không cần tới kết nối internet.

app-ung-dung-giai-toan

Liên kết tải về:

Tải về ứng dụng Photomath cho Android

Tải về ứng dụng Photomath cho iOS

4. Phần mềm Microsoft Math Solver

Tới từ hãng phần mềm khổng lồ hàng đầu thế giới Microsoft, Math Solver là một ứng dụng hỗ trợ giải toán trực tuyến có đông đảo người sử dụng. Microsoft Math Solver hỗ trợ giải nhiều dạng bài toán khác nhau như số học, đại số, lượng giác, tích phân, thống kê và nhiều dạng toán khác nhờ ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI tiên tiến. Người dùng chỉ cần nhập đề bài vào ứng dụng thông qua màn hình cảm ứng hoặc sử dụng máy ảnh chụp ảnh lại đề bài in trên giấy / viết tay thì ngay lập tức Microsoft Math Solver sẽ ghi nhận và tính toán để đưa ra đáp án ngay lập tức. Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm lời giải trên internet và những dạng bài tương tự kèm theo video giảng dạy.

app-ung-dung-giai-toan

Liên kết tải về:

Tải về ứng dụng Microsoft Math Solver cho Android

Tải về ứng dụng g Microsoft Math Solver cho iOS

5. Phần mềm Solvee

Solvee sẽ cung cấp cho người dùng những lời giải chi tiết cho các bài toán từ lớp 6 cho tới lớp 12 với độ chính xác lên tới hơn 80%, từ đó giúp hỗ trợ tối đa cho việc học toán của bạn. Solvee được ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo tiên tiến AI để nhận diện hình ảnh đề bài rồi tính toán và đưa ra lời giải chính xác ngay lập tức hoặc tìm kiếm những dạng bài tham khảo tương tự với bài toán đó. Nhờ vậy người dùng có thể chủ động trong việc học toán, tìm kiếm lời giải và đáp án nhanh chóng, chính xác mọi lúc mọi nơi.

app-ung-dung-giai-toan

Solvee do chính những lập trình viên người Việt tạo ra nên ứng dụng này bám rất sát với chương trình giáo dục phổ thông của Việt Nam. Solvee sẽ tìm kiếm lời giải từ nhiều nguồn khác nhau như sách giáo khoa, sách bài tập, những kho đề luyện thi khác nhau. Công nghệ Ai sẽ nhận diện chính xác đề bài in trên giấy và những đề bài được viết tay rõ ràng, mang tới sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Liên kết tải về:

Tải ứng dụng Solvee dành cho iPhone, iPad tại đây.

Tải ứng dụng Solvee dành cho thiết bị Android tại đây.

6. Phần mềm AutoMath

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay là AutoMath, một phần mềm tuyệt vời giúp hỗ trợ người dùng giải quyết những bài toán hóc búa một cách nhanh chóng. Với AutoMath người dùng chỉ cần chụp ảnh lại bài toán muốn giải, ngay lập tức ứng dụng sẽ đưa ra lời giải một cách nhanh chóng với hướng dẫn chi tiết từng bước với độ chính xác cao. AutoMath không yêu cầu kết nối internet nên người dùng có thể sử dụng bất kỳ khi nào, mang tới sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng.

app-ung-dung-giai-toan

Liên kết tải về:

Tải về ứng dụng AutoMath cho Android

Tổng kết

Trên đây là danh sách 6 phần mềm, app, ứng dụng giải toán tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Hy vọng rằng những phần mềm này sẽ hữu ích với người dùng trong quá trình học và giải những bài toán khó nhằn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.