Top 8 mẫu Template PowerPoint cho thuyết trình

mau-template-powerpoint-cho-thuyet-trinh

Microsoft PowerPoint là một công cụ không thể thiếu trong công việc thuyết trình. Tuy nhiên để thiết kế nên 1 mẫu PowerPoint đẹp mắt, chuyên nghiệp những phải phù hợp để trình bày được rõ nét nội dung của bài thuyết trình thì không phải việc đơn giản, nhất là với người dùng có ít kinh nghiệm sử dụng. Lúc này việc sử dụng những mẫu Template có sẵn là cách tốt nhất để giúp bạn có được 1 mẫu PowerPoint vừa đẹp mắt, chuyên nghiệp lại vừa giúp truyền tải được nội dung mà bạn muốn đưa ra mà không phải tốn quá nhiều công sức. Chính vì lý do đó nên trong bài viết này Lê Thuận Blog xin gửi tới các bạn danh sách Top 8 mẫu Template PowerPoint cho thuyết trình đẹp nhất hiện nay theo từng lĩnh vực chủ yếu. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Các mẫu khung viền đẹp trong Word

Top mẫu Template PowerPoint cho thuyết trình

1. Influencer

Influencer là một mẫu Template PowerPoint nằm trong lĩnh vực kinh doanh đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của người dùng. Mẫu Template PowerPoint này đi kèm rất nhiều tùy chọn để người dùng trình bày bản kinh doanh của mình như giới thiệu về những sản phẩm dịch vụ cung cấp, mô tả rõ những nét nổi bật với những biểu đồ phân tích dữ liệu infographic chất lượng cùng rất nhiều những bố cục thiết kế slide với hơn 200 mẫu để giúp các bạn có thể dễ dàng nhấn mạnh vào các vấn đề mang tính then chốt.

mau-template-powerpoint-cho-thuyet-trinh

Liên kết tải về: Influencer

2. Business

Bên cạnh Influencer thì Business cũng là 1 mẫu Template PowerPoint được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh với nhiều tính năng chuyên nghiệp. Business PowerPoint Presentation Template có hơn 400 mẫu thiết kế slide độc đáo được pha trộn hoàn hảo giữa những thiết kế bố cục hình ảnh/nội dung với các đồ thị infographic và những hình minh họa vector đặc sắc.

mau-template-powerpoint-cho-thuyet-trinh

mẫu Template PowerPoint có thể sử dụng cho nhiều bài thuyết trình kinh doanh khác nhau như những bài giới thiệu sự thành công của doanh nghiệp mình, làm nổi bật những chiến lược tiếp thị, khái quát những mục tiêu và phương hướng thực hiện cho doanh nghiệp

Liên kết tải về: Business

3. Schoolyard kids education

Đúng như tên gọi của mình. Schoolyard kids education là một mẫu Template PowerPoint nhắm tới đối tượng là trẻ em với giao diện (theme) mang phong cách hoạt hình sinh động với bảng màu rực rỡ, đặc sắc khiến cho trẻ em có hứng thú để theo dõi.

mau-template-powerpoint-cho-thuyet-trinh

Mẫu Template PowerPoint thường được dùng trong những cơ sở giáo dục trẻ em hay trong các hoạt động tập thể để nhằm khơi gợi tính sáng tạo và luồn ghép vào đó tư duy giáo dục 1 cách khéo léo.

Liên kết tải về: Schoolyard kids education

4. Educational subjects

mau-template-powerpoint-cho-thuyet-trinh

Educational subjects là mẫu Template PowerPoint không thể thiếu đối với những người công tác trong ngành giáo dục và làm trực tiếp công tác giảng dạy. Mẫu Template PowerPoint này sẽ cung cấp cho người xem cái nhìn tổng quan để mô tả về mục tiêu của 1 khóa học, tiến độ thực hiện, những tiêu chuẩn đánh giá cũng như cung cấp tài liệu theo yêu cầu. Người dùng chỉ cần chỉnh sửa nội dung chi tiết và thay đổi 1 số bố cục sao cho phù hợp với bài trình bày là đã hoàn thành xong một bài thuyết trình chuyên nghiệp rồi.

