107+ STT tâm trạng ngắn hay buồn chán cô đơn cuộc sống, tình yêu

stt-tam-trang-ngan-hay-buon-chan-co-don-cuoc-song-tinh-yeu

Có những ngày trời vẫn nắng, mây vẫn bay, con đường vẫn chặt kính người nhưng tâm trạng chúng ta lại bỗng cô đơn đến tột cùng. Cô đơn đến tưởng chừng cả thế giới này đang quay lưng lại với chúng ta. Những ngày ấy thở thôi cũng đã thấy buồn. Đâu phải tâm sự trong lòng dễ giải bày cùng người bên cạnh, dù người đó là người thân yêu nhất của chúng ta. Đâu phải lời nào cũng bộc lộ được hết nỗi lòng.

Nếu bạn đang trong giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời mình là phải vượt qua nỗi cô đơn, buồn chán trong tình yêu, nỗi thất vọng não nề trong cuộc sống và nỗi chán chường với những gì diễn ra bên cạnh, hãy tìm đến STT tâm trạng ngắn hay buồn chán cô đơn cuộc sống, tình yêu. Có thể những dòng tâm sự của bạn không đến tai người bạn hướng đến nhưng ít nhất đọc những stt tâm trạng ngắn hay sẽ khiến bạn tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Chúng ta không cô đơn ngay cả khi chúng ta buồn bởi vì đâu đó cũng có những mảnh tâm hồn chơi vơi như thế. Điểm qua những stt hayLê Thuận Blog đã viết ra dưới đây nhé.

STT tâm trạng buồn hay nhất về tình yêu

stt-tam-trang-ngan-hay-buon-chan-co-don-cuoc-song-tinh-yeu
STT tâm trạng buồn hay nhất về tình yêu

Tình yêu chính là ma thuật, nó dễ khiến cho tâm hồn chúng ta trở nên bay bổng thơ mộng như bước vào thế giới cổ tích tràn đầy hương hoa, mật ngọt. Tuy nhiên tình yêu cũng là vực sâu đè lên những ước mơ cháy bổng. khi mà tâm trạng chúng ta chơi vơi trong một mối tình tuyệt vọng, hãy đến với những dòng tâm trạng buồn hay nhất về tình yêu để tìm thấy niềm an ủi cho sự cô đơn trống vắng. Sau đây là những STT tâm trạng buồn hay nhất về tình yêu mà chúng tôi, những người đang có tâm trạng như bạn muốn sẻ chia.

