Cách tạo số điện thoại ảo +84 của Việt Nam

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-cua-viet-nam

Hiện nay việc đăng ký các tài khoản trực tuyến như tài khoản mạng xã hội, tài khoản thư điện tử,… đều yêu cầu người dùng phải sử dụng số điện thoại để xác minh, thông thường mỗi số điện thoại chỉ được sử dụng cho 1 tài khoản. Chính vì lý do đó nên để tạo nhiều tài khoản cho 1 dịch vụ thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau để xác minh. Tuy nhiên việc sở hữu nhiều số điện thoại khác nhau chỉ để đăng ký các tài khoản trực tuyến là khá bất hợp lý và khó quản lý. Hơn nữa việc bỏ tiền ra để mua nhiều sim rác cũng khá tốn kém còn nếu đi mượn số điện thoại của bạn bè hay người thân thì cũng rất bất tiện.

Vậy nên cách tốt nhất là chúng ta sẽ sử dụng những dịch vụ tạo số điện thoại ảo. Đây là 1 thủ thuật khá đơn giản khi các bạn chỉ cần thao tác 1 vài bước dễ dàng là sẽ sở hữu ngay 1 số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản trực tuyến. Lê Thuận Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam bằng dịch vụ TextNow. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Cách Tạo Nick Zalo Ảo , tài khoản Zalo Ảo

1. Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo trên website TextNow.com

Để tạo số điện thoại ảo trên website thì đầu tiên các bạn hãy mở trình duyệt web lên và truy cập vào địa chỉ: https://www.textnow.com/. Tại giao diện chính của trang web, các bạn hãy nhấp chuột chọn vào nút Sign up Free để tiến hành đăng ký tài khoản miễn phí.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-cua-viet-nam

Tại cửa sổ đăng ký hiện ra, các bạn lựa chọn cách đăng ký tài khoản với 3 tùy chọn là đăng ký bằng tài khoản Facebook, đăng ký bằng tài khoản Google và đăng ký bằng tài khoản Apple. Các bạn hãy lựa chọn 1 tài khoản phù hợp để đăng ký tài khoản TextNow.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-cua-viet-nam

Sau khi quá trình đăng kí thành công thì hệ thống sẽ tự động chuyển tới giao diện lựa chọn số điện thoại ảo. Đầu tiên các bạn hãy nhập vào mã quốc gia của Việt Nam là 84 vào ô Enter your area code rồi sau đó các bạn nhấp chuột chọn Continue.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-cua-viet-nam

Bước tiếp theo bạn cần vượt qua xác minh Capcha của Google bằng cách nhấp chuột tích vào ô vuông đầu dòng Tôi không phải là người máy và thao tác đúng như yêu cầu hiện ra là được.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-cua-viet-nam

Sau khi bạn vượt qua bước xác minh thì sẽ có một thông báo hiện ra cho biết số điện thoại ảo của bạn đã được tạo thành công và hiển thị cho người dùng.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-cua-viet-nam

Để thao tác nhắn tin hay gọi điện bằng số điện thoại ảo này thì các bạn hãy sử dụng những tính năng hiển thị trên khung giao diện ở vị trí số 1 và vị trí số 2. Ngoài ra tại cột menu bên trái các bạn có thể sử dụng nhiều tính năng khác như tải về ứng dụng TextNow cho máy tính, cài đặt,…

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-cua-viet-nam

Xem thêm: Cách tìm vị trí số điện thoại thông qua internet

2. Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo bằng phần mềm TextNow

Để sử dụng ứng dụng TextNow trên điện thoại thì đầu tiên các bạn cần tải về ứng dụng tại địa chỉ:

– Tải về TextNow cho hệ điều hành Android: TextNow Android

– Tải về TextNow cho hệ điều hành iOS: TextNow iOS

Sau khi tải về và cài đặt xong ứng dụng trên điện thoại thì các bạn hãy khởi động ứng dụng lên. Tại giao diện chào mừng Welcome to TextNow các bạn hãy nhấn vào Get a free phone number để chuyển sang bước đăng ký tài khoản cho số điện thoại ảo muốn tạo.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-cua-viet-nam

Tại hộp thoại đăng ký tài khoản các bạn hãy nhập vào Email và mật khẩu rồi nhấn chọn nút Create Account để tiến hành đăng ký.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-cua-viet-nam

Sau khi bạn đăng ký tài khoản thành công thì sẽ xuất hiện giao diện cài đặt vị trí. Các bạn hãy nhấp chọn vào mục Use my location để phần mềm sẽ tự động định vị vị trí của bạn thông qua GP. Khi xuất hiện thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập cho ứng dụng thì các bạn hãy nhấp chọn vào nút Cho Phép để tiếp tục.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-cua-viet-nam

Tiếp theo sẽ xuất hiện hộp thoại Choose a phone number. Tại hộp thaoaij này các bạn hãy nhập vào mã quốc tế của Việt Nam là 84 vào ô “Use my location”. Trong danh sách các số điện thoại ảo tham khảo hiển thị thì các bạn có thể lựa chọn số điện thoại mà mình mong muốn rồi sau đó nhấn Continue để lựa chọn. Ngay lập tức số điện thoại ảo mà bạn chọn sẽ được kích hoạt và hộp thoại thông báo hiện ra cho biết số điện thoại mà bạn đã chọn. Để chia sẽ số điện thoại ảo này với bạn bè trên Facebook thì các bạn hãy nhấn chọn Yes trong dòng Share your new number with your friends on Facebook, ngược lại các bạn hãy nhấn No.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-cua-viet-nam

Như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình tạo số điện thoại ảo bằng ứng dụng TextNow rồi. Để tạo thêm nhiều số điện thoại khác nhau thì các bạn hãy lặp lại những thao tác như đã hướng dẫn ở trên.

Như vậy trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam bằng công cụ TextNow rồi. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tạo ra nhiều số điện thoại ảo mà không bị giới hạn số lượng. Hy vọng rằng bài viết đã mang tới nhiều thông tin quý báu dành cho các bạn. Chúc các bạn thao tác thành công!

4.3/5 - (6 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.