Top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính hay hiện nay

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

Bạn thích ca hát nhưng lại ngại thể hiện mình trước đám đông, bạn muốn tự tạo cho mình một phòng karaoke riêng theo kiểu “mì ăn liền” để thoả chí hát hò. Không cần chi là loa bự, rồi amply, rồi nào là micro và dây cáp các kiểu. Tất cả sẽ được gói ngọn lại và không còn có dây cho lằng nhằng. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một cái PC, một cái mic bluetooth là đủ “quẩy” rồi.

Và sau đây Lê Thuận Blog giới thiệu tới các bạn top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính ngon lành nhất hiện nay. Bạn chỉ cần cháy hết mình, ca nhiệt tình vào chuyện còn lại đã có phần mềm lo. Những phần mềm đó là gì? Cài đặt và dùng chúng ra sao? Bạn sẽ được biết ngay sau đây.

Xem thêm: Top 4 phần mềm nghe nhạc hay

Top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính hay hiệu quả

1. Phần mềm karaoke KaraFun Player

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

Đây là một phần mềm miễn phí, cực kỳ đơn giản cho những ai muốn chỉnh sửa tune hát của mình. Cho phép bạn chuyển đổi giữa tune nam và tune nữ bằng một cái công tắc đơn giản. Với một kho các bài hát karaoke khủng lồ, nhiều thể loại giúp bạn dễ dàng chọn được bài hát theo gu của mình.

Với từng bài hát được làm ra theo tune của mỗi ca sỹ riêng biệt, có tune cao tune thấp. Thí dụ bạn hát một bài có tune cao nhưng cái tune chất giọng của mình lại thấp, phần mềm cũng cho phép bạn tùy chỉnh lại theo tune giọng của mình. Hoặc bài hát có nhịp điệu quá nhanh bạn không theo kịp, bạn có thể chỉnh cho nhịp điệu của nó chậm xuống.

OK! Để các bạn có thể cài đặt phần mềm KaraFun trên máy, các bạn vui lòng truy cập vào đường link https://www.karafun.com/karaokeplayer/ để tải file cài đặt về nhé. Sau đó, nhấn double chuột cài bình thường.

Tuy nhiên, đây là một ứng dụng nước ngoài – bạn sẽ không thấy bài hát tiếng Việt nào khi mới cài ứng dụng. Để có được bài hát tiếng Việt bạn phải lên YouTube hoặc web tìm và tải nhạc youtube về pc nhé, bạn lưu chúng ở một thư mục nào đó trên ổ đĩa, rồi trỏ đường dẫn tới thư mục đó để phần mềm load những bài hát lên. Việc còn lại là bật lên và ca thôi. Lưu ý những file nhạc Việt bạn tải về phải có định dạng AVI, WMV, MP3 nhé.

2. Phần mềm KaraokeKanta

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

Phần mềm này ngoài tính năng hát karaoke ra còn hỗ trợ thiết kế những bản nhạc karaoke từ video và đoạn nhạc có sẵn. Điều này có nghĩa là nếu người dùng biết một chút về dựng phim, edit video thì có thể tự tay làm ra một bài karaoke cho chính mình từ ngay chính phần mềm này. KaraokeKanta cung cấp tính năng để bạn trích nhạc ra, chèn những đoạn chữ vào làm sub cho video.

Để dowload phần mềm, bạn truy cập vào trang theo đường link sau: https://karaokekanta.en.softonic.com/ tải về và cài đặt bình thường bạn nhé.

Đây cũng là một phần mềm karaoke nước ngoài, bạn phải tải những bản karaoke lời Việt rồi add vô trong phần mềm nhé. Phần mềm này có hỗ trợ trình quản lý danh sách bài hát, nên khi được add vô – chúng sẽ được chứa trong một thư mục để bạn dễ dàng tìm kiếm khi muốn ca hát.

Vì KaraokeKanta hỗ trợ những định dạng file MP3, MP4, AVI, FLV, MOV, WMV, MPEG nên khi bạn kiếm bài hát hãy chắc rằng mình kiếm được những file như trên nhé.

3. Phần mềm Vietnam karaoke

Vietnam karaoke là phiên bản phần mềm của người Việt, phần mềm này cũng tựa như một trình phát nhạc nên khi bạn cài xong sẽ không có một bài hát nào cả. Bạn cần phải cập nhật thêm nguồn bài hát mới cho phần mềm, việc này cũng dễ dàng với sự phát triển của internet ngày nay và sự hỗ trợ của cộng đồng làm nhạc. Chế độ cập nhật của phần mềm là tự động hoặc bạn cũng có thể cập nhật tay – tải về và add nó vào phần mềm điều được.

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

Để tải phần mềm này về và cài đặt nó trên máy tính của mình, bạn truy cập vào đường link https://download.com.vn/vietnam-karaoke-16994 thao tác cài cũng rất đơn giản như cài ứng dụng thông thường.

Phần mềm Vietnam karaoke còn có chức năng echo giúp tạo tiếng vang khi người dùng hát, ngoài ra còn có chế độ hát đệm thích hợp khi karaoke với hình thức song ca.

4. Phần mềm karaoke Walaoke

Tiếp đến là phần mềm Walaoke – cũng tương tự như những phần mềm trên, đây vừa là một trình hát karaoke cũng vừa là một trình editor cho phép bạn dễ dàng tạo ra một bản karaoke cho riêng mình.

Bạn có thể tải phần mềm tại địa chỉ sau: https://www.fshare.vn/file/T293FKVA3T?token=1597381309 cách thức cài ứng dụng cũng rất đơn giản.

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

Với Walaoke cho phép bạn tìm bài hát một cách đơn giản bằng việc gõ tên bài hát không dấu, hay chỉ cần gõ mã số của bài hát là tìm được. Những bài hát mới cập nhật bạn có thể lưu riêng trong một thư mục nào đó và chỉ đường dẫn tới nó, phần mềm sẽ đọc là tải lên giao diện danh sách các bài hát karaoke. Sau đó bạn chọn đúng bài mình muốn, bật lên và hát thôi.

Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin đa phương tiện phục vụ cho việc karaoke nên bạn yên tâm khi update bài hát nhé.

Tạm kết

Mình đã giới thiệu tới các bạn top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính nổi trội nhất hiện nay. Qua đó giúp đọc giả tìm chọn cho mình một phần mềm ưng ý nhất, để vui hát; thỏa chí hát hò sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng mình, chúc các bạn có những giây phút thưởng thức âm nhạc vui vẻ bên gia đình và người thân.

4.4/5 - (7 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 321 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.