Giới thiệu

LeThuan.Net ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin về công nghệ, những kiến thức về tin học, phần mềm máy tính, thủ thuật máy tính, thủ thuật mạng…tất cả đều chia sẻ miễn phí.

Windows

Nơi chia sẻ các bài viết hướng dẫn sử dụng và thủ thuật windows mà bạn thường xuyên dùng tới , hay gặp tới trong quá trình sử dụng hệ đều hành của mình trên cả máy bàn (PC) và cả laptop.

Office

các kiến thức để bạn nắm vững trong bộ office của Mirosoft như Word, Excel, Powerpoint .. từ mẹo sử dụng đến hướng dẫn chi tiết và những chia sẻ để ứng dụng trong công việc của bạn.

Phần Mềm

Nơi đây tổng hợp các phần mềm hữu ích cần thiết trong quá trình dùng máy tính như phần mềm diệt virus, phần mềm văn phòng, phần mềm duyệt web …các phần mềm cần thiết khác.

Thủ Thuật

Tổng hợp các bài viết chia sẻ thủ thuật hay trong đó có thủ thuật mạng, internet, thủ thuật phần mềm …..

Qua đây, mọi người đã hình dung ra hoạt động của website này và những kiến thức đạt được khi truy cặp vào website này rồi nhé.

Lời kết

Blog này là của cá nhân tôi, những chia sẻ trên đây trong quá trình sử dụng internet, phần mềm.. và tôi rút ra và chia sẻ lại, chắc chắn không tránh khỏi những sai sót, hoặc thiếu sót. Mọi góp ý của các bạn vui lòng gửi về đây cho chúng tôi. Cảm ơn !

error: Content is protected !!