Liên kết tải về: Educational subjects

5. Anterior View of Human Body

mau-template-powerpoint-cho-thuyet-trinh

Anterior View of Human Body là một mẫu Template PowerPoint không thể thiếu đối với các chương trình học liên quan tới y khoa và những y sinh, những bác sĩ đang công tác trong ngành y. Đúng như tên gọi của mình, Anterior View of Human Body trình chiếu những hình ảnh liên quan tới giải phẫu cơ thể người, cho người xem thấy được những hình ảnh của các cơ quan nằm trong cơ thể. Người dùng có thể tuỳ chỉnh việc sử dụng những hình ảnh này chỉ trên slide chính hoặc sử dụng hỗn hợp giữa các trang 1 cách tuỳ biến.

Liên kết tải về: Anterior View of Human Body

6. Math education with Pi

Giao diện đặc trưng của mẫu PowerPoint Math education with Pi là một hình ảnh biểu tượng số Pi nhỏ trên trang slide, đặc tả nên 1 slide trình chiếu thiên về toán học.

mau-template-powerpoint-cho-thuyet-trinh

Ứng dụng của toán học vào đời sống rất đa dạng. Người dùng có thể sử dụng Math education with Pi phục vụ công tác giảng dạy tại trường học, trình bày số liệu tài chính kế toán của công ty,… Là một mẫu Template PowerPoint nên Math education with Pi bao gồm nhiều danh mục, bảng biểu, biểu đồ cũng như những trang trình bày trống để người dùng tuỳ chỉnh sử dụng theo nhu cầu.

Liên kết tải về: Math education with Pi

7. Physics Lessons

mau-template-powerpoint-cho-thuyet-trinh

Bên cạnh toán học thì vật lý cũng là một bộ môn khoa học có nhiều ứng dụng trong thực tiễn. Chính vì vậy nên Physics Lessons đã ra đời để đáp ứng được những nhu cầu truyết trình về lĩnh vực này. Được sử dụng trong các dự án khoa học, trong những bài học vật lý hay trong những bản trình bày kết quả nghiên cứu, Physics Lessons một mẫu trình chiếu PowerPoint không thể thiếu. Bộ Template PowerPoint này bao gồm 1 trang slide tiêu đề và hai trang slide trống để người dùng có thể thêm vào bất kỳ nội dung gì mà mình mong muốn. Những hình ảnh liên kết nguyên tử sẽ mang lại sự nhất quán cho toàn bộ bài thuyết trình của bạn.

Liên kết tải về: Physics Lessons

8. Graduation

mau-template-powerpoint-cho-thuyet-trinh

Là một trong những sự kiện hầu như ai cũng phải trải qua trong đời thì những lễ tốt nghiệp khoá học, tốt nghiệp ra trường là 1 kỷ niệm không thể nào quên, đặc biệt là những lễ tốt nghiệp, bảo vệ luận án trong các trường cao đẳng, đại học. Trong những dịp này, việc sử dụng 1 mẫu slide trình chiếu phù hợp khi thuyết trình sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn. Mẫu Template trình chiếu Graduation này mang tới cho bạn hình ảnh chiếc mũ tốt nghiệp cùng tấm bằng trên mỗi silde, gợi nhớ hình ảnh sự kiện đầy trang trọng. Người dùng có thể tự do chỉnh sửa nội dung silde theo nhu cầu của mình.

Liên kết tải về: Graduation

Tổng kết

Trên đây là danh sách Top 8 mẫu Template PowerPoint cho thuyết trình đẹp nhất hiện nay theo từng lĩnh vực chủ yếu. Hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 mẫu thuyết trình đẹp mắt, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

4.5/5 - (6 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.