 1. Không có nỗi cô đơn nào mong manh hơn chính bạn không nhận ra từ lâu bên cạnh một người mà vẫn lẻ bóng một mình.
 2. Khi bạn còn than thở nghĩa là bạn còn chưa tuyệt đối cô đơn. Nghĩa là bạn còn có người bên cạnh, ít nhất là người nghe bạn thở than. Người ta thật sự cô đơn khi chẳng còn lời nào để giải bày, nghĩa là người ta giữ cho mình sự im lặng.
 3. Lòng tín nhiệm trong cuộc đời có thể có lần thứ hai nhưng trong tình yêu thì chỉ có một. Sự tin tưởng đi liền với độ sâu của tình yêu. Tin tưởng càng nhiều thì càng bền chặt. Một khi đã mất đi lòng tin có nghĩa tình yêu sẽ héo dần rồi tàn lụi.
 4. Hai chúng ta là đường thẳng song song, có kéo mãi những bước hi vọng cũng chỉ là hai người dưng không cùng giao điểm.
 5. Khi yêu người ta chỉ hướng về một phương. Với anh đó là phương có em. Chỉ tiếc là với em phương trời ấy đã không chừa lối nhỏ nào cho anh bước vào.
 6. Tình yêu với mọi người là thật. nhưng với em nó giống như ánh sáng vầng trăng kia. Nhìn từ xa thì huyễn hoặc, ảo huyền nhưng có ai biết được sự sáng bóng chỉ là ảo ảnh. Trăng không tự phát sáng cũng như em chỉ ảo tưởng đó thôi, ảo tưởng rằng sự quan tâm kia là chân tình nhưng hóa ra cũng chỉ là ảo mộng.
 7. Tình yêu vốn là vĩnh hằng anh nhỉ? Chỉ là nó không mãi mãi với chúng ta. Đời mình hữu hạn, tình yêu lại càng ngắn ngủi. Chưa hết giấc mơ đã bừng tỉnh vì cung điệu ngọt ngào tắt ngấm.
 8. Cơn mơ ngọt ngào nhất là mơ thấy anh nở nụ cười với em nhưng khi anh rời xa em, nước mắt em tràn mi ướt gối, ấy là cơn mơ kinh hoàng nhất cuộc đời.
 9. Có những ngày chỉ thở thôi cũng đã thấy khó khăn. Có những ngày chỉ vắng anh đã trở thành ngày u ám.
 10. Anh không hề vô tâm. Em không hề lạnh nhạt. Chỉ là chúng ta không hề yêu nhau nên dù có cố gắng quan tâm nhau, chiều chuộng nhau cũng chỉ khiến đối phương chạnh lòng.
 11. Thời gian bên người mình yêu là thời gian hữu hạn, nó ngắn ngủi và mong manh. Thời gian chờ đợi người mình yêu là thời gian vô tận, nó xa xôi gần như một đời người.
 12. Vì sao vụt qua bầu trời để lại vệt sáng, em vụt qua đời anh để lại khoanhr khắc ngọt ngào nhưng cũng sớm phôi phai, sớm lụi tàn.
 13. Tình yêu bắt đầu bằng nỗi nhớ mong, lớn lên bằng chờ đợi và kết thúc bằng sự tiếc nuối.
 14. Sau cơn mưa đâu hẳn xuất hiện cầu vồng. Nếu tình yêu chúng ta cũng chôn vùi sau cơn mưa ấy thì liệu ngày mai lúc trời nắng lên em có thấy ánh sáng của niềm hi vọng hay lại tiếp tục ngập chân trong vũng bùn quá khứ.
 15. Tình đơn phương như uống ly rượu nhạt, tưởng rằng không say nhưng càng lâu càng thấm thía vị đắng cay.
 16. Tình yêu giữa chúng ta như đi trên bãi cát dài, càng bước về phía trước thì lại lùi lại đằng sau. Càng bước mạnh thì càng lún sâu.
 17. Có thứ tình yêu không thể gọi tên, có một người bên cạnh chúng ta mà vẫn không thể nắm tay người ấy. Bàn tay lạnh không phải vì mưa hay tuyết mùa đông mà vì chưa tìm được bàn tay ấm.

STT tâm trạng ngắn hay về cuộc sống

stt-tam-trang-ngan-hay-buon-chan-co-don-cuoc-song-tinh-yeu
STT tâm trạng ngắn hay về cuộc sống

Cuộc sống có muôn màu muôn vẻ. Chúng ta chỉ là một hạt cát, một giọt nước để hòa vào tiếng nói chúng, góp mình vào những chữ ta cộng đồng. và cuộc sống như dòng sông không bao giờ ngừng lại kể khi mỗi người chúng ta có mất đi thì vẫn có người viết tiếp những dòng tâm trạng.

Con người chúng ta không làm chủ cuộc sống bằng sự thông mình hay vật chất làm ra. Vốn dĩ sự thông minh và những vật chất thông thường cũng chỉ là vẻ bề ngoài. Điều sống với chúng ta mãi mãi đó là suy tư, tâm trạng, tình cảm và những triết lý, kinh nghiệm đã được chiêm nghiệm qua nhiều cuộc đời, nhiều giai đoạn.

