Tải Mẫu bìa báo cáo tài chính đẹp mới nhất

Trình bài một bìa báo cáo tài chính đủ thông tin cơ bản và đẹp mắt là những gì người kế toán cần phải làm. Đây không chỉ là một bản báo cáo tài chính mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp. Để không mất thời gian cho việc tạo mẫu bìa báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, công ty của bạn thì hãy lựa chọn những mẫu bìa báo cáo tài chính đẹp bên dưới đây. Bộ mẫu bìa báo cáo tài chính này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn để hoàn thành tốt hình thức bên ngoài của một bản báo cáo tài chính.

Xem thêm: Tải Các mẫu khung viền đẹp trong Word

1. Giới thiệu về mẫu bìa báo cáo tài chính

Hiện nay, khai báo thuế cho doanh nghiệp đã thông qua mạng internet, khai báo thuế online. Áp dụng công nghệ số vào trong thủ tục này giúp tiết kiệm thời gian công sức cho doanh nghiệp cũng như cơ quan nhà nước. Trong tờ khai báo thuế này, doanh nghiệp phải tạo mẫu bìa báo cáo tài chính phù hợp và đầy đủ thông tin. Mẫu bìa khai báo thuế này được tạo từ công cụ soạn thảo Word.

Các kế toán nên sử dụng những mẫu bìa báo cáo tài chính theo mẫu chuẩn của cơ quan thuế nhà nước. Đồng thời bổ sung thêm thông tin cho doanh nghiệp lên mẫu bìa nếu thấy cần thiết. Dưới đây là những mẫu báo cáo tài chính được tổng cục thuế chấp nhận.

2. Đặc điểm của mẫu bìa báo cáo tài chính

Những mẫu bìa báo cáo tài chính được chấp nhận có các đặc điểm dưới đây:

  • Ghi gõ và đầy đủ thông tin doanh nghiệp theo tờ khai báo thuế
  • Dùng công cụ Word để soạn thảo, thiết kế
  • Mẫu báo cáo tài chính phải phù hợp với quy định của tổng cục thuế
  • Bố trí nội dung phù hợp, đẹp mắt nhưng không quá cầu kì

Tại địa phương, nếu có yêu cầu điều chỉnh mẫu bìa báo cáo tài chính riêng thì bạn phải thực hiện. Bởi đây là cơ quan trực tiếp quản lý hồ sơ báo cáo thuế doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, mọi thay đổi đều phải tuân thủ quy định của tổng cục thuế đề ra.

3. Bộ mẫu bìa báo cáo tài chính

Dưới đây là một số mẫu bìa báo cáo tài chính cơ bản trong bộ mẫu bìa mà mình chia sẻ đến các bạn. Mời mọi người tham khảo!

mau-bia-bao-cao-tai-chinh

Bìa báo cáo tài chính – Mẫu 1

mau-bia-bao-cao-tai-chinh

Bìa báo cáo tài chính – Mẫu 2

mau-bia-bao-cao-tai-chinh

Bìa báo cáo tài chính – Mẫu 3

mau-bia-bao-cao-tai-chinh

Bìa báo cáo tài chính – Mẫu 4

mau-bia-bao-cao-tai-chinh

Bìa báo cáo tài chính – Mẫu 5

mau-bia-bao-cao-tai-chinh

Bìa báo cáo tài chính – Mẫu 6

mau-bia-bao-cao-tai-chinh

Bìa báo cáo tài chính – Mẫu 7

4. Tải mẫu bìa báo cáo tài chính

Mẫu bìa báo cáo tài chính không chỉ để khai báo thuế mà còn sử dụng nội bộ cho doanh nghiệp. Bên cạnh dó, những sinh viên tài chính cũng sử dụng mẫu bìa này để làm một số báo cáo. Tuy vào từng mục đích mà bạn lựa chọn mẫu bìa báo cáo tài chính phù hợp nhất nhé!

Xem thêm: Mẫu bìa giáo án ngang đẹp

Link dự phòng: Tại Đây

Cách tải và mở file mẫu bìa báo cáo tài chính để chỉnh sửa:

Bước 1: Truy cập đường link ở trên để tải file về máy tính

Bước 2: Giải nén file zip ở trên bằng công cục WinRAR hoặc công cụ khác có hỗ trợ

Bước 3: Mở một mẫu báo cáo tài chính bất kỳ lên bằng công cụ Word 2010 trở lên

5. Lời kết

Thật đơn giản để bạn có một mẫu bìa báo cáo tài chính đẹp đúng không nào? Nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy like và chia sẻ cho đồng nghiệp của bạn sử dụng nhé! Để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn có điều gì thắc mắc. Mình sẽ giải đáp nhanh nhất cho các bạn.

4.3/5 - (35 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.