Kit Tây Ban Nha Dream League Soccer 2022/2023- Logo DLS ĐTQG

kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer

Tây Ban Nha là một đội bóng rất chuyên nghiệp, có biệt danh của đội là La Roja (The Red One). Câu lạc bộ này cũng có lượng fan đông đảo trải đều khắp thế giới. Do đó, trong game DLS, tổng hợp các Kit Tây Ban Nha Dream League Soccer 2022 2023 đặc biệt được nhiều người chơi quan tâm.

Tổng quan về đội bóng Tây Ban Nha

Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha là đội tuyển của Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha. Đây cũng là đội bóng đại diện cho Tây Ban Nha trên bình diện quốc tế chính thức kể từ năm 1920.

Đây là đội bóng nằm trong số 8 đội bóng từng vô địch thế giới. Họ ghi dấu ấn với ba danh hiệu giành được ở World Cup 2010, Euro 2008 và 2012. Tây Ban Nha cũng từng giữ kỷ lục có số trận bất bại liên tiếp nhiều nhất thế giới. Cụ thể là 35 trận kéo dài trong gần 3 năm, cho đến khi Ý phá vỡ kỉ lục vào năm 2021 với 37 trận bất bại.

Vào mùa Euro 2012, Tây Ban Nha trở thành nhà vô địch châu Âu lần thứ 3. Vào năm đó, Tây Ban Nha nằm ở bảng I với tỉ lệ chiến thắng 100%.

kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer
đội bóng Tây Ban Nha

Tổng hợp các Kit Tây Ban Nha Dream League Soccer 2022/2023

Nếu là người hâm mộ lớn của đội bóng đá Tây Ban Nha thì tuyệt đối không thể bỏ qua những kit thi đấu sau đây.

Kit trang phục thi đấu tại sân nhà của Tây Ban Nha

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/06/kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer.png
kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer
Kit trang phục thi đấu cho cầu thủ tại sân nhà của Tây Ban Nha

Kit thi đấu VĐQG Tây Ban Nha năm 2022 có màu chủ đạo là đỏ và xanh thẫm (Áo có màu đỏ và quần màu đỏ thẫm). Trên áo được chia thành các ô vuông, cùng với đó là các đường sọc dọc vàng chạy ngang. Kit đồ do Addidas tài trợ. Trang phục này được dùng khi đội tuyển của Tây Ban Nha thi đấu tại sân nhà, hoặc các giải đấu ở trong nước.

Kit trang phục thi đấu của Tây Ban Nha tại sân khách

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/06/kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer-1.png
kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer
Kit trang phục thi đấu của Tây Ban Nha tại sân khách có màu trắng

Kit thi đấu của cầu thủ Tây Ban Nha tại sân khách có màu trắng. Trên nền trắng của áo, nhà thiết kế còn thiết kế thêm các họa tiết vân mây màu xám. Ở 2 bên áo và tay áo là các đường sọc dọc màu đỏ. Logo của đội tuyển được in rõ ở phần ngực áo. Bộ đồ này cũng là do Addidas tài trợ cùng kit đồ sân nhà.

Kit trang phục thi đấu của cầu thủ Tây Ban Nha tại sân nhà

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/06/kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer-2.png
kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer
Kit thi đấu của thủ môn Tây Ban Nha tại sân nhà

Bộ đồ dùng cho GK đội tuyển Tây Ban Nha tại sân nhà có màu cam. Ở dọc 2 bên sườn áo và phần tay áo được trang trí thêm họa tiết vân mây màu hồng. Quần màu cam có các đường sọc dọc màu đen. Kit đồ cũng in thêm logo của Addidas – đơn vị tài trợ chính của đội tuyển Tây Ban Nha.

Kit trang phục thi đấu của cầu thủ Tây Ban Nha tại sân khách

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/06/kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer-3.png
kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer
Kit thi đấu của thủ môn Tây Ban Nha tại sân khách

Kit thi đấu của thủ môn Tây Ban Nha tại sân khách có màu đen khá đơn điệu. Nhưng điểm nổi bật của bộ đồ này là các đường sọc xanh ở cả áo và quần. Logo của Addidas và Câu lạc bộ cũng được in nổi với màu xanh để tạo sự thống nhất về tổng thể.

Kit trang phục dự bị của cầu thủ Tây Ban Nha

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/06/kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer-4.png
kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer
Kit thi đấu dự bị của thủ môn Tây Ban Nha

Kit thi đấu dự bị của thủ môn Tây Ban Nha có màu xanh lá làm chủ đạo. Nó có thiết kế khá đồng nhất với 2 kit đồ khác của thủ môn. Chủ yếu là chỉ thay đổi về màu sắc, còn họa tiết và logo vẫn giữ nguyên.

Logo Kit Tây Ban Nha DLS 2022/2023

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/06/kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer-5.png
kit-tay-ban-nha-dream-league-soccer
Logo của đội tuyển Tây Ban Nha được thiết kế theo phong cách hoàng gia, quý tộc.

Đội tuyển Tây Ban Nha thiết kế logo dựa trên hình ảnh của quốc huy. Logo có phần trên ghi năm thành lập 1909, phía dưới logo là một dải băng ghi 4 chữ “RFEF”. Dòng chữ này là viết tắt của liên đoàn bóng đá hoàng gia Tây Ban Nha. Hình ảnh quả bóng nằm ở phần cuối của logo, nó tượng trưng cho môn thể thao vua trên thế giới. Khi thi đấu giải vô địch thế giới, đội tuyển Tây Ban Nha gắn thêm một ngôi sao vàng danh giá. Nó tượng trưng cho 1 lần vô địch giải đấu này.

Hình ảnh quốc huy của logo được kết hợp nhiều chi tiết gắn liền với Tây Ban Nha. Điển hình là hình ảnh chiếc vương miệng – thể hiện biểu tượng chủ quyền quốc gia. Hình vuông được cách điệu vòng cung ở phía dưới chia làm 4 phần. Nó đại diện cho 4 vương quốc với các hình ảnh là lâu đài, sư tử, quốc huy và những thanh sọc vàng xen đỏ. Bốn hình ảnh này được kết nối với nhau bởi ba đóa hoa bách hợp– biểu tượng của hoàng tộc Borbón.

Cách sử dụng kit Tây Ban Nha DLS 2022- 2023

Để dùng kit của đội tuyển Tây Ban Nha trong game Dreram League Soccer 2022, người chơi thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bạn phải sao chép liên kết, link URL của kit áo Tây Ban Nha mà bạn muốn thay đổi.

Bước 2 : Chọn Edit Kit -> Chọn Custom -> dán Link Kit vào ô trống.

Bước 3: Nhấn Confirm để xác nhận thay đổi.

Trên đây là tổng hợp các kit Tây Ban Nha Dream League Soccer 2022/2023 Nếu bạn cũng là fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng hoàng gia này thì đừng bỏ qua những gợi ý trên đây nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.