Kit TPHCM Dream League Soccer 2022/2023 – Logo DLS CLB

Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh có tiền thân là đội bóng Cảng Sài Gòn, đang thi đấu ở giải VLeague 1. Đội bóng này cùng với Sài Gòn FC đang sử dụng chung sân vận động Thống Nhất làm sân thi đấu trên sân nhà. Trong game Dls 2022, rất nhiều fan của TPHCM FC tại khu vực phía nam sử dụng đội tuyển này để thi đấu. Do đó, bộ Kit TPHCM Dream League Soccer 2022 2023 cũng được thiết kế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bộ Kit TPHCM mới nhất.

Sơ lược về CLB TPHCM

TPHCM FC được đổi tên từ câu lạc bộ Cảng Sài Gòn (thành lập năm 1975). Ban lãnh đạo đội bóng kỳ vọng sẽ đưa TPHCM FC thành thương hiệu của thành phố. Tuy nhiên, sau nhiều lần điều chỉnh HLV và các cầu thủ thì TPHCM chỉ đạt thứ hạng 11 trong 12 vòng đấu ở mùa giải 2023.Kit TPHCM Dream League Soccer

V.League 1 mùa giải 2022, CLB TPHCM lại tiếp tục điều chỉnh nhân sự. Sự ra đi của HLV ngoại được thay thê bằng ông Trần Minh Chiến. Một loạt các ngoại binh cũng bị thanh lý hợp đồng để thay vào đó là các cầu thủ nội và nhập tịch. Nhưng sau 3 vòng đấu, TPHCM FC chỉ giành được 3 điểm từ 3 trận hoà. Trong khi nội bộ thì đang có lục đục từ việc cắt giảm lương cầu thủ.

Áo thi đấu của câu lạc bộ TPHCM do hãng Kelme thiết kế và sản xuất. Với màu trắng và đỏ làm chủ đạo. Trong mùa giải mới, đội bóng TPHCM nhận được tài trợ từ Viva Land, SCB và Bamboo Airways nên trên áo đấu có in logo của những nhà tài trợ này. Bộ Kit TPHCM Dream League Soccer 2022/2023 mà chúng tôi chia sẻ dựa theo nguyên mẫu của áo đấu của các cầu thủ ngoài đời thực. Các bạn có thể tải trọn bộ Kit này về game Dls 2022 bằng những đường dẫn bên dưới đây.

Kit TPHCM Dream League Soccer 2022 và Logo đội bóng mới nhất

Áo đấu của CLB TPHCM qua các năm có nhiều sự thay đổi. Từ năm 2016 trở về trước, áo đấu của đội bóng này không có nhà tài trợ. Do đó, nhìn những áo đấu trước năm 2016 chúng ta sẽ thấy nó rất đơn giản và có năm không có logo nhà tài trợ nào cả. Đến với mùa giải 2022, áo đấu của đội bóng TPHCM có thiết kế đẹp mắt và có nhiều logo hơn. Đây là điều đáng mừng, bởi kinh phí là thứ mà nhiều đội bóng quan ngại nhất.

Áo thi đấu của CLB TPHCM trên sân nhà

Áo đỏ và quần trắng là trang phục mà các cầu thủ TPHCM FC mặc khi thi đấu trên sân nhà. Trong đó mặc trước của áo đấu có hoạ tiết sọc chạy chéo góc từ bên phải xuống phía dưới bên trái. Phần vai có đường viền màu đỏ đậm hơn.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-tphcm-dream-league-soccer.png

kit-tphcm-dream-league-soccer

Kit áo đấu trong game Dls của TPHCM FC trên sân nhà

Kit áo đấu trên sân khách của đội tuyển TPHCM

Trang phục thi đấu của TPHCM FC trên sân khách có màu ngược lại so với áo đấu trên sân nhà. Cụ thể là phần áo có màu trắng nguyên khối, mặt trước vẫn có sọc chéo màu trắng xám và phần quần có màu đỏ.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-tphcm-dream-league-soccer-1.png

kit-tphcm-dream-league-soccer

Áo đấu của TPHCM FC trên sân khách

Kit áo đấu của thủ môn CLB TPHCM trên sân nhà

Áo đấu của thủ môn TPHCM FC trên sân nhà có thiết kế không khác so với áo đấu của những cầu thủ khác. Điểm nhận biết duy nhất về áo đấu thủ môn là một màu trắng từ áo cho tới quần.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-tphcm-dream-league-soccer-2.png

kit-tphcm-dream-league-soccer

Áo thủ môn TPHCM khi thi đấu ở sân nhà

Trang phục thi đấu trên sân khách thủ môn TPHCM FC

Áo đấu của thủ môn TPHCM FC có màu xanh dương đậm xen lẫn sọc xanh nhạt được thiết kế đi xéo từ bên phải sang bên trái. Phần quần có màu đen nguyên khối.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-tphcm-dream-league-soccer-3.png

kit-tphcm-dream-league-soccer

Trang phục thi đấu của thủ môn CLB TPHCM trên sân khách

Logo của CLB TPHCM

Logo của CLB TPHCM nổi bật với hình ảnh con tàu vận tải biển nằm ở trung tâm. Phía ngoài cũng bao quanh bởi hình tròn có màu đỏ. Hình vành khăn màu đỏ được làm nổi bật hơn với một đường viền hình tròn màu trắng bạc. Phía trong đường viền là dòng chữ HO CHI MINH CITY nằm ở trên và FOOTBALL CLUB nằm phía dưới. Hai ngôi sao mà trắng nằm ở hai bên nối tiếp với hai dòng chữ.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-tphcm-dream-league-soccer-4.png

kit-tphcm-dream-league-soccer

Logo TPHCM FC

Hướng dẫn cách dùng Kit TPHCM DLS 2022/2023

Mùa giải 2022, câu lạc bộ bóng đá TPHCM có sự thay đổi về thiết kế áo đấu. Vì thế, nhiều bạn đang tìm cách để đổi bộ Kit mới. Dươi đây là cách thức thực hiện:

Bước 1: Chọn một trong số những ảnh kit bên trên => Copy link dưới ảnh

Bước 2: Mở game Dls 2022 trên điện thoại => Đăng nhập vào game

Bước 3: Tại màn hình chính trong game => Bấm vào biểu tượng hình cây cờ lên bên trên góc trái màn hình => Lựa chọn Edit Logo hoặc Kit

Bước 4: Chọn phương pháp trả phí là 150 viên kim cương => Bấm tiếp vào nút Tải xuống => Bấm vào ô trống để dán link vừa copy ở trên

Bước 5: Cuối cùng là bấm Xác nhận để hoàn thành quá trình đổi Kit cho đội bóng.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, mọi người hãy quay trở lại tìm giải đấu và vào trận để kiểm tra kết quả. Ngoài Kit TPHCM Dream League Soccer 2023 2022 thì còn nhiều bộ Kit Vleague khác đang chờ các bạn khám phá tại website LeThuan.Net.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.