Top 6 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại IOS, Android

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai

Ngày nay việc bán hàng online đã trở nên vô cùng phổ biến đối với những người kinh doanh. Đi cùng với đó, việc kinh doanh online sẽ biến chiếc điện thoại di động của người dùng trở thành một công cụ vô cùng hữu ích giúp việc quản lý bán hàng trở nên tiện lợi hơn. Các ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và nguồn nhân lực, từ đó giúp cho việc quản lý kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Trong bài viết dưới đây lethuan.net sẽ mang tới cho các bạn danh sách 6 phần mềm quản lý bán hàng điện thoại iOS, Android tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Sapo

Sapo là một trong những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ người dùng nhiều hoạt động quản lý như quản lý đơn hàng, khách hàng, nhân viên, hàng hoá tồn kho,… để từ đó giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khiến việc quản lý trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Với Sapo người dùng có thể tạo hoá đơn bán hàng, thanh toán trực truyến, theo dõi doanh thu, tạo báo cáo tài chính,… tất cả chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai

Bên cạnh đó Sapo cón liên kết với nhiều đơn vị giao hàng uy tín trên toàn quốc như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van, Best Express,… Nhờ vậy phần mềm sẽ tính toán tự động và hiển thị phí giao hàng đề xuất của mỗi đơn vị vận chuyển, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp nhất.

Tải về Sapo cho Android

Tải về Sapo cho iOS

2. Phần mềm KiotViet

Bên cạnh Sapo thì KiotViet cũng là một trong những ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại quên thuộc và có nhiều người sử dụng hiện nay. Với KiotViet người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng hữu ích mà nó mang lại như hỗ trợ bán hàng, tạo đơn hàng, xuất nhập kho, quản lý tài chính, quản lý dữ liệu khách hàng, báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng tháng; giám sát hàng hoá và đưa ra cảnh báo khi số lượng hàng tới mức giới hạn; thống kê hàng hoá đã bán theo số lượng để giúp cho chủ cửa hàng đưa ra kế hoạch nhập/xả hàng hợp lý,…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai

Điểm đặc biệt là KiotViet hỗ trợ quản lý bán hàng cho hơn 15 ngành hàng khác nhau và phần mềm sẽ được điều chỉnh tính năng phù hợp với yêu cầu đặc trưng của từng ngành hàng.

Tải về KiotViet cho Android

Tải về KiotViet cho iOS

3. Phần mềm Omisell

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai

Omisell là một phần mềm được phát triển với mục đích giúp cho việc quản lý bán hàng online của người dùng trở nên đơn giản và tiết kiệm công sức hơn. Omisell thiên về hỗ trợ các cửa hàng liên kết với những sàn thương mại điện tử trên thị trường với tính năng nổi bật là đồng bộ sản phẩm và đơn hàng từ các sàn thương mại điện tử đó cũng như trên website với hệ thống để quản lý. Ngoài ra ngườicòn có thể sử dụng nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng online như chỉnh sửa hình ảnh, tạo các gọi khuyến mại, quản lý telesales. Đặc biệt Omisell còn cho phép người dùng tuỳ biến hệ thống sao cho phù hợp với mặt hàng kinh daonh của mình.

Tải về cho iOS

4. Phần mềm MShopKeeper – Misa

MShopKeeper là một phần mềm quản lý bán hàng tới từ Misa, một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm kế toán – bán hàng. Nếu như người dùng đang muốn tìm kiếm một phần mềm chuyên dụng hỗ trợ việc quản lý bán hàng thì MshopKeeper chính là sự lựa chọn hoàn hảo với những tính năng hữu ích như quản lý đơn hàng, hoá đơn, quản lý hàng hóa, quản lý kho bằng mã vạch, báo cáo doanh thu / lợi nhuận,… cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Tải về MShopKeeper cho Android

Tải về MShopKeeper cho iOS

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai

5. Phần mềm Suno

Là một trong những phần mềm quản lý bán hàng có giao diện được thiết kế đơn giản và tối ưu nhát trên thị trường nhưng Suno lại rất nổi bật khi sở hữu nhiều tính năng hữu dụng như quản lý hàng hóa, quản lý kho, tạo hoá đơn, quản lý tài chính,… Người dùng cũng có thể sử dụng Suno để quản lý khách hàng, tạo các mã và chương trình khuyến mại cũng như nhanh chóng tạo đơn hàng và liên hệ tới các đơn vị vận chuyển. Suno chính là cái tên cần phải có đối với những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ với những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

Tải về Suno cho Android

Tải về Suno cho iOS

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai

6. Phần mềm TPOS

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai

TPOS là một phần mềm quản lý bán hàng có tính năng chốt đơn hàng trực tiếp khi livestream, rất phù hợp với những người kinh doanh online. Với TPOS người dùng có thể trả lời bình luận, nhắn tin cũng như tạo đơn hàng thông qua livestream đa kênh. Ngoài ra TPOS còn tích hợp tính năng quét mã vạch thông qua camera điện thoại giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm trở nên nhanh chóng. Bên cạnh đó TPOS cũng được liên kết trực tiếp với các đơn vị vận chuyển giúp cho người dùng có thể chuyển vận đơn một cách tự động.

Tải về TPOS cho Android

Tải về TPOS cho iOS

Tổng kết

Trên đây là bạn danh sách 6 phần mềm quản lý bán hàng điện thoại iOS, Android tốt nhất hiện nay mà chúng tôi gửi tới trong bài viết ngày hôm nay để các bạn tham khảo. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình nhữngphần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh của bản thân để nâng cao hiệu quả hoạt động. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.