Top 6 phần mềm kế toán miễn phí chất lượng nhất hiện nay

phan-mem-ke-toan-mien-phi

Đối với những người làm công việc kế toán tại các công ty, cơ quan thì phần mềm kế toán đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực để giúp họ có thể giải quyết công việc một cách thuận tiện nhất, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc và đáp ứng được tiến độ công việc. Phần mềm kế toán là một chương trình máy tính có khả năng hỗ trợ người dùng lập các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm kế toán với những tính năng khác nhau khiến cho người dùng phân vân không biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp. Lê Thuận Blog sẽ tổng hợp và giới thiệu tới các bạn danh sách Top 6 phần mềm kế toán miễn phí chất lượng nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Linkq 

LinkQ là một phần mềm không thể thiếu đối với những kế toán viên, thích hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp. LINKQ được viết bằng ngôn ngữ lập trình C#.NET và xây dựng cơ sở dữ liệu SQL Server tích hợp bộ font Unicode chuẩn. LinkQ mang tới nhiều ưu điểm cho người dùng như tính linh hoạt cao, dễ chỉnh sửa khi người dùng cần khai báo thêm các trường thông tin khác nhau; hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ giúp hạch toán và theo dõi song song; giao diện thân thiện, cho phép làm việc trên nhiều cửa sổ và hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng Việt như tiếng Anh, tiếng Trung,…

phan-mem-ke-toan-mien-phi

LinkQ mang tới một giải pháp quản lý tập chung, phù hợp với mô hình công ty có nhiều chi nhánh khi ứng dụng hỗ trợ kết nối những cơ sở dữ liệu từ xa giúp người dùng dễ dàng trong việc quản lý và theo dõi. Bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ người dùng kết xuất dữ liệu ra định dạng Office hoặc kết xuất qua HTKK và iHTKK…

Liên kết phần mềm LinkQ: https://linkq.com.vn/

2. Ứng dụng Bravo 

Bravo là phần mềm được phát triển bởi công ty cổ phần phần mềm Bravo, đây là một trong những phần mềm kế toán được ưa chuộng nhất tại trị trường nước ta với hơn 3.600 doanh nghiệp đang sử dụng. Bravo là phần mềm sở hữu một giao diện thân thiện và linh động, cho phép người dùng có thể chỉnh sửa và thiết kế các mẫu biểu mẫu báo cáo trong hệ thống một cách tuỳ ý. Với Bravo người dùng có thể tìm kiếm, đổi mã theo nhiều điều kiện thông tin khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bravo cũng cung cấp cho người dùng tính năng tự động tìm kiếm và sửa lỗi giữa những dữ liệu đã lưu và dữ liệu mới chỉnh sửa.

phan-mem-ke-toan-mien-phi

Với phiên bản nâng cấp BRAVO 8 phần mềm sẽ được thiết kế riêng theo nhu cầu doanh nghiệp, tập trung thiết kế cho giải pháp quản trị đa ngành nghề, bổ sung nhiều tính năng hữu ích cho từng phân cấp quản trị, nâng cao tốc độ truy cập dữ liệu, hỗ trợ tùy biến hiển thị cho dashboard…

Liên kết phần mềm BRAVO: https://www.bravo.com.vn/

3. Ứng dụng Fast 

Là một phần mềm được ra mắt từ cách đây khá lâu (năm 1997) nhưng Fast vẫn duy trì được vị thế là một trong những phần mềm kế toán nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Phần mềm này phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau từ nhỏ tới lớn nhờ được tích hợp nhiều phân hệ kế toán khác nhau, từ đó giúp cho việc thực hiện những công việc thường gặp như báo cáo thu chi, công nợ một cách chặt chẽ và hiệu quả.

phan-mem-ke-toan-mien-phi

Phần mềm Fast có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh, dễ dàng làm quen sử dụng và không quá phức tạp. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép chạy trên nền tảng web giúp tăng tính tiện lợi và linh động cho người dùng. Fast có mức độ bảo mật cao đi kèm với chế độ sao lưu tự động giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng.

Liên kết phần mềm FAST: https://fast.com.vn/

4. Phần mềm CeAC

CeAC là một phần mềm kế toán đa năng tới từ công ty CMS Soft, phần mềm này hỗ trợ nhiều phân hệ kế toán khác nhau như phân hệ hạch toán và công nợ, phân hệ Tiền tệ, Nhập – Xuất kho, phân hệ Công cụ và Hóa đơn thuế, phân hệ Chờ phân bổ và Sản xuất hay phân hệ Tài sản cố định, dự án, hợp đồng. CeAC sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao hiệu suất làm việc. Với CeAC người dùng có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống và thực hiện những thao tác các nghiệp vụ mọi lúc, mọi nơi. CeAC có khả năng xử lý những dữ liệu có kích cỡ lớn và phức tạp một cách nhanh chóng. Đặc biệt phần mềm được tối ưu hoá nâng cao tính bảo mật và có mức độ an toàn cực kỳ cao, mang tới sự yên tâm cho người sử dụng.

phan-mem-ke-toan-mien-phi

Liên kết phần mềm CeAC: https://eos.vn/products/CeAC/reviews

5. Phần mềm AccNet

AccNet Cloud là một phần mềm kế toán online được xây dựng hướng tới các đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được ra mắt từ năm 1995, AccNet là một trong những phần mềm kế toán lâu đời nhất trên thị trường hiện nay. AccNet sở hữu một giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng, giúp cho các kế toán viên có thể dễ dàng làm quen và thành thạo phần mềm trong thời gian ngắn, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc.

phan-mem-ke-toan-mien-phi

AccNet sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cho người dùng có thể truy cập vào ứng dụng mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. AccNet sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu nghiệp vụ kế toán phù hợp với theo chuẩn mực kế toán như thu thập, xử lý và quản lý các khía cạnh thiết yếu của doanh nghiệp như kế toán mua – bán hàng, tồn kho, kế toán tài chính… Người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi báo cáo, đối chiếu sổ sách, chứng từ chỉ với vài thao tác đơn giản từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao tính chính xác trong công việc.

Liên kết phần mềm AccNet: https://accnet.vn/vi/

6. Phần mềm Simba 

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay là Simba, một phần mềm kế toán chuyên nghiệp tới từ AsiaSoft. Phần mềm này nhắm tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó được thiết kế theo hướng tối giản, giao diện thân thiện nên rất dễ dàng làm quen và sử dụng kể cả với những người không giỏi về tin học và máy tính.

phan-mem-ke-toan-mien-phi

Simba được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây giúp quản lý dữ liệu theo phương thức Online, có khả năng tự động sao lưu dữ liệu và luôn cập nhật những biểu mẫu giấy tờ mới nhất của Bộ Tài Chính. Phần mềm cũng được thiết kế bảo mật bằng mật khẩu và có khả năng phân quyền chi tiết từng chức năng nên đảm bảo an toàn dữ liệu người dùng ở mức tối đa. Bên cạnh đó phần mềm cũng kiểm soát toàn bộ quá trình thêm mới, chỉnh sửa, xóa chứng từ, theo dõi lịch sử truy cập cũng như danh sách chứng từ bị xóa.

Liên kết phần mềm SIMBA: https://simba.vn/

Tổng kết

Trên đây là danh sách Top 6 phần mềm kế toán miễn phí chất lượng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng rằng với những cái tên được giới thiệu ở trên sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.