 1. Cuộc đời rất dài, nó được đo bằng chiều dài của sự sống. Cuộc đời không vì ai dừng lại, không vì ai mà chậm đi cũng không vì ai mà vội vã. Chỉ có chúng ta dùng thời gian của cuộc đời để so sánh thời gian của chính mình.
 2. Một ngày nào đó bạn thất bại, hãy nhớ đến những thành công của người bên cạnh. Hãy nhìn nó thật thấu đáo để thành rằng sự thành công luôn được trả giá bằng rất nhiều thất bại.
 3. Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống không phải là bạn bị người ta bỏ rơi mà là bạn bỏ rơi chính bản thân mình. Nên nhớ, bất cứ ai cũng có thể bỏ rơi chúng ta, duy đừng bao giờ tự bỏ rơi mình.
 4. Hãy nhớ rằng dù thượng đế có đóng cảnh cửa chính trước mặt bạn thì người cũng sẽ mở cho bạn một cửa sổ khác để đi qua. Điều quan trọng là bạn phải tin rằng có một cảnh cửa khác đang chờ mình.
 5. Chẳng ai có thể sống mãi với mặt nạ của chính mình. Vì thế mà nếu bên cạnh bạn toàn những người giả dối thì cứ việc chờ nếu bạn không thể lột chiếc mặt nạ ấy đi. Sẽ có lúc họ mệt mỏi tháo chiếc mặt nạ ấy đi.
 6. Có một số người tỏ ra bao dung với những lỗi lầm của người khác nhưng đôi khi lại hẹp hòi với lỗi lầm của chính mình. Chỉ cần một lần sai phạm họ sẽ cắn rứt cả một đời.
 7. Có những người thích hứa nhưng họ lại không tin những gì mình hứa. vậy mà vẫn có những người thích nghe hứa hẹn để rồi thất vọng.
 8. Lời nó không phải là mũi tên cũng không phải là cơn gió nhưng nó nhanh đến mức có thể tổn thương người khác khi vừa thốt ra khỏi đầu môi.
 9. Cuộc sống không phải là một bản đàn êm dịu. Nó giống như một bản hợp ca với rất nhiều cung bậc. Trái tim con người sẽ căng ra như dây đàn để mà đồng điệu và hòa thanh.
 10. Chúng ta chỉ có một cuộc đời và một lần để sống, đừng vì ai đó mà giết chết thời gian của chính mình. Hãy nhớ niềm vui, nỗi buồn là do bạn cảm nhận nên đừng vì sự cảm nhận của người khác mà đánh mất thời gian chính mình.
 11. Nếu mỗi ngày trôi qua nhạt nhẽo, không có gì đặc biệt cũng không chờ đợi, hi vọng, không hối tiếc, không hi vọng. Ấy là bạn đang tồn tại chứ không phải đang sống. Sống khác với tồn tại ở chỗ sống là biết yêu thương, biết thất vọng nhưng chẳng bao giờ từ bỏ.
 12. Giữa sự thông minh và đạo đức chúng ta chỉ có thể chọn đạp đức. Bởi vì thông minh không do chúng ta lựa chọn, nó chỉ là điều may mắn. Nhưng sống đạo đức chính là lựa chọn. Vì thế nếu ai đó nói họ không còn lựa chọn nào khác khi làm việc xấu, đó là nói dối.
 13. Cuộc đời luôn cho bạn những cơ hội, vì vậy đừng bao giờ khép lòng mình vào một giới hạn chật hẹp. Hãy cứ cho bản thân cơ hội để làm mới và bắt đầu.
 14. Hãy cảm ơn những người ghét ta vì nhờ họ ta nhận ra mình còn yếu điểm nào. Hãy cảm ơn những người nói xấu ta vì nhờ họ chúng ta hiểu được bản thân có những gì tốt đẹp. Và cảm ơn cả những người bỏ rơi ta giữa cuộc đời vì nhờ họ ta càng trân trọng hơn những người bên cạnh ta hiện tại.
 15. Đừng trách cuộc sống thay đổi. Thật ra chẳng có gì đổi thay ngoài thái độ sống của bản thân.

STT buồn về bạn bè hay nhất

stt-tam-trang-ngan-hay-buon-chan-co-don-cuoc-song-tinh-yeu
STT buồn về bạn bè hay nhất

Cuộc sống chúng ta cần có bạn bè như sông cần gió để làm nên sóng, cây cần nắng để làm nên màu xanh, bờ cát cần con thuyền để thấy mình không lạc lõng. Chỉ tiếc là tình bạn không phải bao giờ cũng đẹp, bao giờ cũng đầy niềm vui. Có những tình bạn chỉ là lớp son bóng bên ngoài, càng lâu thì càng lộ ra những điều chưa hoàn chỉnh.

Trong lúc cô đơn, trong lúc buồn phiền, hãy tìm đến những câu STT buồn về bạn bè hay nhất để nhận được niềm an ủi, để thấy trân trọng hơn những người bạn quanh mình và thay đổi bản thân để tìm được một người bạn chân thành.

