Kit Watford Dream League Soccer 2022/2023 – Logo DLS game

Đội bóng Watford có tên đầy đủ là Watford Football Club đang thi đấu ở giải hạng nhì nước Anh. Trước khi xuống hạng ở mùa giải 2020-2023, Watford FC được thi đấu ở giải cao nhất bóng đá Anh, Premier League. Qua bao thăng trầm của lịch sử đội bóng, Watford FC cũng có một lượng fan hâm mộ tương đối lớn, khoảng 1.4 triệu người follow trang Fanpage chính thức. Hầu hết người hâm mộ đều mong muốn Watford FC quay trở lại đấu trường Premier League. Tuy nhiên, họ chỉ đang làm điều đó trong game Dream League Soccer. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bộ Kit Watford Dream League Soccer 2022 2023 để các fan cứng của Watford FC thoả sức quẩy trong game.

Sơ lược về Watford FC

Câu lạc bộ Watford được thành lập vào năm 1881 tại thành phố Hertfordshire, nước Anh với tên gọi Watford Rovers. Bộ áo đấu truyền thống của Watford được thiết kế có màu vàng chủ đạo cùng các sọc đen nằm ngang, trông giống như hình dáng của con ong bắp cày. Chính vì thế, những fan cứng của Watford FC đặt biệt danh cho đội bóng là “the Hornets”.Kit Watford Dream League Soccer

Watford FC đã trãi qua bao lần lên hạng xuống hạng trong hệ thống giải đấu của Football League. Có những lúc tồi tệ, Watford đã phải chơi ở giải hạng 4 – Fourth Division. Tuy nhiên, khi Graham Taylor lên làm HLV trưởng của đội bóng này thì Watford như được hồi sinh trở lại. Ông đã đưa Watford FC một lần nữa chơi ở giải Premier League vào những năm cuối thập niên 90 của thế kỷ XX. Mặc dù vậy, ở mùa giải 2020-2023, Watford FC lần nữa bị đẩy ra khỏi giải đấu này vì đứng ở nhóm cuối bảng xếp hạng.

Trong mùa giải 2022, áo đấu của Watford FC có thiết kế mới hiện đại và đẹp mắt hơn. Những chú ong bắp cày không còn xuất hiện ở bộ trang phục truyền thống màu vàng, sọc đen nữa. Để biết áo đấu của Watford FC có gì mới, hãy đến với bộ Kit Watford Dls 2022 dưới đây nhé!

Tổng hợp Kit Watford Dream League Soccer 2022 – 2023 và Logo đội bóng mới nhất

Bộ Kit Watford 2022 dưới đây bao gồm những thiết kế cũ cùng với trang phục mới của đội bóng. Áo đấu cho cầu thủ, thủ môn trên sân nhà, sân khách hay sân trung lập đều có sự mới mẻ. Riêng logo Watford FC vẫn là thiết kế cũ quen thuộc với người hâm mộ toàn cầu.

Trang phục truyền thống cầu thủ Watford trên sân nhà

Áo đấu Watford FC truyền thống trông như chú ong bắp cày, với màu vàng nổi bật cùng các sọc đen nằm ngang tạo điểm nhấn.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-watford-dream-league-soccer.png

kit-watford-dream-league-soccer

Kit áo đấu truyền thống của Watford sân nhà

Kit áo đấu trên sân khách của đội tuyển Watford

Áo đấu của Watford trên sân khách có màu đỏ nguyên khối. Viền hay hoạ tiết của logo trên áo chiếm ít không gian và được in bởi các màu vàng, đen và trắng. Ở mặt trước và sau của áo đấu có in chìm hình hoa văn vân gỗ.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-watford-dream-league-soccer-1.png

kit-watford-dream-league-soccer

Bộ trang phục trong game DLS của Watford FC trên sân khách

Kit áo đấu Watford thi đấu sân trung lập

Khi thi đấu ở sân bên thứ ba, Watford FC mặc trang phục màu xanh (như hình bên dưới). Phía trước và sau áo có những hoạ tiết giống tia sét song song với nhau và in chéo góc trên áo. Ngoài ra, logo và các đường viền có màu vàng và trắng.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-watford-dream-league-soccer-2.png

kit-watford-dream-league-soccer

Kit Watford FC thi đấu trên sân trung lập

Trang phục sân nhà của thủ môn Watford

Thủ Watford khi thi đấu trên sân nhà sẽ mặc đồng phục màu xanh dương đậm. Điều đặc biệt của áo đấu này là hoa văn dạng đớm được in ở mặt trước và vai áo. Các logo có màu xanh đọt chuối và dòng chữ được in màu trắng.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-watford-dream-league-soccer-3.png

kit-watford-dream-league-soccer

Áo thủ môn Watford khi thi đấu ở sân nhà

Áo thi đấu trên sân khách thủ môn Watford

Màu xanh đọt chuối nhìn như có dạ quang là mẫu thiết kế cho áo đấu của thủ môn Watford trên sân khách. Mặt trước của áo có in những đóm màu xanh đậm hơn. Các logo và viền rất mịn có màu xanh dương đậm.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-watford-dream-league-soccer-4.png

kit-watford-dream-league-soccer

Kit áo đấu thủ môn Watford trên sân khách

Kit áo đấu cho thủ môn Watford thi đấu sân trung lập

Áo đấu cho thủ môn Watford thi đấu sân trung lập có thiết kế giống như khi thi đấu ở sân khách, trừ màu sắc. Ở đây, áo đấu thủ môn có màu xám sáng, các đóm xen kẻ nhau có màu trắng và màu xám đậm hơn một chút. Các logo khác nhau trên áo được in theo đúng màu gốc của chúng.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-watford-dream-league-soccer-5.png

kit-watford-dream-league-soccer

Trang phục thủ môn Watford khi thi đấu ở sân trung lập

Logo của CLB Watford

Logo hình chú ong bắp cày hung dữ của Watford đã trôi vào quên lãng. Thay vào đó là logo có hình đầu nai sừng tấm. Bên ngoài là hình ngũ giác cách điệu như một tấm khiên. Ba tone màu chủ đạo là đỏ, vàng và đen được dùng để tạo phong cách cho logo Watford FC.

URL:

https://lethuan.net/wp-content/uploads/2022/07/kit-watford-dream-league-soccer-6.png

kit-watford-dream-league-soccer

Kit Logo Watford

Hướng dẫn cách dùng Kit Watford DLS 2022/2023

Những gamer thủ mới cần thay thế bộ Kit Watford Dream League Soccer trong game Dls 2022 thì hãy xem tiếp hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Lướt lên phía trên để tìm ảnh Kit Watford mà bạn ưng ý => Copy link phía dưới ảnh

Bước 2: Bấm vào nút Home của điện thoại để tìm icon game Dls và mở nó lên

Bước 3: Đăng nhập vào game => Chọn Menu => Footbal Club => Watford FC => Bấm tiếp vào nút Customize Team

Bước 4: Chọn chỉnh sử Kit hoặc Logo của đội bóng => Bấm nút Tải xuống

Bước 5: Tại ô trống, bạn hãy bấm giữ vào nó và chọn Paste => Bấm nút Xác nhận để hoàn thành việc đổi bộ Kit cho Watford FC.

Kiểm tra kết quả vừa thực hiện bằng các tạo trận đấu mới và quan sát các cầu thủ của Watford FC đã mặc bộ đồ Kit Watford Dream League Soccer 2022/2023 mới chưa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.