Top 6 phần mềm VPN miễn phí trên máy tính tốt nhất

phan-mem-vpn-mien-phi

Trong kỷ nguyên công nghệ số hiện nay thì nhu cầu bảo mật thông tin và an ninh mạng đang trở thành một trong những mối quan tâm lớn nhất của người dùng Internet. Khi người dùng đang trực tuyến thì có rất nhiều những mối nguy hiểm khác nhau rình rập với mục đích truy cập vào hệ thống và đánh cắp thông tin của người dùng để sử dụng vào những mục đích xấu. Chính vì vậy nhiều người dùng muốn tìm kiếm tới sự hỗ trợ của những phần mềm VPN giúp bảo vệ sự riêng tư và giữ an toàn cho thông tin của mình. Trong bài viết này lethuan.net sẽ gửi tới các bạn danh sách Top 6 phần mềm VPN miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: ứng dụng fake IP trên iOS, Android

6 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm TunnelBear VPN

phan-mem-vpn-mien-phi

Phần mềm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là TunnelBear, một trong những phần mềm VPN sở hữu giao diện thân thiện và đẹp mắt nhất trong số những phần mềm VPN, đồng thời mang tới sự bảo vệ tối ưu cho người dùng với những tính năng bảo mật cao cấp và tốc độ truy cập nhanh. Với phiên bản miễn phí, người dùng sẽ được cung cấp 500MB lưu lượng truy cập mỗi tháng. Để nâng cao lưu lượng truy cập miến phí của mình thì người dùng có thể giới thiệu thêm người sử dụng TunnelBear để nhận được 1GB dung lượng miễn phí / người. Ngoài ra người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để sử dụng được tốc độ nhanh nhất cũng như không bị giới hạn lưu lượng sử dụng hàng tháng.

Liên kết trang chủ: https://www.tunnelbear.com/

2. Phần mềm HotSpot Shield VPN

phan-mem-vpn-mien-phi

Một phần mềm VPN vô cùng phổ biến khác chính là Hotspot Shield với số lượng hơn 2 triệu người dùng trên toàn cầu. Đây là một phần mềm đã rất quen thuộc với những người dùng Facebook trong nước từ những năm mạng xã hội này mới phổ biến tại nước ta khi nó giúp cho người dùng truy cập được vào Facebook khi bị chặn. Với tính năng của một phần mềm VPN thì Hotspot Shield sẽ mang tới những tính năng bảo mật tối ưu giúp ẩn danh tính người dùng khi truy cập internet. Tuy không bị giới hạn lưu lượng cũng như thời gian sử dụng nhưng Hotspot Shield mang lại khá nhiều phiền toái cho người dùng với những quảng cáo hiện ra trong quá trình sử dụng. Để loại bỏ được những quảng cáo này thì người dùng cần nâng cấp lên phiên bản trả phí cao cấp của Hotspot Shield, từ đó có được những trải nghiệm tốt nhất với phần mềm này.

Liên kết trang chủ: https://www.hotspotshield.com/vi/

3. Phần mềm CyberGhost VPN

CyberGhost là một lựa chọn hàng đầu trong số những phần mềm VPN miễn phí trên thị trường hiện nay. CyberGhost được tích hợp đầy đủ những tính năng cao cấp giống như phiên bản trả phí ngay khi người dùng sử dụng phiên bản miễn phí như mạng lưới máy chủ rộng lớn và không bị giới hạn lưu lượng sử dụng.

phan-mem-vpn-mien-phi

Tuy nhiên cũng giống như Hotspot Shield thì phiên bản miễn phí của CyberGhost sẽ xuất hiện rất nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng, mang lại phiền toái cho người dùng. Người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản trải phí để được nâng cấp tốc độ truy cấp lên gấp 5 lần so với phiên bản miễn phí và loại bỏ toàn bộ quảng cáo hiện ra trong quá trình sử dụng.

Liên kết trang chủ: https://www.cyberghostvpn.com/vi/

4. Phần mềm Windscribe VPN

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay chính là Windscribe VPN, một phần mềm VPN hoàn toàn miễn phí với rất nhiều chính sách hấp dẫn dành cho người dùng như lưu lượng sử dụng tối đa 10GB/ tháng, tốc độ truy cập không giới hạn, hệ thống máy chủ rộng lớn khắp toàn cầu,… Windscribe VPN được đánh giá rất cao về khả năng bảo mật khi nó đã được nhà phát triển tích hợp sẵn nhiều tính năng mã hóa cao cấp vào module cũng như được trang bị sẵn trình chặn quảng cáo.

phan-mem-vpn-mien-phi

Liên kết trang chủ: https://vnm.windscribe.com/

5. Phần mềm Hide.me

Hide.me là một dịch vụ VPN cung cấp cho người dùng 2 phiên bản miến phí và trả phí. Đối với phiên bản miễn phí, người dùng chỉ được sử dụng 3 cụm máy chủ trên hệ thông đặt tại Hà Lan, Canada và Singapore với tốc độ kết nối thuộc vào hàng trung bình khá. Khả năng bảo mật của Hide.me được đánh giá cao khi nó hoàn toàn không lưu trữ lại những ghi chú hoạt động của người dùng cũng như không chèn những quảng cáo gây phiền toái cho người dùng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của Hide.me là nó chỉ cho phép người dùng miễn phí sử dụng tối đa 2GB lưu lượng / tháng. Đây là một con số khá thấp đối với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

phan-mem-vpn-mien-phi

Liên kết trang chủ: https://hide.me/en/

6. Phần mềm OkayFreedom VPN

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong danh sách ngày hôm nay là OkayFreedom, một phần mềm VPN miễn phí được người dùng đánh giá rất cao. Tuy chỉ cung cấp miễn phí 500MB lưu lượng truy cập mỗi tháng nhưng bằng cách giới thiệu, mời thêm bạn bè sử dụng phần mềm thì người dùng có thể tăng lưu lượng truy cập lên mốc 100MB/ người.

phan-mem-vpn-mien-phi

Phiên bản miễn phí của OkayFreedom cho phép người sử dụng truy cập vào 12 cụm máy chủ được đặt tại nhiều nơi trên toàn thế giới. Phiên bản miễn phí không giới hạn tốc độ truy cập và không cần đăng ký sử dụng, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Liên kết trang chủ: https://www.okayfreedom.com/en/

Tổng kết

Trên đây là danh sách tổng hợp Top 6 phần mềm VPN miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo để truy cập vào những trang web bị chặn cũng như bảo mật thông tin cá nhân và ẩn vị trí truy cập của mình khi trực tuyến, từ đó giúp các bạn bảo vệ thông tin của mình một cách an toàn hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.