 1. Người bạn thật sự là người bạn dám chửi ta những lúc ta sai, dám cười ta những khi ta xấu và dám chỉ ra những cái sai, cái xấu của chúng ta. Duy chỉ có điều người bạn thật sự không bao giờ làm là bỏ rơi ta.
 2. Bạn là người thế nào? Chỉ cần nhìn những người bạn của bạn tôi sẽ hiểu được.
 3. Ở gần những người bạn tốt giống như chúng ta gieo hạt giống vào vùng đất mỡ màu. Gần những người bạn xấu chẳng khác nào ném hạt giống vào sa mạc, đừng mong có hoa thơm, trái ngọt.
 4. Người bạn tốt không thu hút như hoa thơm, mật ngọt nhưng lại đem đến một vùng đất màu mỡ để chúng ta phát triển. Đầy cảm dỗ là người bạn xấu, mê hoặc khó chối từ nhưng chỉ là lớp sơn hào nhoáng, sớm muộn gì cũng phai màu.
 5. Nếu một ngày tôi buồn, bạn hãy khóc cùng tôi. Nếu một ngày tôi hạnh phúc bạn hãy đến bên tôi nở nụ cười. Nếu một ngày tôi đánh mất chính mình, bạn hãy tát cho tôi một tát thật đau để tôi tỉnh ngộ.
 6. Đừng tính số bạn bè mà chúng ta có, hãy nghĩ về tình bạn mà chúng ta thật sự trải qua. Đừng tính tuổi đời bằng thời gian, hãy đo tuổi đời bằng sự hài lòng.
 7. Trên đời làm gì có tình bạn khác giới đơn thuần. Tình bạn ấy chỉ là trạng thái của một sợi dây đang căng lên từ hai phía. Nếu như một trong hai điều khiển sợi dây theo hướng khác hoặc buông lơi nó thì tình bạn sẽ thay đổi thành trạng thái mới.
 8. Có nhiều người than thở mình chẳng có một người bạn thật sự. Đừng tin họ. Đấy là họ không nhận ra giá trị của bản thân hoặc chính họ đã miễn nhiễm thứ gọi là tình bạn.
 9. Trong tình yêu cần sự ghen hờn nhưng tình bạn thì không. Nếu một ai đó ghen hờn tỵ nạnh vì bạn mình có những người bạn khác thì người đó thật sự không phải là bạn đúng nghĩa.
 10. Sức sống của tình bạn được nuôi dưỡng bằng sự khiêm nhường và biểu hiện bằng sự tôn trọng.
 11. Có được một người bạn tốt cũng giống như bạn cất giữ một món đồ cổ. Càng để lâu càng có giá trị.
 12. Chúng ta hay nhầm lẫn giữa bạn và bè. Thật ra chúng ta vẫn có nhiều bè hơn bạn. Vì bạn là người hiểu ta, không tỵ hờn, toan tính còn bè thì luôn luôn soi mói ta, so đo với ta và sẵn sàng cười nhạo ta lúc ta vấp ngã.
 13. Những người biết lắng nghe thường là người bạn tốt. Những người thích thể hiện khó tìm được tình bạn chân thành.
 14. Không phải bất cứ nỗi đau khổ nào của bản thân chúng ta cũng nên chia sẻ. Lời than van của bản thân có khi lại là nỗi ám ảnh đối với người khác. Cũng có khi đó lại là niềm vui của một ai đó.
 15. Bất cứ mối quan hệ nào cũng là hai chiều và cộng hưởng. Tình bạn cũng thế. Khi bạn không thể đem đến những niềm vui, sự chân thành cho người kia thì bạn cũng đừng mong nhận lại sự chân thành.

Status buồn trong đêm mưa và những tâm sự rối bời

stt-tam-trang-ngan-hay-buon-chan-co-don-cuoc-song-tinh-yeu
Status buồn trong đêm mưa và những tâm sự rối bời

Có những khi tâm trạng chúng ta như một tàu lá chuối trong đêm. Xào xạc giữa ngàn cơn gió, tỉ tê tâm sự mà chẳng thể nói cùng ai. Nỗi cô đơn, rối bời theo dòng cảm xúc cứ cuộn trào không thể thốt nên lời. Những lúc ấy hãy để STT buồn trong đêm mưa và những tâm sự rối bởi chia sẻ.

Nếu bạn không thể nói, chúng tôi nói hộ bạn. Nếu bạn không thể than van hãy để mạng xã hội ngỏ lời giúp bạn. Chúng ta có quyền thở than như gió có quyền được thổi. Tiếng thở ấy không phải lúc nào cũng là tốt nhất nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn vơi đi được phần nào tâm trạng cô đơn.

