Tải App Mê Đọc Truyện phiên bản cũ trên hệ điều hành Android & iOS

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Đối với những người dùng yêu thích truyện tranh online thì cái tên Mê Đọc Truyện chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Mê Đọc Truyện là một trong những dịch vụ cung cấp truyện online với rất nhiều những đầu truyện khác nhau, thu hút được đông đảo người xem. Bên cạnh nên tảng Web phổ biến thì Mê Đọc Truyện còn hỗ trợ cho người dùng di động với hai phiên bản ứng dụng dành cho hệ điều hành Android và iOS. Kể từ khi ra mắt cho tới nay, ứng dụng Mê Đọc Truyện đã được cập nhật rất nhiều những phiên bản mới khác nhau.

Tuy nhiên, người đọc vẫn yêu thích những phiên bản cũ của ứng dụng này nhờ vào giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thao tác hơn so với những phiên bản mới. Trong bài viết ngày hôm nay, để đáp ứng nhu cầu của người đọc thì chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn những cách tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ đơn giản nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1. App Mê Đọc Truyện là gì? Những tính năng nổi bật của app Mê Đọc Truyện

Mê Đọc Truyện là một trong những ứng dụng đọc truyện online được rất nhiều người đọc tin dùng và sử dụng. Ứng dụng Mê Đọc Truyện trên nền tảng di động cung cấp cho người đọc một kho truyện khổng lồ với nhiều đầu truyện thuộc nhiều thể loại khác nhau, giúp thỏa mãn mọi sở thích và nhu cầu của người xem.

Bên cạnh truyện tranh thì app Mê Đọc Truyện cũng cung cấp cho người dùng rất nhiều những đầu truyện chữ và tiểu thuyết khác nhau. Ứng dụng này có tốc độ hoạt động nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi của người dùng. Người đọc có thể tải ứng dụng trên 2 hệ điều hành di động thông dụng nhất hiện nay là Android và iOS.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Là một trong những ứng dụng có số lượng người sử dụng đông đảo nhất trên thị trường hiện nay nên app Mê Đọc Truyện sở hữu rất nhiều những tính năng nổi bật mà một ứng dụng đọc truyện online cần có, đó là:

a) Kho truyện khổng lồ, đa dạng

Ứng dụng Mê Đọc Truyện sở hữu một kho truyện khổng lồ bao gồm cả truyện tranh và truyện chữ với đầy đủ các thể loại khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu đọc truyện của người dùng như: truyện hành động, tâm lý, kinh dị, viễn tưởng, tiểu thuyết ngôn tình,…

b) Không chứa quảng cáo

Không như những ứng dụng khác, app Mê Đọc Truyện hoàn toàn không có quảng cáo, từ đó giúp cho người dùng có thể thoải mái đắm chìm vào mạch truyện trong thế giới của riêng mình mà không phải lo lắng về những quảng cáo làm gián đoạn câu truyện đang đọc.

c) Dễ sử dụng

App Mê Đọc Truyện phiên bản cũ rất dễ đàng để làm quen và sử dụng. Ứng dụng sắp xếp và phân loại các bộ truyện theo từng chuyên mục giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bộ truyện hoặc thể loại yêu thích. Bên cạnh đó, với công cụ tìm kiếm đa năng, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm tên và thể loại truyện một cách nhanh chóng.

d) Cho phép người dùng viết và đăng tải truyện

Bên cạnh tính năng đọc truyện online thì app Mê Đọc Truyện còn cho phép người dùng tự sáng tác và đăng tải câu truyện của mình lên ứng dụng một cách hoàn toàn miễn phí chỉ bằng một vài thao tác đơn giản mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

e) Cho phép tải truyện offline

Người dùng có thể lựa chọn tải về những bộ truyện yêu thích về điện thoại và đọc offline khi không có kết nối mạng. Do vậy người dùng có thể đọc truyện ở bất kỳ đâu mà không phải phụ thuộc vào kết nối internet trên điện thoại của mình.

f) Người dùng có thể tương tác và đánh giá tác phẩm

Với ứng dụng Mê Đọc Truyện, người dùng có thể bình luận và để lại những đánh giá về bộ truyện mà mình yêu thích để từ đó kết nối và giao lưu với những độc giả khác về những tình tiết trong truyện một cách nhanh chóng và đơn giản.

2. Hướng dẫn cách tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ dành cho hệ điều hành Android

Nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành Android để tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ thì các bạn sẽ cần tải file APK về điện thoại vì hiện nay ứng dụng này không được phát hành trên Google Play. Bên cạnh đó, app Mê Đọc Truyện yêu cầu điện thoại phải cài đặt hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên.

Để thực hiện tạo app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ dành cho hệ điều hành Android thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ:

Link chính:  tải về

Link dự phòng 1: tải  về

Link dự phòng 2: tải về

Sau khi quá trình tải về file APK hoàn tất, các bạn hãy truy cập vào thư mục tải về để mở file này lên hoặc nhấn chọn vào thông báo trên điện thoại để thực thi file này một cách nhanh chóng.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Trước khi tiến hành cài đặt file APK thì các bạn cần cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không tin cậy bằng cách truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại, sau đó lựa chọn mục Bảo mật và nhấp chọn đánh dấu tích vào dòng Không rõ nguồn gốc.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Khi xuất hiện thông báo cài đặt và cấp quyền truy cập cho ứng dụng hiện thị trên màn hình thì các bạn hãy nhấn chọn vào nút Cài đặt.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, các bạn hãy nhấn chọn vào nút Mở để khởi chạy ứng dụng.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng, các bạn có thể truy cập vào bộ truyện yêu thích để theo dõi hoặc đăng ký / đăng nhập vào tài khoản của mình.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

3. Hướng dẫn cách tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ dành cho hệ điều hành iOS

Để thực hiện tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ dành cho hệ điều hành iOS thì đầu tiên các bạn hãy sử dụng điện thoại của mình và truy cập vào địa chỉ:

http://www.vnstory.xyz/activity/iosoffline/install.html?pid=wap&story_type=2

Tại giao diện chính của trang Web, các bạn hãy nhấn chọn vào dòng Nhấp để tải trong mục Mê Đọc Truyện – Fighting.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Khi xuất hiện thông báo xác nhận cài đặt, các bạn hãy nhấn chọn vào nút Cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng trên điện thoại.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, các bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại, sau đó lựa chọn mục Cài đặt chung.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Trong mục Cài đặt chung, các bạn hãy nhấn chọn vào phần Quản lý Thiết bị, chọn tiếp mục Mtel Limited.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Khi xuất hiện thông báo xác nhận trên màn hình, các bạn hãy nhấn chọn vào nút Tin cậy để cấp phép sử dụng cho ứng dụng. Như vậy, các bạn đã có thể sử dụng app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ trên iPhone một cách dễ dàng.

tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn những cách tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ trên hệ điều hành iOS và Android. Mong rằng với những thủ thuật được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn tìm được phiên bản ứng dụng Mê Đọc Truyện phù hợp nhất với điện thoại của mình. Chúc các bạn thao tác thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.