Mạng FPT có tốt không? Mạng FPT giúp bạn những gì?

Bạn muốn lắp đặt mạng FPT mà không có nhiều thông tin về nhà mạng này. Bạn cần cộng đồng trả lời dùm câu hỏi mạng FPT có tốt không? Để đánh giá một nhà mạng viễn thông, internet có tốt hay không cần kiểm tra nhiều yếu tố. Và những người đã và đang sử dụng dịch vụ của FPT và các nhà mạng khác sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Trong bài viết trước mình đã có bài đánh giá về mạng FPT rồi. Bài này mình sẽ phân tích kỹ hơn về ưu nhược điểm của mạng FPT cho các bạn dễ dàng lựa chọn.

Mạng FPT giúp bạn những gì?

Khi công nghệ số đang phát triển thì việc lắp đặt mạng internet không chỉ còn là vấn đề giải trí, xem phim, xem truyền hình nữa. Mà giờ lắp đặt mạng sẽ hỗ trợ công việc, học tập cho các thành viên trong gia đình.

Có nhiều nhà mạng lớn nhưng FPT vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình. Bởi vì nhà mạng này giúp cho họ những vấn đề sau đây:

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng mạng FPT với gói cước cáp quang bạn sẽ trãi nghiệm tốc độ download, upload data tốc độ cao, không còn sợ bị delay. Vì thế, khi làm công việc của bạn sẽ được trôi trãi hơn, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, khi gặp sự cố bạn cũng được hỗ trợ 24/7, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng để bạn không bị lỡ công việc của mình. Như vậy, việc sử dụng mạng FPT tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Tiết kiệm tiền bạc

Mạng FPT có giá cước rẻ sau Viettel và VNPT. Như vậy thì sử dụng FPT đâu có tiết kiệm tiền bạc. Tuy nhiên, FPT cung cấp mạng tốc độ cao, ổn định giúp bạn làm việc tốt hơn, ít bị hư hỏng thì rõ ràng là tiết kiệm tiền bạn cho bạn rồi đúng khôn nào?

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký đồng thời gói cước combo truyền hình và internet với giá ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 220.000 VNĐ/tháng bạn đã sử dụng được 2 dịch vụ hữu ích thì tiết kiệm tiền bạc rồi.

Làm việc hiệu quả

Như đã nói ở trên, mạng FPT tốc độ cao, ổn định sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả. Với dịch vụ tốt, bạn không sợ rủi ro mất đường truyền hay bị cắt mạng mà không rõ lý do. Ngoài ra, sự cố đường dây hay thiết bị sẽ được nhân viên tại khu vực giải quyết nhanh chóng trong ngày. Có thể nói, dịch vụ FPT tốt sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Lắp đặt thẩm mỹ không ảnh hưởng đến không gian nhà bạn

Nhân viên FPT được đào tạo bài bản và phục vụ nhiệt tình. Vì thế, trong khi lắp đặt họ sẽ bố trí thiết bị, đường dây dẫn thông minh để kết nối với các thiết như Máy tính, laptop, TV,…

Những ưu điểm dịch vụ mạng cáp quang FPT

Khi lắp đặt mạng FPT tốc độ cao từ cáp quang bạn sẽ có những trãi nghiệm tốt nhất. Dịch vụ tốt, tốc độ đường truyền mạnh, mạng ổn định và nhận được khuyến mãi tốt là những gì bạn nhận được từ FPT. Ngoài ra, FPT luôn ghi nhận những phản hồi từ phía người dùng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Nội dung chi tiết sẽ được trình bày dưới đây.

Tốc độ đường truyền mạnh nhất

Để nhận được tốc độ đường truyền mạnh thì bạn nên dùng FPT cáp quang. Trên mạng cũng có nhiều người review so sanh mạng cáp quang FPT với các nhà mạng khác. Kêt luận cuối cùng là tốc độ đường truyền cáp quang của FPT là tốt nhất.

Tốc độ đường truyền mạnh giúp bạn xem phim chất lượng cao không bị giật lag. Tải game, phần mềm nặng nhanh chóng và không bị lỗi. Bạn hoàn toàn có thể xem phim 4K để trãi nghiệm cuộc sống tốt hơn từ gói internet cáp quang của FPT.

Hệ thống hạ tần truyền tải tốt

FPT luôn chú trọng đến việc đầu tư hạ tần tốt để cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Trạm phát sóng được đầu tư bài bản, trụ phát sóng cao chắc chắn và được trang bị thiết bị thu phát sóng tiên tiến. Hơn hết, dây cáp quang và modem có độ bên cao giúp cho khách hàng sử dụng lâu dài mà không gặp sự cố.

Dịch vụ chất lượng, uy tín

Dịch vụ tốt là tiêu chí mà FPT tự hào và không ngừng cải thiện. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được tư vấn và có nhân viên khảo sát đến tận nhà bạn. Khi lắp đặt xong cũng có nhân viên tổng đài gọi điện ghi nhận chất lượng dịch vụ lắp đặt của nhân viên bên họ. Từ đó, các nhân viên FPT luôn luôn giữ thái độ nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, khi gặp sự cố về mạng bạn có thể gọi về tổng đài để hỏi. Nhân viên tại khu vực sẽ liên hệ lại với bạn để khắc phục sự cố trong vòng 24h. Nếu sự cố thuộc về dịch vụ của FPT thì nhân viên của họ sẽ gọi điện lại xin lỗi sau khi khắc phục xong. Đây là điều mà mình rất thích ở thái độ phục vụ của họ.

Có nhiều gói khuyến mãi đặc biệt

 • Miễn phí thiết bị modem wifi, TV Box, đây tải
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn và lắp đặt
 • Trả trước 6 tháng được tặng thêm 2 tháng nữa

Một số vấn đề còn chưa tốt của mạng FPT

FPT Telecom có nhiều ưu điểm nhưng cũng không thể không có mặt chưa tốt. Đây cũng chính là lý do mà họ luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng về tổng đài. Những vấn đề chưa ổn của nhà mạng FPT mà mình cảm nhận được như sau:

 • Giá dịch vụ vẫn còn cao hơn so với một vài nhà mạng khác
 • FPT chưa phát triển ở vùng nông thôn. Vì thế, những người dùng nhỏ lẻ không thể sử dụng được dịch vụ

Đọc xong bài viết này, chắn hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mạng FPT có tốt không rồi đấy. Mình nghĩ rằng sau khi FPT cải thiện được hai vấn đề chưa tốt ở trên thì lượng người dùng FPT sẽ ngày càng tăng. Mình đang sử dụng dịch vụ internet cáp quang của FPT, còn bạn thì sao?

 • Mạng FPT – FPT Telecom | Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – FPT Telecom
 • Website: https://mangfpt.vn/
 • Mobile : 0961.343.688
 • Email : [email protected]
 • ĐC: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

Mạng FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên hỗ trợ 24/7 

4.2/5 - (5 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.