Tải Mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất dành cho học sinh – sinh viên

mau-bia-tieu-luan-dep

Bìa tiểu luận chính là ấn tượng đầu tiên mà người đọc cảm nhận được về bài tiểu luận và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thái độ cũng như đánh giá, cảm nhận của người đọc. Chính vì vậy việc thiết kế hay tìm kiếm và lựa chọn mẫu bìa tiểu luận đẹp, chuyên nghiệp cũng sẽ thể hiện sự nghiêm túc của người viết cũng như sự tâm huyết, trân trọng mà người viết gửi gắm trong đó. Đối với những bạn sinh viên năm cuối bận rộn thì khó có thể hoàn thành được bài tiểu luận 1 cách suôn sẻ nên trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi tới các bạn những mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất để các bạn có thể tải mẫu bìa tiểu luận về giúp tiết kiệm thời gian làm bài. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Mẫu bìa giáo án ngang đẹp

1. Tiểu luận và bìa tiểu luận là gì?

TIểu luận là một bài viết ngắn có độ dài từ 5 đến 20 trang nhằm mục đích trình bày 1 ý kiến, 1 nghiên cứu, 1 quan điểm hay 1 phát hiện về 1 chủ đề nào đó mà người viết muốn truyền tải tới người đọc. Mô tip chung của 1 bài tiểu luận là cho dù có trình bày về chủ đề gì thì nó vẫn phải nêu lên được ý kiến, quan điểm của người viết. cách phân tích vấn đề và trình bày kết quả phải rõ ràng, chính xác về chủ đề mà người viết muốn đề cập tới. Và một trong những điều quan trọng mà ít người để ý tới đó chính là bìa tiểu luận phải chuyên nghiệp, lịch sự và mang 1 phong cách riêng.

Bìa tiểu luận cũng có chức năng giống như mẫu bìa luận văn, giáo án hay bìa báo cáo đó là tổng hợp 1 cách khái quát những thông tin và nội dung của cả bài tiểu luận. Khi nhìn vào bìa tiểu luận thì người đọc có thể nắm được những thông tin chủ yếu như chủ đề, nội dung mà bài tiểu luận này đề cập tới, tác giả của bài tiểu luận này cũng như thời gian bài tiểu luận này được hoàn thành. Khi chưa xem tới nội dung của bài tiểu luận thì bìa tiểu luận chính là đặc điểm thu hút sự chú ý của người đọc và từ đó sẽ ảnh hưởng tới cảm nhận cũng như thái độ đánh giá của họ. Đây là 1 yếu tố giúp cho người viết có thể nhận về cho mình những điểm cộng tích cực từ người đánh giá và từ đó sẽ thu về được kết quả tốt nếu như nội dung bài tiểu luận của có chất lượng tốt. Thông thường bìa tiểu luận sẽ được in thành 2 tờ. Tờ đầu tiên sẽ được in bằng giấy màu cứng còn tờ lót thứ 2 sau tờ đầu tiên sẽ được in bằng giấy mềm bình thường. Điều này giúp thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của người soạn thảo.

Xem thêm: Mẫu khung viền đẹp trong Word

2. Tổng hợp các mẫu bìa tiểu luận đẹp dành cho học sinh – sinh viên

Với sự phổ biến của internet cũng như máy tính thì ngày nay, việc làm các bài tiểu luận nói chung cũng như thiết kế bìa tiểu luận nói riêng đã trở nên đơn giản hoá hơn rất nhiều. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm trên internet những mẫu bìa tiểu luận đẹp, chuyên nghiệp và phù hợp với bài viết của mình. Tuy nhiên bên cạnh việc tìm kiếm và sử dụng những mẫu bìa tiểu luận có sẵn thì các bạn cũng nên học cách tự thiết kế mẫu bìa tiểu luận để sử dụng khi có điều kiện nhằm sở hữu được 1 mẫu bìa tiểu luận chau chuốt, mang tính cá nhân hoá và tạo ấn tượng sâu sắc với người đọc. Điều này càng trở nên dễ dàng hơn khi trong phần mềm Microsoft Word đã được nhà phát hành Microsoft cài đặt sẵn một số mẫu bìa mặc định.

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại 1 số mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất, xin mời các bạn cùng tham khảo.

mau-bia-tieu-luan-dep

Mẫu số 1

mau-bia-tieu-luan-dep

Mẫu số 2

mau-bia-tieu-luan-dep

Mẫu số 3

mau-bia-tieu-luan-dep
Mẫu số 4

mau-bia-tieu-luan-dep

Liên kết tải về những mẫu bìa tiểu luận phần I

Tải về

Link dự phòng

mau-bia-tieu-luan-dep

Mẫu số 9

mau-bia-tieu-luan-dep

Mẫu số 10

mau-bia-tieu-luan-dep

Mẫu số 11

mau-bia-tieu-luan-dep

Mẫu số 12

mau-bia-tieu-luan-dep

Mẫu số 13

mau-bia-tieu-luan-dep

Mẫu số 14

mau-bia-tieu-luan-dep

Mẫu số 15

Liên kết tải về những mẫu bìa tiểu luận phần II

Tải về

Link dự phòng

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã tổng hợp và gửi tới các bạn những mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên tham khảo. Đây là những mẫu bìa đx được thiết kế 1 cách chuyên nghiệp, sang trọng, lịch sự với nhiều kiểu mẫu phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau để giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được những mẫu bìa tiểu luận ưng ý, phù hợp với mình nhất và tải mẫu bìa tiểu luận đó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

4.6/5 - (8 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.