Phần mềm/app đặt tên con theo tên bố mẹ được ưa chuộng nhất hiện nay

phan-mem-app-dat-ten-con-theo-ten-bo-me

Đối với những quốc gia mang nặng ảnh hưởng của văn hóa phương Đông, trong đó có Việt Nam thì việc đặt tên cho con rất được coi trọng. Bố mẹ đứa trẻ có quan niệm rằng khi được đặt một cái tên phù hợp, đứa trẻ sẽ phát triển mạnh khỏe, thông minh, nhanh nhẹn đồng thời sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Chính vì vậy, có rất nhiều bậc phụ huynh cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định đặt tên cho con của mình.

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay đã khiến cho nhiều công việc của người dùng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, một trong số đó là việc lựa chọn tên cho con với những ứng dụng, phần mềm/app đặt tên con theo tên bố mẹ đang rất thịnh hành hiện nay.

Những phần mềm này sẽ là công cụ vô cùng đắc lực, hỗ trợ cho những bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn cho bé yêu của mình một cái tên phù hợp. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách Top 5 phần mềm/app đặt tên con theo tên bố mẹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Top phần mềm / app đặt trên con theo tên bố mẹ

1. Phần mềm Đặt Tên Con – Baby Names

phan-mem-app-dat-ten-con-theo-ten-bo-me

Phần mềm Đặt Tên Con – Baby Names là một phần mềm hỗ trợ đặt tên cho con theo tên bố mẹ khá thông dụng, được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phần mềm sẽ mang tới cho người dùng hơn 1000 cái tên hay và ý nghĩa dành cho cả bé trai và bé gái, giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa được cái tên ứng ý nhất. Người dùng chỉ cần nhập họ của đứa bé và cái tên mong muốn thì ngay lập tức, ứng dụng sẽ hiển thị những cái tên đẹp để xuất tới người dùng. Bên cạnh việc gọi ý tên thì ứng dụng này còn giải thích đầy đủ ý nghĩa cho tên đầy đủ để dựa vào đó người dùng có thể tham khảo và lựa chọn được cái tên ưng ý nhất cho bé yêu của mình.

Liên kết tải về ứng dụng cho hệ điều hành Android

2. Phần mềm Đặt tên phong thuỷ

phan-mem-app-dat-ten-con-theo-ten-bo-me

Đúng như tên gọi của mình, Đặt tên phong thủy là một phần mềm/app đặt tên con theo tên bố mẹ dựa vào nhiều yếu tố như tuổi tác, vận mệnh, phong thủy, ngũ hành,… Phần mềm này có rất nhiều những cái tên đẹp và dễ thương, phù hợp với cả bé trai và bé gái để người dùng tham khảo. Bên cạnh đó, đặt tên phong thủy còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và lựa chọn những tên gọi ngộ nghĩnh ở nhà cho các bé cũng như giải thích ý nghĩa cho những cái tên được gợi ý. Chắc chắn rằng với phần mềm này, người dùng sẽ dễ dàng tìm được một cái tên ý nghĩa và độc đáo cho bé yêu của mình.

Liên kết tải về ứng dụng cho hệ điều hành Android

3. Phần mềm Đặt tên cho con

phan-mem-app-dat-ten-con-theo-ten-bo-me

Phần mềm đặt tên cho con được rất nhiều bạn trẻ ưa thích sử dụng để tìm kiếm một cái tên phù hợp cho đứa trẻ của mình. Phần mềm này sẽ luận giải tên theo thuyết ngũ hành dựa theo tuổi của bố mẹ và con, sau đó gợi ý danh sách những cái tên hay và ý nghĩa, hợp phong thủy đáp ứng được yêu cầu của người dùng, từ đó các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn được cái tên phù hợp cho con mình.

Liên kết tải về ứng dụng cho hệ điều hành Android

4. Phần mềm Định danh kỳ thư

phan-mem-app-dat-ten-con-theo-ten-bo-me

Phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay là Định danh kỳ thư, một phần mềm ứng dụng thuyết ngũ hành âm dương, cho phép người dùng tìm kiếm và lựa chọn tên con dựa theo vận mệnh và theo tuổi bố mẹ. Phần mềm này sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những cái tên phù hợp cho em bé theo thuyết âm dương ngũ hành, phong thủy. Không những hỗ trợ đặt tên cho con theo tên bố mẹ mà Định danh kỳ thư còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và đặt tên cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, quán cà phê,.. dựa theo lý thuyết kinh điển về âm dương ngũ hành, bát quái.

Liên kết tải về ứng dụng cho hệ điều hành iOS

5. Phần mềm Đặt Tên Con

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay là phần mềm Đặt Tên Con, một giải pháp giúp cho người dùng không còn phải phân vân suy nghĩ lựa chọn một cái tên thích hợp cho bé yêu của mình. Đặt Tên Con là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng lựa chọn được những cái tên ý nghĩa cho con mình theo tên bố mẹ. Phần mềm được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ dàng làm quen và sử dụng. Đặt Tên Con sẽ cung cấp những cái tên hay và ý nghĩa, phù hợp với phong thủy và thuyết ngũ hành cũng như giải thích chi tiết ý nghĩa của những cái tên, giúp cho bố mẹ có nhiều sự lựa chọn trong việc đặt tên cho con.

phan-mem-app-dat-ten-con-theo-ten-bo-me

Liên kết tải về ứng dụng cho hệ điều hành Android

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn tên cho con

– Cha mẹ hãy lựa chọn tên cho con mình sao cho nghe được thuận tai, rõ ràng, tránh những từ lóng, nói lái sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ sau này.

– Cha mẹ không nên đặt tên con trùng với tên của những bậc bề trên trong dòng họ vì theo văn hóa của người Việt, điều này được coi là phạm huý, không tôn trọng những bậc lớn tuổi và sẽ mang tới những điều không may mắn cho gia đình.

– Lựa chọn những cái tên dễ phát âm, có âm sắc bay bổng, mềm mại sẽ giúp cho tên của con được hay và ý nghĩa hơn, mang tới nhiều may mắn và thuận lợi cho em bé sau này.

– Lựa chọn đặt tên con phù hợp với bản mệnh hoặc để ghi nhớ một kỷ niệm đẹp cũng như thể hiện tình yêu thương mà cha mẹ dành tặng cho con từ lúc chào đời cũng là một lựa chọn tốt để đặt tên cho em bé.

– Tránh việc đặt tên con bằng những chữ số hoặc từ ngữ nước ngoài để tránh những rắc rối không cần thiết trong việc làm giấy tờ hành chính.

– Không đặt tên con với những từ ngữ mang ý nghĩa thủ tục xui xẻo, xâm phạm tới quyền và lợi ích hợp pháp của người khác cũng như chứa những từ có nghĩa dễ gây hiểu lầm hoặc không rõ ràng.

Như vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn danh sách Top 5 phần mềm/app đặt tên con theo tên bố mẹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang tới nhiều thông tin bổ ích dành cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

3.5/5 - (2 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.