3 cách xóa logo TikTok đơn giản và nhanh chóng nhất

cach-xoa-logo-tiktok

TikTok là một trong những dịch vụ mạng xã hội phổ biến và có lượng người dùng đông đảo nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi ngày có hàng triệu lượt video đăng tải đến người dùng với nhiều nội dung và thể loại đa dạng khác nhau. Đối với những video có nội dung hay và đặc sắc thường được người dùng lưu lại hoặc tải về thiết bị để xem lại và chia sẻ trên những nền tảng mạng xã hội khác.

Tuy nhiên những video được tải về trên TikTok đều được gắn thêm logo cũng như ID TikTok của người dùng. Vậy làm thế nào để có thể xóa đi logo, chữ TikTok cũng như ID người dùng hiển thị trong video? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn những cách xóa logo TikTok trong video tải về một cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Cách chụp ảnh trên Tiktok

1. Cách Xoá logo TikTok bằng phần mềm AApowersoft Watermark Removersoft Watermark Remover

Đúng như tên gọi của mình, Apowersoft Watermark Remover là một phần mềm hỗ trợ người dùng xóa logo trên video tải về cũng như xóa logo chèn trong các bức ảnh. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng xóa đi những logo và chú thích trong video một cách nhanh chóng.

Ngoài video tải về trên TikTok thì người dùng cũng có thể sử dụng Apowersoft Watermark Remover để xóa logo khỏi những video trên nền tảng hoặc công cụ khác và thậm chí là những video được quay lại trên màn hình. Apowersoft Watermark Remover hiện tại có 2 phiên bản dành cho người dùng máy tính hoặc hệ điều hành Android.

Để thực hiện xóa logo video tải về trên TikTok bằng Apowersoft Watermark Remover thì đầu tiên các bạn hãy tải về và cài đặt ứng dụng tại địa chỉ: https://www.apowersoft.com/watermark-remover. Sau khi đã cài đặt ứng dụng xong, các bạn hãy mở ứng dụng Apowersoft Watermark Remover trên máy tính lên. Tại màn hình chính của ứng dụng, các bạn hãy nhấn chọn vào mục Remove watermark from video để lựa chọn tính năng xóa logo trong video.

cach-xoa-logo-tiktok

Tại giao diện màn hình chỉnh sửa, các bạn hãy nhấn chọn vào mục Select video để lựa chọn video TikTok đã được tải về trên máy tính. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng tính năng kéo và thả video từ máy tính vào khung Drag and drop to add video để chèn nhanh video, số lượng video không giới hạn.

cach-xoa-logo-tiktok

Sau khi video đã được nhập vào phần mềm thì người dùng có thể xem lại chúng bằng trình phát video trên Apowersoft Watermark Remover. Lúc này giao diện tùy chỉnh video sẽ hiện ra, các bạn hãy đánh dấu vào video mà mình muốn chỉnh sửa rồi nhấp chuột chọn vào công cụ Selection Tool. Lúc này một khung lựa chọn màu đỏ sẽ hiện ra trên video, các bạn hãy di chuyển khung đỏ này vào phần logo TikTok mà mình muốn xóa.

Các bạn có thể sử dụng con trỏ để thay đổi kích thước của khung lựa chọn này cũng như thiết lập thời gian xóa logo nếu như các bạn vẫn muốn logo xuất hiện trong một đoạn nào đó của video. Mặc định thì phần khung lựa chọn này sẽ xóa logo trong toàn bộ thời lượng của video.

cach-xoa-logo-tiktok

Để thêm vào nhiều khung lựa chọn xóa logo khác nhau thì các bạn hãy nhấn chọn vào mục Add parts. Vì trong video, logo TikTok có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau nên người dùng cần sử dụng công cụ này để loại bỏ triệt để những logo đó.

