Cách theo dõi Zalo tin nhắn, cuộc gọi Zalo của người khác

cach-theo-doi-zalo-tin-nhan-cuoc-goi-zalo-cua-nguoi-khac

Với sự phổ biến của các thiết bị di động thông minh như điện thoại, máy tính bảng thì Zalo đã trở thành 1 trong những ứng dụng liên lạc phổ biến nhất đối với người dùng nước ta hiện nay. Với bản chất là một ứng dụng OTT nên Zalo cho phép người sử dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí, giúp cho người dùng tiết kiệm được 1 khoản chi phí liên lạc đáng kể mà vẫn đảm bảo tính nhanh chóng, tiện dụng. Chính vì vậy nên hầu như người dùng nào cũng sử dụng Zalo để thực hiện các cuộc trao đổi, trò chuyện. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể theo dõi được tin nhắn và cuộc gọi Zalo của người khác mà không bị phát hiện?

Để thực hiện theo dõi Zalo của người khác thì cần sử dụng tới những thủ thuật đặc biệt, tuy vậy cũng không quá khó khăn. Chúng ta có thể thực hiện theo dõi Zalo của người khác trực tiếp trên điện thoại hoặc trên máy tính. Trong bài viết ngày hôm nay, lethuan.net sẽ chia sẻ tới các bạn những cách theo dõi tin nhắn, cuộc gọi Zalo của người khác rất dễ dàng và hoàn toàn không mất một khoản chi phí nào cả. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Cách đăng nhập zalo bằng mã QR

1. Cách theo dõi tin nhắn, cuộc gọi Zalo bằng tính năng đăng nhập trên trình duyệt

Zalo là một ứng dụng đa nền tảng, có thể sử dụng trên nhiều môi trường khác nhau như điện thoại, máy tính hay trên trình duyệt web. Đặc biệt người dùng có thể đăng nhập tài khoản Zalo trên nhiều nền tảng mà không bị giới hạn. Nhờ vào cơ chế này mà chúng ta có thể lợi dụng để theo dõi tin nhắn Zalo của người khác ngay trên điện thoại của mình. Việc khó nhất là chúng ta cần mượn được điện thoại đang đăng nhập tài khoản Zalo cần theo dõi. Sau khi có được điện thoại trong tay thì các bạn hãy sử dụng điện thoại hoặc máy tính của mình truy cập vào liên kết https://chat.zalo.me. Các bạn có thể sử dụng những trình duyệt web thông dụng Chorme, Cốc Cốc, FireFox,… hoặc sử dụng ứng dụng Zalo nếu như bạn sử dụng máy tính. TIếp theo trong giao diện đăng nhập các bạn hãy chọn vào mục đăng nhập Với mã QR.

cach-theo-doi-zalo-tin-nhan-cuoc-goi-zalo-cua-nguoi-khac

Tiếp theo các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo trên chiếc điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Tại giao diện chính của ứng dụng các bạn hãy chọn vào mục Thêm > chọn mục Quét mã QR Code (biểu tượng mã QR nằm ở góc trên bên phải màn hình, cạnh biểu tượng cài đặt).

cach-theo-doi-zalo-tin-nhan-cuoc-goi-zalo-cua-nguoi-khac

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị khung camera, các bạn hãy di chuyển camera điện thoại vào vùng chứa hình ảnh mã QR code trên máy tính. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản Zalo vào trên máy tính và trên điện thoại cũng đồng thời xuất hiện thông báo đăng nhập trên thiết bị mới.

cach-theo-doi-zalo-tin-nhan-cuoc-goi-zalo-cua-nguoi-khac

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất các bước thao tác để có thể theo dõi được tài khoản Zalo của người khác trên điện thoại của mình rồi, thật đơn giản phải không nào? Các bạn cần lưu ý rằng để chủ sở hữu tài khoản Zalo kia không phát hiện ra thì các bạn cần xoá đi tin nhắn thông báo đăng nhập trên thiết bị được gửi về khi chúng ta đăng nhập trên thiết bị mới.

cach-theo-doi-zalo-tin-nhan-cuoc-goi-zalo-cua-nguoi-khac

Xem thêm: Cách ghi âm cuộc gọi Zalo

2. Hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn, cuộc gọi Zalo bằng tính năng lấy lại mật khẩu

Nếu như có được mật khẩu tài khoản Zalo trong tay thì chúng ta có thể đăng nhập vào Zalo bất cứ khi nào để kiểm tra và theo dõi tin nhắn. Chính vì vậy các bạn có thể tham khảo phương pháp lấy lại mật khẩu Zalo để lấy được mật khẩu của tài khoản Zalo mà mình muốn theo dõi. Cũng tương tự như cách 1 thì đầu tiên chúng ta cần phải mượn được điện thoại chứa SIM đăng ký tài khoản Zalo mà bạn muốn theo dõi. Tiếp theo các bạn hãy mở ứng dụng Zalo tại bất kỳ thiết bị nào lên. Tại giao diện đăng nhập tài khoản các bạn hãy nhấp chọn vào mục Lấy lại mật khẩu.

cach-theo-doi-zalo-tin-nhan-cuoc-goi-zalo-cua-nguoi-khac

Tiếp theo các bạn hãy nhập vào số điện thoại được dùng để đăng ký tài khoản Zalo vào ô trống bên dưới rồi chọn Tiếp tục.

cach-theo-doi-zalo-tin-nhan-cuoc-goi-zalo-cua-nguoi-khac

Các bạn hãy đợi một lát để hệ thống gửi mã xác thực gồm 4 chữ số về số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo thông qua tin nhắn SMS. Các bạn hãy nhập 4 chữ số mã xác thực này vào ô bên dưới rồi nhấn Tiếp tục.

cach-theo-doi-zalo-tin-nhan-cuoc-goi-zalo-cua-nguoi-khac

Nếu như các bạn nhập đúng mã xác thực thì sẽ xuất hiện thông báo đăng nhập thành công và lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển sang bước tạo mật khẩu mới. Các bạn hãy chọn vào mục Tạo mật khẩu.

cach-theo-doi-zalo-tin-nhan-cuoc-goi-zalo-cua-nguoi-khac

Các bạn hãy nhập vào mật khẩu mới tại cả 2 dòng như dưới ví dụ rồi chọn Cập nhật để hoàn tất. Lúc này thì các bạn đã có thể tiến hành đăng nhập bằng mật khẩu mới vào trên điện thoại hoặc máy tính của mình để từ đó có thể giám sát và theo dõi được những tin nhắn, cuộc gọi trên tài khoản Zalo này.

cach-theo-doi-zalo-tin-nhan-cuoc-goi-zalo-cua-nguoi-khac

Như vậy, thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn, cuộc gọi Zalo của người khác. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý rằng việc đăng nhập trái phép vào tài khoản Zalo của người khác là vi phạm quyền riêng tư cá nhân, là việc làm trái pháp luật. Chính vì vậy các bạn chỉ nên áp dụng những cách trên đây khi bạn muốn quản lý những tài khoản cá nhân, công ty thuộc quyền sở hữu của mình và không nhằm mục đích trục lợi cho bản thân. Chúc các bạn thao tác thành công!

4.5/5 - (6 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.