Cách Tạo Nick Zalo Ảo , tài khoản Zalo Ảo bằng số điện thoại Ảo

cach-tao-nick-ao

Chắc hẳn hiện nay người dùng trong nước đã quá quen thuộc với Zalo, một siêu ứng dụng khổng lồ với tiền thân là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện OTT được phát triển bởi VNG, một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Zalo nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng nhờ nó có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng nổi bật và hữu ích như nhắn tin, gọi điện thoại hay gọi video hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này cũng thường xuyên nhận được nhiều bản cập nhật để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Người sử dụng có thể cài đặt Zalo trên nhiều nền tảng khác nhau, từ nền tảng điện thoại di động cho tới nền tảng các hệ điều hành trên máy tính.

Việc tạo tài khoản Zalo cũng rất nhanh chóng và đơn giản, tuy nhiên để đăng ký 1 tài khoản Zalo thì các bạn cần phải chuẩn bị trước1 số điện thoại hợp lệ. Vậy nếu như bạn không có số điện thoại mà vẫn muốn đăng ký sử dụng Zalo thì phải làm như thế nào? Đó chính là nội dung trong bài viết ngày hôm nay mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cách tạo nick zalo ảo , tạo zalo ảo, hay tạo tài khoản. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo bằng phần mềm TextNow

Như đã nói ở trên thì để đăng ký tài khoản Zalo chúng ta sẽ phải sử dụng tới 1 số điện thoại hợp lệ, còn hoạt động. Vậy nên khi không có số điện thoại nào trong tay thì chúng ta cần sử dụng tới những số điện thoại ảo. TextNow là một dịch vụ như vậy. Để đăng ký được 1 số điện thoại ảo bằng TextNow thì đầu tiên các bạn hãy tải ứng dụng TextNow về điện thoại tại địa chỉ:

– Tải về TextNow cho hệ điều hành Android: TextNow Android

– Tải về TextNow cho hệ điều hành iOS: TextNow iOS

Xem thêm: Cách tạo số điện thoại ảo +84 của Việt Nam

Sau khi tải về và cài đặt xong thì các bạn hãy mở ứng dụng TextNow lên. Tại giao diện chính của ứng dụng các bạn hãy chọn Get a free phone number để chuyển sang mục đăng ký tài khoản TextNow.

cach-tao-nick-zalo-ao

Trong mục đăng ký tài khoản các bạn hãy nhập Email đăng ký vào dòng đầu và nhập mật khẩu vào dòng sau rồi nhấn Create Account để tiến hành đăng ký tài khoản TextNow.

cach-tao-nick-ao

Sau khi quá trình đăng ký tài khoản hoàn tất thì các bạn có thể lựa chọn cài đặt dịch vụ định vị để phần mềm lựa chọn được mã thuê bao phù hợp với nơi bạn đang ở. Các bạn hãy chọn  mục Use my location để TextNow tự động định vị vị trí hiện tại của bạn bằng GPS. Nếu như bạn thấy xuất hiện thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập cho ứng dụng thì các bạn hãy Cho Phép để tiếp tục.

cach-tao-nick-ao

Tiếp theo sẽ chuyển sang mục lựa chọn số điện thoại ảo. Tại mục này các bạn hãy lựa chọn đúng mã vùng của mình trong mục Area code. Các bạn hãy nhấn nút Change và thay đổi mã vùng thành mã vùng của Việt Nam là 84. Tiếp theo sẽ xuất hiện 1 danh sách số điện thoại hiện ra tương ứng với mã vùng đó, các bạn hãy lựa chọn 1 số điện thoại bất kỳ mà bạn muốn rồi nhấn Continue để tiếp tục. Lúc này số điện thoại ảo mà bạn đã chọn sẽ được kích hoạt và 1 hộp thoại thông báo hiện ra cho biết số điện thoại mà bạn đã chọn.

cach-tao-nick-ao

Các bạn có thể chia sẻ số điện thoại ảo này với bạn bè thông qua mạng xã hội như Facebook bằng cách nhấn chọn Yes trong dòng Share your new number with your friends on Facebook, ngược lại các bạn hãy nhấn No.

cach-tao-nick-ao

Như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình tạo số điện thoại ảo bằng ứng dụng TextNow. Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại ảo này trong phần sau của bài viết.

2. Hướng dẫn đăng ký Zalo bằng số điện thoại ảo

Ở phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Zalo thông qua ứng dụng trên máy tính. Các bạn có thể áp dụng thao tác tương tự khi đăng ký trên điện thoại. Đầu tiên chúng ta sẽ tải vể phiên bản Zalo dành cho máy tính theo đường dẫn: https://Zalo.me/pc. Sau khi tải về và cài đặt thành công các bạn hãy khởi động ứng dụng lên. Tại giao diện chính của phần mềm các bạn hãy nhấp chuột chọn Đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại ảo.

cach-tao-nick-ao

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra cho biết bạn cần nhập vào số điện thoại ảo mà bạn đã đăng ký qua TextNow trước đó. Sau khi nhập xong số điện thoại ảo thì các bạn hãy nhấp chuột chọn vào nút Đăng ký để chuyển sang bước tiếp theo.

cach-tao-nick-ao

Lúc này một thông báo hiện ra yêu cầu xác nhận số điện thoại đăng ký Zalo. Các bạn hãy nhấp chuột chọn vào Xác nhận để gửi yêu cầu xác thực tới hệ thống. Lúc này hệ thống sẽ gửi 1 mã xác minh tới số điện thoại mà bạn vừa đăng ký.

cach-tao-nick-ao

Các bạn hãy mở lại dịch vụ TextNow, kiểm tra tin nhắn được gửi đến để lấy mã xác thực.

cach-tao-nick-ao

Sau đó các bạn hãy nhập mã xác thực nhận được từ hệ thống vào trong ô Nhập mã kích hoạt rồi nhấn Gửi.

cach-tao-nick-ao

Cuối cùng Zalo sẽ yêu cầu bạn thiết lập một số thông tin cá nhân tên người dùng, ảnh đại diện, ảnh bìa, ngày tháng năm sinh,… Sau khi điền những thông tin cá nhận xong là các bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản Zalo rồi.

Nhu vậy qua bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn cách tạo nick zalo ảo, tài khoản Zalo ảo nhanh chóng và đơn giản nhất bằng thông qua ứng dụng TextNow. Cách làm này hết sức dễ dàng thao tác mà ai cũng có thể thực hiện được. Chúc các bạn thao tác thành công nhé!

4.6/5 - (5 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.