Để xóa đi một khung lựa chọn logo nào đó thì các bạn hãy nhấn chuột chọn vào biểu tượng dấu X tương ứng với mỗi khung lựa chọn. Sau khi đã lựa chọn hết những logo cần xóa, các bạn hãy nhấp chuột vào mục Preview nằm ở góc dưới bên phải cửa sổ phát video để xem trước video của mình khi được xóa logo. Cuối cùng các bạn hãy nhấp chuột chọn vào nút Convert nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình để thực hiện quá trình xóa logo khỏi video.

cach-xoa-logo-tiktok

Khi quá trình xóa logo khỏi video kết thúc, một bảng thông báo sẽ hiện ra. Các bạn hãy nhấp chuột chọn vào nút Open folder để mở thư mục chứa video đã được xóa logo.

cach-xoa-logo-tiktok

Trong video được chỉnh sửa ở trên, logo TikTok và ID người dùng lúc này đã được xóa khỏi video một cách hoàn hảo.

cach-xoa-logo-tiktok

2. Cách Xoá logo TikTok bằng công cụ trực tuyến SnapTik app

SnapTik là một công cụ hỗ trợ xóa logo trên video TikTok trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Đây là một công cụ hữu hữu ích để người dùng có thể tải về những video TikTok mà không có logo. Hiện tại SnapTik mới chỉ hỗ trợ người dùng trên nền tảng Web và trên hệ điều hành Android.

Để thực hiện xóa logo video TikTok bằng công cụ SnapTik thì đầu tiên các bạn hãy mở video TikTok cần tải về lên, sau đó các bạn thực hiện sao chép đường dẫn liên kết tới video đó.

cach-xoa-logo-tiktok

Tiếp theo các bạn hãy truy cập vào công cụ SnapTik tại địa chỉ: https://snaptik.app/en

Tại giao diện chính của công cụ, các bạn hãy dán đường dẫn liên kết tới video TikTok mà mình vừa sao chép ở trên vào khung trống, sau đó các bạn hãy nhấp chuột chọn vào nút Download.

cach-xoa-logo-tiktok

Các bạn hãy đợi một lát để công cụ thực hiện quá trình xóa logo khỏi video. Sau khi kết thúc quá trình xóa logo, các bạn hãy nhấn chọn vào nút Download trên màn hình để thực hiện tải video đã xóa logo về máy tính.

cach-xoa-logo-tiktok

Lúc này cửa sổ lưu file sẽ hiện ra, các bạn hãy lựa chọn vị trí lưu video cũng như đặt lại tên video theo ys thích. Cuối cùng các bạn nhấp chuột chọn vào nút Save để tải video về máy tính.

cach-xoa-logo-tiktok

3. Xoá logo TikTok bằng công cụ trực tuyến MusicalDown

Bên cạnh SnapTik thì MusicalDown cũng là một trong những công cụ trực tuyến hỗ trợ xóa logo trên những video được tải về từ TikTok. Để thực hiện xóa logo TikTok trên video tải về bằng công cụ MusicalDown thì đầu tiên các bạn hãy sao chép đường dẫn liên kết tới video TikTok mà mình cần xóa video. Sau đó các bạn hãy truy cập vào công cụ MusicalDown tại địa chỉ:

https://musicaldown.com/en?lang=en

Tại giao diện màn hình chính của công cụ, các bạn hãy dán đường dẫn liên kết tới video TikTok cần xóa logo vào khung trống, sau đó các bạn nhấp chuột chọn vào nút Download để thực hiện quá trình xóa logo khỏi video.

cach-xoa-logo-tiktok

Sau khi quá trình xóa logo khỏi video hoàn tất, các bạn hãy nhấp chuột chọn vào nút Download trên màn hình để thực hiện tải về video. Người dùng có thể lựa chọn tải về video từ nhiều cụm máy chủ khác nhau cũng như lựa chọn tải về video dưới định dạng HD hoặc tải về file âm thanh với định dạng MP3. Bên cạnh đó người dùng có thể sử dụng mã QR Code để thực hiện tải về video bằng điện thoại.

cach-xoa-logo-tiktok

Lúc này cửa sổ lưu file sẽ hiện ra, các bạn hãy lựa chọn thư mục để lưu video cũng như có thể thay đổi tên cho video tải về. Cuối cùng các bạn nhấp chuột chọn Save để thực hiện tải về video đã xóa logo.

cach-xoa-logo-tiktok

Như vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn những cách xóa logo TikTok trong video tải về một cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Hy vọng rằng bài viết đã mang tới nhiều kinh nghiệm bổ ích dành cho các bạn. Chúc các bạn thao tác thành công!

Rate this post
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.