Cách tải video trên Pinterest nhanh chóng và dễ thực hiện nhất

cach-tai-video-tren-pinterest

Pinterest là một dịch vụ mạng xã hội chuyên về lưu trữ hình ảnh, video với rất nhiều những chủ đề đa dạng khác nhau. Đây là một trong những mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất và được những người dùng trẻ tuổi, đặc biệt là các designer yêu thích. Trên Pinterest người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những video và hình ảnh đa dạng phù hợp cho việc thiết kế nội dung của mình, được phân loại một cách thông minh theo sở thích.

Đây cũng là dịch vụ dẫn đầu trong các xu hướng đồ họa, chỉnh sửa hàng đầu trên thế giới. Những người sử dụng thường có nhu cầu lưu trữ và tải video về điện thoại của mình để chia sẻ với mọi người hoặc tải video lên một dịch vụ khác.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn những cách tải video trên Pinterest đơn giản và dễ thao tác nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn cách tải về video từ Pinterest bằng máy tính

Việc tải các video Pinterest về máy tính sẽ giúp cho người dùng lưu trữ được video trong một khoảng thời gian dài hơn và tiện dụng hơn. Để tải video từ Pinterest về máy tính thì đầu tiên các bạn hãy sử dụng trình duyệt Web trên máy tính và truy cập vào video Pinterest mà mình muốn tải về, sau đó sao chép liên kết đường dẫn tới video đó.

cach-tai-video-tren-pinterest

Tiếp theo các bạn hãy truy cập vào công cụ tải video Pinterest tại địa chỉ: https://pinterestvideodownloader.com/

Tại giao diện chính của trang Web, các bạn hãy nhập vào liên kết dẫn tới video Pinterest mà mình muốn tải về vào ô trống, sau đó các bạn nhấp chuột chọn vào nút Download.

cach-tai-video-tren-pinterest

Các bạn hãy đợi trong giây lát để hệ thống thực hiện quá trình chuẩn bị video tải về. Sau khi hoàn tất quá trình, các bạn hãy nhấp chuột chọn vào nút Download màu xanh để mở ra một cửa sổ trình duyệt mới nơi video đã được tải xuống.

cach-tai-video-tren-pinterest

Lúc này một cửa sổ trình duyệt mới sẽ hiện ra và phát video mà bạn muốn tải xuống. Các bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng menu 3 chấm nằm ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó nhấp chuột chọn vào dòng Download để thực hiện tải video đó về máy tính. Trong cửa sổ lưu file, các bạn hãy lựa chọn vị trí lưu file cũng như đặt tên cho file video được tải xuống rồi nhấn Save để hoàn tất.

cach-tai-video-tren-pinterest

2. Hướng dẫn tải về video từ Pinterest bằng điện thoại Iphone (iOS)

Để tải video trên Pinterest về điện thoại iPhone thì đầu tiên các bạn hãy mở video Pinterest mà mình muốn tải về bằng trình duyệt trên điện thoại, sau đó các bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng chia sẻ nằm ở góc trên bên trái màn hình rồi nhấn chọn và dòng Copy link.

cach-tai-video-tren-pinterest

Tiếp theo các bạn hãy truy cập vào công cụ download video tại địa chỉ:

https://botdownloader.com/pinterest-video-downloader

Ở trong cửa sổ giao diện của công cụ, các bạn hãy dán đường link dẫn tới video mà mình vừa sao chép ở bước trên vào ô trống, sau đó các bạn nhấn chọn vào nút Download.

cach-tai-video-tren-pinterest

Lúc này một cửa sổ mới sẽ hiện ra, các bạn tiếp tục nhấn chọn vào nút Download một lần nữa để mở cửa sổ tải về video.

cach-tai-video-tren-pinterest

Trong cửa sổ giao diện phát video, các bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng Chia sẻ nằm ở thanh công cụ phía dưới màn hình, sau đó các bạn hãy nhấn chọn vào dòng Save trong menu mới hiện ra.

cach-tai-video-tren-pinterest

Trong cửa sổ lưu file hiện ra, các bạn hãy lựa chọn thư mục mình muốn tải file về, sau đó nhấn chọn vào nút Save để thực hiện tải file về và hoàn tất.

cach-tai-video-tren-pinterest

2. Hướng dẫn tải về video từ Pinterest bằng điện thoại Android

Để thực hiện tải về video từ Pinterest trên điện thoại Android thì đầu tiên các bạn hãy sử dụng trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào video Pinterest mà mình muốn tải về. Tại giao diện phát video các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn vào mục Sao chép liên kết.

cach-tai-video-tren-pinterest

Tiếp theo các bạn hãy truy cập vào công cụ tải video Pinterest tại địa chỉ https://pinterestvideodownloader.com/. Tại giao diện của trang Web, các bạn hãy dán địa chỉ của video mà mình muốn tải về từ Pinterest vừa sao chép ở trên vào ô trống, sau đó nhấn chọn vào nút Tải xuống.

cach-tai-video-tren-pinterest

Sau khi quá trình chuẩn bị tải xuống hoàn tất, các bạn hãy nhấn chọn vào nút Tải xuống tệp video để mở cửa sổ tải video về.

cach-tai-video-tren-pinterest

Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ phát video, các bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng menu 3 chấm ở góc dưới bên tay phải màn hình, sau đó nhấn chọn vào dòng Tải xuống để thực hiện tải về video.

cach-tai-video-tren-pinterest

Video của bạn sẽ được tải về và lưu trên điện thoại, khi xuất hiện thông báo tải xuống hoàn tất thì các bạn hãy nhấn chọn vào nút Mở để phát video đã tải về trên điện thoại của mình.

cach-tai-video-tren-pinterest

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn những cách tải video trên Pinterest đơn giản và dễ thao tác nhất. Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu dụng đối với các bạn và giúp cho các bạn có thể tải về bất cứ video hoặc hình ảnh yêu thích nào trên Pinterest một cách thuận lợi nhất. Chúc các bạn thao tác thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.