 1. Đời có mưa có nắng. Tình yêu có những ngày không nắng và những đêm tràn ngập mưa rơi. Mưa rơi thấm tâm hồn thành giọt lệ, mưa khóc tỉ tê suốt mùa gió chướng. Có phải mưa cũng chạnh lòng cho tình cảnh của hai ta!
 2. Mưa và đêm như anh và em. Không phải lúc nào cũng đi cùng nhau, không phải lúc nào cũng gặp được nhau nhưng thời điểm có nhau lại tạo nên bản tình ca thê lương nhất.
 3. Em không sợ đêm, cũng không sợ tiếng mưa. Chỉ sợ bóng tối và cơn lạnh buốt thấm vào da thịt. Bởi vì em sợ nhất là trong đêm mưa không có bàn tay ấm nồng của anh bên cạnh.
 4. Tôi thích đi dưới mưa vì chỉ có mưa khiến anh không nhận ra tôi đang khóc. Tôi thích ẩn mình trong đêm vì chỉ có đêm tôi mới có thể ngắm nhìn anh.
 5. Mưa Ngâu tháng bảy còn để Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau. Cơn mưa nào đã thấm ướt bờ vai bé nhỏ, đã ngập lối anh về sao chẳng mang em đến?
 6. Giá mà anh như mưa, chỉ cần rớt xuống là ướt áo em, chỉ cần thả người là vương lên má em.
 7. Đêm sợ mình dài quá nên đi cùng tiếng mưa. Em sợ mình cô lẻ, anh nghe sầu hay chưa?
 8. Mưa rồi lại mưa, đêm rồi lại đêm. Dù là mưa hay đêm cũng sẽ có lần trở lại, chỉ là tình yêu của đôi ta không giống mưa đêm, chỉ có một và tan theo bóng nước.
 9. Phải chăng mưa chính là tiếng thở của đêm. Phải chăng em chính là chân tình đời tôi? Tôi chỉ tiếc đã để mặc mưa ngoài cửa sổ, để mặc em ngoài lề cuộc đời tôi.
 10. Mưa vô tình hay mưa hữu ý, cứ rơi vào những lúc tôi chơi vơi nơi xứ lạ, quê người. Mưa ơi! Có mang giùm tôi nỗi lòng người viễn xứ về đến bên đất mẹ.
 11. Mưa và đêm, khoảnh khắc đối diện với chính mình. Tôi dành cả đêm nay để xin ăn mày chút dĩ vãng của những ngày thơ bé. Tôi là ai? Là của xa xưa hay của hôm nay, của những ngày sau hay chỉ dừng lại phút giây này.
 12. Sự yếu đuối của con người rơi vào những đêm mưa. Phải chăng mưa chính là tấm màn che để chúng ta sống thật với lòng mình.
 13. Ai có những đêm lắng nghe tiếng mưa rơi để cảm thấy tâm hồn trống trải là người đa sầu, đa cảm. Và hơn ai hết bạn xứng đáng là người được sống hạnh phúc hơn hiện tại.
 14. Có những đêm mưa dài hơn một cuộc đời. Có những con đường tưởng là bất tận. Có những con người tưởng là mãi mãi. Mưa tan, đêm tàn, tình người nóng lạnh thâm sâu.
 15. Bóng tối không phải lúc nào cũng là chốn ẩn mình. Vì khi đó mới là lúc ta đối diện với sự thật.

STT hay và ý nghĩa về gia đình

stt-tam-trang-ngan-hay-buon-chan-co-don-cuoc-song-tinh-yeu
STT hay và ý nghĩa về gia đình

Bạn đang nghĩ về gia đình. Bạn cần phải thổ lộ với những người thân yêu điều đang giấu trong lòng. Tuy nhiên điều khó nói nhất là tình cảm, người khó tỏ bày nhất là người thân. Vì vậy mà STT hay và ý nghĩa về gia đình sẽ giúp các bạn có thêm những ý tưởng để diễn đạt tâm tư của mình.

Hãy cứ tự tin nói lên những điều mình suy nghĩ. Cứ sống bao dung và cởi mở với người thân. Gia đình chính là nơi bạn bắt đầu cũng là nơi bạn trở về. Vì vậy hãy trân trọng gia đình, hãy nói nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

