Kit Viettel Dream League Soccer 2022/2023 – Logo DLS CLB

Đội bóng Viettel có lượng người hâm mộ nhiều nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, hầu hết game thủ Việt sở hữu đội hình của CLB này trong game Dls 2022. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn bộ Kit Viettel Dream League Soccer 2022 2023 để mọi người đưa đội bóng yêu thích lên đỉnh vinh quang của Vleague hay AFC Cup trong game Dls nhé!

Sơ lược về CLB Viettel

Viettel FC là câu lạc bộ bóng đá giàu thành tích nhất tại giải Vleague 1, Việt Nam. Tiền thân của CLB Viettel là đội bóng Thể Công, được quản lý bởi TT Thể Thao Viettel. Nơi có lò đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp từ lứa U11 đến U19. Đây là nguồn nhân lực tiềm năng để đội bóng phát triển và cũng là những nhân tài cung cấp cho ĐTQG Việt Nam.Kit Viettel Dream League Soccer

Câu lạc bộ Viettel được biết đến với những biệt danh như “cơn lốc đỏ”, “hậu duệ Thể Công” hay “đội bóng áo lính”. Khi thi đấu ở các giải quốc nội, Viettel FC sử dụng sân Hàng Đẫy làm sân nhà. Bên cạnh đó, VTFC còn sử dụng sân Thống Nhất để thi đấu lượt về tại AFC Cup 2022.

Thành tích của CLB Viettel vô cùng nổi bật với 6 lần vô địch Vleague 1, 12 lần giành Cup tại giải vô địch quốc gia. Có thể nói, đây là đội bóng “tay to” nhất tại các giải đấu quốc nội ở Việt Nam.

Áo đấu của các cầu thủ Viettel được hãng Li-Ning (TQ) tài trợ và thiết kế. Với hai màu chủ đạo là màu đỏ và màu trắng. Trong đó, áo đấu trên sân nhà có màu đỏ viền trắng và áo đấu trên sân khách thì ngược lại.

Kit Viettel Dream League Soccer 2022/2023 và Logo đội bóng mới nhất

Trong tất cả các bộ Kit của những CLB bóng đá Việt được chúng tôi chia sẻ thì Dls Kit Viettel 2022 dưới đây bám sát với áo đấu hiện tại của đội bóng nhất. Bao gồm áo đấu dành cho cầu thủ trên sân nhà và sân khách, có cả kit áo đấu cho thủ môn. Như vậy, khi bạn thực hiện thành công việc đổi Kit Viettel Dream League Soccer thì đội bóng trong game trông giống hệt như ở ngoài đời thực.

Trang phục thi đấu của cầu thủ Viettel FC trên sân nhà

Áo đấu của các cầu thủ Viettel FC khi thi đấu trên sân nhà có màu đỏ, viền trắng bên hong, trên vài và hai bên quần. Dòng chữ Viettel màu trắng được in size lớn trước ngực áo.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-viettel-dream-league-soccer.png

kit-viettel-dream-league-soccer

Trang phục thi đấu của Viettel FC trên sân nhà trong game DLS

Kit áo đấu trên sân khách của đội tuyển Viettel

Mọi chi tiết trên áo đấu của Viettel FC khi thi đấu trên sân khách đều trái ngược với thiết kế áo đấu trên sân nhà. Cụ thể màu áo này là màu trắng. Đường viền bên hong áo, quần và trên cổ áo có màu đỏ. Logo của nhà cung cấp áo đấu, logo đội bóng và dòng chữ Viettel được in thành màu đỏ nổi bật.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-viettel-dream-league-soccer-1.png

kit-viettel-dream-league-soccer

Áo đấu của cầu thủ Viettel FC trên sân khách

Trang phục sân nhà của thủ môn Viettel

Trong khi các cầu thủ Viettel FC thi đấu tuyến trên mặc áo màu đỏ viền trắng, thì thủ môn sẽ mặc áo đấu màu xanh da trời đậm. Các chi tiết nhỏ trên áo như viền, logo được in màu trắng, ngoại trừ logo đội bóng được giữ nguyên màu gốc.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-viettel-dream-league-soccer-2.png

kit-viettel-dream-league-soccer

Áo thủ môn Viettel khi thi đấu ở sân nhà

Kit áo đấu của thủ môn Viettel FC trên sân khách

Áo đấu trên sân khách của thủ môn Viettel có màu chủ đạo là màu đen thay vì màu xanh da trời khi thi đấu ở sân nhà. Toàn bộ các chi tiết khác đều được giữ nguyên thiết kế giống như áo đấu trên sân nhà.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-viettel-dream-league-soccer-3.png

kit-viettel-dream-league-soccer

Kit áo đấu thủ môn CLB Viettel trên sân khách

Logo của Viettel FC

Đội bóng Viettel có logo vô cùng nổi bật với hai màu sắc là màu đỏ và trắng. Trong đó, hình ảnh quả bóng nằm ở trung tâm của logo được thiết kế cách điệu rất nghệ thuật. Trong hình vành khăn đỏ có dòng chữ Viettel ở trên, FOOTBALL CLUB nằm ở dưới, ở hai bên là hai ngôi sao. Tất cả những chi tiết này đều là màu trắng nằm trên nền đỏ.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-viettel-dream-league-soccer-4.png

kit-viettel-dream-league-soccer

Logo Viettel Football Club

Hướng dẫn cách dùng Kit Viettel DLS 2022/2023

Trang phục thi đấu của đội tuyển Viettel trên đây là chuẩn nhất và sẽ được sử dụng đến hết mùa giải 2022. Có thể bạn sẽ cần bộ Kit Viettel Dream League Soccer này để thi đấu giải Vleague 1 hoặc AFC Cup trong game Dls 2022. Vì thế, hãy tìm hiểu cách sử dụng Kit Viettel Dls 2022 ngay bên dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn ảnh Kit mà bạn muốn thay thế cho đội hình trong game. Sau đó copy đường dẫn bên dưới ảnh

Bước 2: Tiếp theo, đăng nhập vào game Dls 2022 trên điện thoại của bạn

Bước 3: Tại màn hình chính trong game, hãy chọn biểu tượng tuỳ chỉnh có hình cây cờ lê. Sau có là chọn Edit Kit hoặc Edit Logo

Bước 4: Chọn cách trả phí bằng 150 viên kim cương. Sau đó, bấm vào nút Tải xuống từ website. Tiếp đến, hãy dán đường dẫn vừa copy vào ô trống. Cuối cùng là bấm vào Xác nhận để hoàn thành.

Bạn vừa thành công với thao tác thay đổi Kit cho câu lạc bộ Viettel trong game Dls 2022. Đừng quên kiểm tra lại kết quả này bằng cách tạo trận đấu mới để solo với bạn bè của bạn nhé! Một lần nữa chúng tôi khuyên bạn hãy lưu website LeThuan.Net lên trình duyệt để quay lại đây khi cần bộ Kit cho các câu lạc bộ hay Kit đội tuyển quốc gia khác.

5/5 - (2 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.