Cách mua Token Sale trên CoinList cho người mới

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

CoinList nổi lên như một hiện tượng trong thị trường tiền mã hóa thông qua các đợt token sale thành công cho rất nhiều dự án siêu lợi nhuận như Solana, Flow, Casper, Mina…

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng sàn Coinlist, bài viết được tham khảo từ https://coinvn.com/coinlist-la-gi-cach-thuc-tham-gia-ico-tren-coinlist/

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

CoinList là gì? Cách mua token sale trên CoinList cho người mới

CoinList là gì?

CoinList vừa là một sàn giao dịch, vừa là một nền tảng toàn cầu cung cấp dịch vụ token sale giúp các dự án huy động vốn đầu tư từ hàng nghìn holder trên toàn thế giới. Mục đích phát triển của ConList là tạo ra cơ hội giúp nhà đầu tư tiếp cận sớm hơn với các dự án tiềm năng trong giai đoạn đầu và nhân xxx lần tài khoản.

Các dự án được phân phối trên CoinList đều được thẩm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của nền tảng này. Vậy nên, các dự án trên CoinList thường được đánh giá minh bạch, rõ ràng và đem lại lợi nhuận “trong mơ” cho nhiều nhà đầu tư.

Có nên mua Token Sale trên CoinList không?

CoinList là dự án nhận được sự tin tưởng của rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới. Theo thông tin được chia sẻ tại trang web https://coinvn.com/, sàn CoinList được thành lập vào 2017 và đã được cấp giấy phép hoạt động trên 20 bang của nước Mỹ bởi sự minh bạch trong hoạt động. Đồng thời, CoinList luôn tuân thủ các điều luật và quy định liên quan đến hoạt động chống rửa tiền.

CoinList là một nền tảng lớn với đội ngũ phát triển có chuyên môn và kinh nghiệm trong thị trường tiền mã hóa như Andy Bromberg hay Graham Jenkin. Các dự án tham gia trên CoinList hầu hết là Blockchain Layer-1 tiềm năng như Mina, Near, Solana, Flow, Casper… Bạn có thể tham khảo ROI của một số dự án đã được triển khai trên CoinList tính đến tháng 4/2021 như hình dưới.

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn CoinList

Đăng ký tài khoản trên CoinList

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của CoinList và nhấn chọn “Get Started”.

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Bước 2: Bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào form đăng ký như họ tên, email, mật khẩu và tích vào ô “Tôi là con người” để xác thực. Sau đó, bạn nhấn chọn “Create Account” để tạo tài khoản.

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Bước 3: Bạn kiểm tra gmail sau đó xác thực email đăng ký bằng cách nhấn chọn “Verify your email”.

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Xác thực danh tính trên CoinList

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của mình trên CoinList sau đó tìm mục “Wallet” và nhấn chọn “Verify”.

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Bước 2: Bạn điền lần lượt các thông tin theo cá nhân như họ tên, quốc gia, nơi ở, ngày tháng năm sinh, số điện thoại… rồi nhấn “Save & Continue”. Lưu ý các thông tin này cần phải khớp với nội dung trên thẻ căn cước công dân/passport/giấy phép lái xe của bạn.

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Sau đó, bạn sẽ đợi CoinList xác thực danh tính và thông báo cho bạn khi hoàn tất quá trình.

Nạp token vào ví CoinList

Bước 1:Tại giao diện của CoinList, bạn chọn mục “Wallet” ở phía bên trái màn hình. Sau đó, bạn lựa chọn token muốn nạp và nhấn chọn “Deposit”.

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Bước 2: Bạn xác nhận gửi đúng loại token bằng cách nhấn chọn “I Understand”. Sau đó, bạn copy địa chỉ ví và tiến hành gửi token vào địa chỉ ví đó là hoàn thành quá trình nạp token vào ví CoinList.

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Các bước tham gia Token Sale trên CoinList

Bước 1: Tại danh sách tab trên giao diện của CoinList, bạn chọn “Token Sales”. Sau đó, bạn nhấn chọn “Learn more” ở dự án muốn tham gia.

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Bước 2: Tiếp theo, bạn xem một đoạn video giới thiệu về token của dự án. Hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi nhấn “Register Now” để tiếp tục.

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Bước 3: Với mỗi dự án, bạn sẽ có từ 2 đến 3 phương án mua token khác nhau. Để chọn phương án, bạn nhấn chọn “Register Now” dưới phương án đó. Sau đó, nhấn chọn “Get Started” và điền các thông tin theo yêu cầu như họ tên, nơi ở, ngày tháng năm sinh, số điện thoại…

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn chọn “Submit”. Lưu ý, tùy thuộc vào phương án bạn lựa chọn mua sẽ có thêm yêu cầu xác minh một số giấy tờ như hóa đơn điện nước, bảo hiểm, xác nhận cư trú… Bạn chỉ cần chụp rõ nét các giấy tờ và cập nhật vào hệ thống theo hướng dẫn là hoàn tất quá trình tham gia token sale trên CoinList.

cach-mua-token-sale-tren-coinlist-cho-nguoi-moi

Các tính năng khác của CoinList

Ngoài token sale, CoinList còn có các tính năng khác như:

  • Staking: Người dùng có thể tham gia staking token như NU, FLOW, ROSE… với APY lên đến 23,18%.
  • Trading: CoinList hỗ trợ mua và bán các token phổ biến như BTC, ETH, SOL và gần đây là CSPR, MINA, FLOW.
  • CoinList Wallet: Ví điện tử CoinList cho phép người dùng lưu trữ an toàn và miễn phí các token.
  • DeFi: Với CoinList, người dùng có thể chuyển đổi trực tiếp Bitcoin thành wBTC và tham gia vào các sàn giao dịch phi tập trung.

Câu hỏi thường gặp về ví Coinlist

CoinList thu những loại phí nào?

Người dùng hoàn toàn được miễn phí nạp và phí khi mua token sale trên CoinList. Còn đối với các giao dịch thông thường, CoinList thu 0,5% trên mỗi giao dịch. Đặc biệt, phí rút trên CoinList cao khá cao, gấp từ 2 đến 3 lần so với các nền tảng khác.

CoinList có token riêng của dự án không?

Hiện tại CoinList chưa có thông báo gì về việc phát hành token riêng của dự án. Coinvn sẽ cập nhật liên tục và thông báo đến người đọc ngay khi có thông tin chính xác từ nền tảng CoinList.

Lời kết

CoinList là một trong những sàn giao dịch nhận được sự tin tưởng của đông đảo các nhà đầu tư tiền mã hóa bởi tính minh bạch, rõ ràng với các dự án uy tín, siêu lợi nhuận. Coinvn hy vọng với những thông tin trên bạn có thể hiểu được CoinList là gì cũng như các cách để tham gia đầu tư trên CoinList hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.