 1. Gia đình chính là cái nôi an toàn nhất cũng là nơi dạy dỗ chúng ta bài học đầu đời.
 2. Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để trở về đó là gia đình. Vì vậy nếu còn may mắn có một gia đình hãy yêu thương và trân trọng.
 3. Đừng phàn nàn vì chúng ta không có một gia đình hoàn hảo. Hãy nhớ bản thân mỗi người không hoàn hảo thì đừng chờ đợi sự hoàn hảo đến từ những người thân. Điều chúng ta có thể làm là chấp nhận sự không hoàn hảo đó.
 4. Bất cứ ai trong xã hội ngoài người thân trong gia đình đều yêu chúng ta có điều kiện. Nếu có một tình yêu vô điều kiện thì chẳng ai khác cha mẹ bạn.
 5. Sự yêu thương, bao bọc của cha mẹ đối với con cái là lẽ tự nhiên. Dù vậy, là con cái chúng ta không nên xem đó là điều hiển nhiên mà hãy xem đó là đặc ân, là may mắn. Đừng bao giờ vô ơn trước những đấng sinh thành.
 6. Bạn là người thành công hay thất bài, là người giàu có hay nghèo hèn, là người nổi tiếng hay chỉ là một công dân mờ nhạt, điều đó không sao cả. Chỉ cần bạn còn có gia đình nghĩa là bạn còn có điểm tựa bình yên.
 7. Khi hai người yêu nhau sự gắn kết chỉ là cảm xúc đồng điệu. Nhưng khi hai người đã là vợ chồng thì sự gắn kết còn là trách nhiệm, là tương lai của con cái. Tình yêu không chỉ mặn nồng mà còn có cả thiêng liêng.
 8. Tôi không biết bạn là ai, bạn là người nghèo hay kẻ giàu, là người tốt hay kẻ xấu, chỉ cần bạn hiếu thuận với cha mẹ, tôi tin bạn còn có tình người.
 9. Người ta hay nói tình nghĩa vợ chồng như gừng với muối. Dẫu mặn dẫu cay cũng là cùng nhau trải qua, cùng nhau nếm thử. Vì thế nghĩa vợ tình chồng đâu chỉ là chuyện trên tờ hôn thú, nói bỏ là có thể xóa sạch được.
 10. Trên đời này có một tình cảm thiêng liêng nhất, cao quý nhất đó là tình cảm gia đình.
 11. Bạn đã ngợi ca nhiều về tình mẫu tử, vậy thật ra bạn đã hiểu bao nhiêu về tình cảm ấy? hãy nhìn vào đôi mắt của mẹ mỗi khi kể về bạn, tôi sẽ hiểu bạn dành cho mẹ mình những gì tốt đẹp.
 12. Có nhiều người quý người dưng hơn là thân tình. Hãy nhớ lá rụng về cội, nước chảy về nguồn. Thân tình có lúc xa xôi nhưng đến phút cuối lại không gì thay thế.
 13. Nhà không phải là nơi có chỗ ăn, chỗ ngủ, cũng không phải là nơi sang trọng để khoe mẽ với bạn bè. Nhà là nơi dù rách nát, dù nhỏ bé vẫn trở thành niềm tự hào trong lòng bạn.
 14. Chỗ khác nhau giữa nhà và mái ấm là nhà chưa chắc có tiếng cười còn mái ấm thì lúc nào cũng tràn ngập yêu thương.
 15. Người cha giống cây xương rồng, xù xì, gai góc nhưng lại vô cùng nhẫn nại, vô cùng mộc mạc.

STT buồn của con gái, phụ nữ, đàn bà

stt-tam-trang-ngan-hay-buon-chan-co-don-cuoc-song-tinh-yeu
STT buồn của con gái, phụ nữ, đàn bà

Người ta thường nói phụ nữ là sinh vật khó hiểu nhất trên thế giới. Đó là người ta vô tâm, người ta không sống cùng những người phụ nữ thật sự muốn sẻ chia. Thật ra dù là con gái, phụ nữ hay đàn bà đều có những tình cảm gần nhau, suy nghĩ giống nhau và khát khao như nhau. Dù mỗi người một vẻ, mỗi người một cung bậc nhưng chỉ cần lắng nghe bạn sẽ thấu hiểu.

STT buồn của con gái, phụ nữ, đàn bà sẽ đem đến cho các bạn những dòng tâm trạng đầy cảm xúc của nửa thế giới. Hi vọng các bạn có thể chia sẻ những tâm trạng này để gửi cho ai đó mình đang hướng đến.

