Kit Việt Nam Dream League Soccer 2022/2023 – Logo DLS ĐTQG VN

Dream League Soccer 2022 với sự tham gia của đội tuyển Việt Nam đem đến cho những khán giả yêu thích giải đấu sự hồi hộp và mong chờ. Trong đó, Kit Việt Nam Dream League Soccer 2022 – 2023 là một trong những điểm nhấn đáng được chú ý và quan tâm nhất.

Tổng quan về đội bóng Việt Nam trong giải Dream League Soccer 2022

Bóng đá du nhập vào Việt Nam từ thế kỷ 19 theo gót chân xâm lược của Pháp nhưng bị cản trở rất nhiều vào những năm của thế kỷ 20.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam được thành lập vào năm 1976 và phát triển cho đến nay. Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam là đội bóng thi đấu các giải đấu cấp quốc gia.  Về thứ hạng, Việt Nam hiện đang đứng thứ 96 thế giới, đứng thứ 16 tại Châu Á và đứng đầu Đông Nam Á.

Việt Nam đã tham gia các giải đấu khu vực và hội nhập trở lại với nền bóng đá thế giới từ năm 1990. Bộ môn thể thao vua này đã trở món ăn tinh thần đậm chất dân tộc của người Việt Nam.

Đội tuyển quốc gia trở thành một phần của chủ nghĩa dân tộc tại Việt Nam, là niềm tự hào của người dân Việt Nam. Cổ động viên Việt Nam được coi là một trong những cổ động viên cuồng nhiệt. Họ nổi tiếng với những màn ăn mừng rầm rộ trước thành tích khiêm tốn của đội, kể cả đội trẻ.

Kit Việt Nam Dream League Soccer
Kit Việt Nam Dream League Soccer

Tổng hợp các kit Việt Nam Dream League Soccer 2022

Dream League Soccer 2022 là một trong những game bóng đá có lượt chơi cao nhất và số lượng fan hâm mộ đông nhất. Trong đó, đội tuyển Việt Nam trong trò chơi này cũng được đầu tư các trang phục ấn tượng.

Áo đấu đội tuyển Việt Nam trên sân nhà.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/06/kit-viet-nam-dream-league-soccer.png
kit Việt Nam Dream League Soccer 2022
Mẫu kit của đội tuyển Việt Nam tại sân nhà

Trang phục thi đấu này được đội tuyển Việt Nam sử dụng trên sân nhà. Nó được lấy cảm hứng từ lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam, có màu đỏ làm chủ đạo với một vài chi tiết điểm nhấn màu vàng. Mẫu áo này do một công ty thời trang thể thao của Thái Lan thiết kế, có tên là Grand Sport Group (GSG). Người dùng có thể dùng các mẫu áo này tại các trận đấu nội địa trong khu vực các tỉnh thành Việt Nam.

Áo đấu đội tuyển Việt Nam trên sân khách

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/06/kit-viet-nam-dream-league-soccer-1.png
kit-viet-nam-dream-league-soccer
Kit màu trắng được đội tuyển Việt Nam dùng khi thi đấu trên sân khách

Khi thi đấu với đội bạn trên sân của đội bạn hoặc sân khách thì đội tuyển Việt Nam sẽ mặc kit màu trắng. Điểm đặc biệt của kit áo này là hình ngôi sao năm cánh nhiều lớp in nổi trên áo khá lạ mắt. Ngoài ra, kit vẫn đảm bảo đúng tinh thần đội tuyển Việt Nam với logo cờ quốc kỳ và Liên Đoàn bóng đá Việt Nam.

Kit áo thủ môn trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/06/kit-viet-nam-dream-league-soccer-2.png
kit-viet-nam-dream-league-soccer
Kit áo xanh như hình được dùng cho thủ môn đội tuyển Việt Nam khi ở trên sân nhà

Kit áo này dùng riêng cho các thủ môn nếu thi đấu tại các sân nhà, nó lấy màu xanh của lá làm chủ đạo. Trang phục này được thiết kế khá đơn giản, điểm nhấn là những đường vân xanh loang trên áo. Ở giữa vẫn mang nét đặc trưng của trang phục đội tuyển Việt Nam là hình ngôi sao năm cánh to.

Kit áo thủ môn trên sân khách của đội tuyển Việt Nam

URL

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/06/kit-viet-nam-dream-league-soccer-3.png
kit-viet-nam-dream-league-soccer
Kit áo màu vàng được dành riêng cho thủ môn Việt Nam khi thi đấu tại sân khách

Nếu thi đấu trên sân khách, Kit Việt Nam Dream League Soccer 2022/2023 sẽ dùng trang phục màu vàng. Cũng như các kit khác, mẫu áo này cũng thể hiện rõ tinh thần dân tộc qua hình ảnh ngôi sao năm cánh lớn. Các logo của Liên Đoàn Bóng Đá và lá cờ quốc kỳ được đặt khéo léo ở ngực.

Logo đội tuyển Việt Nam Dream League Soccer 2022

Qua hơn 30 năm thành lập, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã đạt được thành tựu nhất định. Những năm gần đây, Việt Nam giành được khá nhiều giải thưởng lớn AFF Cup, Asian Cup, Seagame.

Và trong các trận đấu, không trận đấu nào là chúng ta không thấy hình ảnh logo cờ đỏ sao vàng trên mỗi chiếc áo thi đấu.

Logo này này được sử dụng những năm 1990 cho đến nay. Dù 2017 đã có đề xuất về logo mới nhưng vẫn chưa chính thức được thông qua. Logo lá cờ đỏ sao vàng hiện vẫn đang được sử dụng chính cho những mẫu kit thi đấu của đội tuyển Việt Nam.

URL

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/06/kit-viet-nam-dream-league-soccer-4.png
kit-viet-nam-dream-league-soccer
Logo của đội tuyển Việt Nam tại thời điểm hiện tại vẫn là lá cờ đỏ sao vàng

Cách dùng kit Việt Nam game DLS 2022

Bước 1: Người chơi nhấn chọn vào biểu tượng của chiếc com lê trên màn hình.

Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra 4 thanh công cụ là: Edit Manager, Edit Team Name, Edit Logo, Edit Kit.

Trong đó, Edit Logo là thay đổi Logo còn Edit Kit là thay đổi áo đấu.

Bước 3: Màn hình ở dưới sẽ xuất hiện nút chọn Custom Kit.

Bước 4: Bạn sao chép URL của mẫu kit mà mình muốn rồi dán vào Edit Kit. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận một lần nữa nên bạn hãy nhấn Confirm.

Những Kit Việt Nam Dream League Soccer 2022/2023 mới nhất đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết trên. Nếu bạn cũng có nhu cầu đổi kit, đổi logo cho team của mình thì đừng bỏ qua những gợi ý này nhé. Mong rằng bạn sẽ có những trận game thú vị và những trải nghiệm thật sự tuyệt vời với Dream League Soccer 2022.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.