 1. Con gái đôi mươi như khí trời mùa hạ. Lúc nắng nóng chói chang, lúc dịu dàng cơn gió, lúc lại ầm ầm giông bão. Nhưng cuối cùng con gái lại cần được yêu thương như hạ không thể thiếu tiếng ve và hoa phượng.
 2. Cô gái có mạnh mẽ đến đâu cũng chỉ là sự cố gắng vượt qua bản tính yếu mềm. Có thông minh đến đâu cũng có lúc ngốc nghếch trước người mình rung động.
 3. Người phụ nữ hạnh phúc không phải là người được rất nhiều đàn ông theo đuổi,săn đón mà là người được một người yêu đến bạc đầu.
 4. Em là cô gái cố chấp với nỗi đau. Dù biết anh đã không còn yêu em như ban đầu nhưng vẫn tự an ủi bản thân rồi ngày xưa sẽ quay lại.
 5. Người con gái nhẹ dạ sẽ tin rằng tình yêu là bất diệt. Người con gái yếu đuối sẽ nghĩ rằng người con trai trước mắt mình là duy nhất. Con gái ơi! Hãy cho phép mình yếu đuối và nhẹ dạ. Nhưng đừng bao giờ mù quáng để sự yếu đuối, nhẹ dạ làm lẽ sống.
 6. Đàn mà cũ là người đã từng yêu, từng đau khổ, từng khắc sâu một vết thương lòng. Điều đó cũng có nghĩa là họ càng nồng nàng, càng sâu lắng.
 7. Đàn bà không hơn nhau ở tấm chồng mà hơn nhau ở cách chọn cho mình một người chồng và cách sửa chửa những sai lầm nếu lựa chọn sai.
 8. Đừng để nụ cười đánh lừa bạn. Nếu muốn hiểu về tâm sự của một cô gái hãy nhìn vào đôi mắt của cô ấy. Đôi mắt càng sâu thì càng ẩn chứa một trời tâm sự.
 9. Nếu bên cạnh một người con gái. Đừng để cô ấy cô đơn quá lâu. Vì con gái dễ quen với cảm giác một mình. Nếu đã quen rồi thì cô ấy không cần bạn nữa.
 10. Bạn đẹp và bạn được yêu, ấy chỉ vì bạn là phụ nữ. Nếu bạn không đẹp mà vẫn có thể khiến người khác yêu thương mình thì bạn thật sự xứng đáng là công chúa.
 11. Ở bên cạnh một người phụ nữ, nếu bạn còn được nghe cô ấy cằn nhằn, than thở nghĩa là bạn còn được sự quan tâm của cô ấy. Một khi phụ nữ im lặng đồng nghĩa với việc bạn chẳng còn trong tầm quan tâm của cô ấy.
 12. Người phụ nữ thông minh sẽ chẳng bao giờ tìm hiểu xem người đàn ông bên cạnh mình có bao nhiêu tiền. Họ chỉ bận tâm đến đức độ và tình yêu của người đàn ông ấy.
 13. Tôi là một người đàn bà từng trải. Từng lầm tưởng trên đời này chỉ có chân tình và cũng từng tuyệt vọng khi bị bội bạc. Dù vậy tôi vẫn không cho phép mình trở thành kẻ bội bạc và vô giá trị.
 14. Con gái ơi! Hãy lắng nghe bản thân mình. Hãy hỏi thử trái tim xem nó cần gì. Tình yêu, cuộc sống giàu sang hay sự tự do?
 15. Phụ nữ đừng mặc định cả đời này tìm một người đàn ông tốt. Nếu bạn cứ mãi sống bên người đàn ông được cho là tốt thì sẽ chẳng bao giờ tìm được người đàn ông khiến mình hạnh phúc.

STT buồn của con trai

stt-tam-trang-ngan-hay-buon-chan-co-don-cuoc-song-tinh-yeu
STT buồn của con trai

Đừng nghĩ chỉ phụ nữ mới có thể ôm tâm sự vào lòng. Đàn ông cũng là con người, nhất là đàn ông chân thành sẽ nén nỗi buồn thành viên đá nhiều góc cạnh để rồi tự cứa nát lòng mình. Nếu có nỗi buồn vẫn có thể tâm sự con trái nhé! Chúng ta không hề yếu đuối, chỉ là đang mạnh mẽ đối diện sự thật.

STT buồn của con trai sẽ đem đến cho nửa còn lại của thế giới sự đồng cảm, sẻ chia. Đừng ngần ngại mà chia sẻ những nỗi niềm trong lòng. Nếu giữ trong lòng chỉ có mình bạn biết.Nhưng khi chia sẻ với mọi người thì biết đâu có ai đó hiểu cho mình.

 1. Em đừng tưởng đàn ông chỉ có niềm vui và cũng đừng tưởng đàn ông sẽ vùi hết nỗi buồn và cà phê, bia rượu. Nỗi đau lớn nhất trong lòng anh không gì có thể lấy đi, ngoại trừ em.
 2. Em là con gái, em có thể khóc, có thể tỉ tê. Anh là con trai anh chỉ có thể mỉm cười mà chôn chặt nỗi sầu. Một khi nỗi sầu quá lớn chỉ còn lại anh với cô độc mà thôi.
 3. Cô gái trong lòng anh đang ở đâu? em hãy trả lại chiếc chìa khóa để anh mở cánh cửa lòng mà đón nhận một ai kia. Từ ngày em ra đi em vô tình giam giữ anh giữa sự chật hẹp của lòng mình, không thể dung chứa một ai khác ngoài em.
 4. Đừng khóc người con gái của anh. Nước mắt em không đủ làm ướt áo nhưng đủ nhấn chìm con thuyền tình anh đang lênh đênh trên sóng.
 5. Nếu anh là con thuyền, em chính là cướp biển. Em cướp hết đời anh, em lấy hết. Bàn tay em đã trói anh vào cột buồm của yêu thương. Anh sẵn sàng mất cả tự do vì em đó.
 6. Anh không khóc không phải vì anh mạnh mẽ, càng không phải vì anh không yêu em. Anh không khóc vì không muốn để em thấy sự yếu mềm đang rên rĩ vì em.
 7. Đàn ông thường không chung thủy, em đã nghĩ như thế phải không em? Không đâu em ơi, lòng chung thủy sao đo bằng lời nói, sao tính bằng ngày tháng. Lòng chung thủy phải được chứng minh bằng thử thách, bằng cả cuộc đời gắn bó bên em.
 8. Người con trai bên cạnh em là ai? Anh có biết hay là anh không biết? em có hay con tim anh da diết. Nỗi ghen tuông âm ỉ suốt quãng đường.
 9. Anh yếu đuối, anh đa cảm và anh sợ mất em. Anh không thể chịu trách nhiệm với cuộc đời em, vây nên em hãy chịu trách nhiệm mà gắn bó cả đời với anh.
 10. Gọi tên anh là gì em hỡi! Là bạn thân là người quen hay tri kỷ? Anh muốn em gọi anh là nỗi nhớ, là tương tư sầu muộn biết bao ngày.
 11. Cây vì lá mà ra hoa, em vì ta mà rơi lệ. Em ơi! Lòng anh như con thuyền không người lái, trôi dạt lênh đênh giữa dòng nếu thiếu bóng em.
 12. Con đường xưa đã qua bao mừa mưa gió. Cây tình yêu đã tỏa bóng rợp sân. Chỉ có anh vẫn cô lẻ âm thầm. Thương với nhớ tình ơi em đâu vắng?
 13. Đôi vai em gầy lắm, hãy tựa vào vai anh. Đôi tay em lạnh lắm, đừng vội mà đi nhanh. Để anh còn đưa đón, em về với đời anh.
 14. Nếu có người đàn ông nào vì bạn mà khóc. Đừng trách anh ấy yếu hèn, hãy đến lặng lẽ lau nước mắt. Đó chính là chân ái đời bạn.
 15. Anh chẳng cần biết quá khứ của em, chẳng cần bận tâm đến người ta nghĩ gì về em. Chỉ cần trái tim anh mách bảo, em chính là người con gái anh đang tìm, anh quyết dùng đến sự can đảm cuối cùng mà bảo vệ em.

Những dòng tâm sự cạn có thể cùng bạn vượt qua những ngày tháng cô đơn nhất. Hãy xem chúng tôi như những người bạn giấu mặt để trút cạn tâm tình. Chúng tôi tin rằng ngày mai sẽ sớm đến. Ánh mặt trời sẽ soi sáng con đường bạn đi qua. Không có nỗi cô đơn nào là mãi mãi. Cũng không có ai sống mà không thể chia sẻ cùng ai.

STT tâm trạng ngắn hay buồn chán cô đơn cuộc sống, tình yêu. STT tâm trạng ngắn hay về cuộc sống. STT buồn của con trai. STT hay và ý nghĩa về gia đình Status buồn trong đêm mưa và những tâm sự rối bời. STT buồn về con gái, phụ nữ, đàn bà sẽ mang đến cho bạn những câu nói hay, ý nghĩa. Nếu thấy đúng với tâm sự của mình, nỗi lòng của mình, đừng ngần ngại sẻ chia.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.