Tải video từ Facebook về iPhone nhanh chóng và dễ dàng nhất

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Facebook là dịch vụ mạng xã hội rất phổ biến tại nước ta, có số lượng người dùng rất đông đảo đặc biệt là trong giới trẻ. Trên Facebook có rất nhiều những nội dung hay và hữu ích, những video đặc sắc với số lượt xem cực kỳ lớn. Vậy nếu như bạn muốn tải xuống video từ Facebook về điện thoại thì phải làm như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách tải video trên Facebook về iPhone nhanh chóng và dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm: Cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại iOS và Android

1. Hướng dẫn tải video từ Facebook về iPhone bằng công cụ SnapSave

SnapSave là một công cụ hỗ trợ download trực tuyến giúp cho người dùng có thể dễ dàng tải xuống video từ Facebook về điện thoại của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác. Để sử dụng công cụ này thì đầu tiên, tại video Facebook mà bạn muốn tải về, các bạn hãy nhấn chọn vào nút Chia sẻ của video đó > chọn dòng Tuỳ chọn khác > chọn Sao chép.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Sau đó các bạn hãy mở một trình duyệt web trên điện thoại như Safari hoặc Chrome và truy cập vào địa chỉ https://snapsave.app/vn. Tại giao diện chính của trang web các bạn hãy dán đường link của video Facebook vừa sao chép vào trong khung URL rồi sau đó nhấn chọn Download.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Lúc này giao diện công cụ download sẽ hiện ra với rất nhiều lựa chọn độ phân giải khác nhau từ 360p tới 1080p tuỳ theo chất lượng video gốc. Các bạn hãy nhấn chọn vào nút Download nằm ở cuối dòng chất lượng định dạng tương ứng mà bạn muốn tải về, sau đó bạn nhấn chọn tiếp vào biểu tượng Download nằm ở góc phải phía trên màn hình.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Tiếp theo các bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng Chia sẻ trong cửa sổ mới hiện ra > chọn Lưu video để tải về video từ Facebook xuống iPhone của mình.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Để xem video đã tải về trên điện thoại các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Tệp trên iPhone > chọn vào tab Tải về là sẽ thấy video được tải trong đó.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

2. Hướng dẫn tải video từ Facebook về iPhone bằng công cụ Siri Shortcut

Siri Shortcuts là một ứng dụng vô cùng hữu ích đối với người dùng iPhone do chính Apple phát triển. Với Shortcuts người dùng có thể thiết lập những câu lệnh cụ thể với từng ứng dụng để thực hiện những tác vụ mong muốn. Để sử dụng công cụ này thì trước hết các bạn hãy tải về và cài đặt Shortcuts tại địa chỉ: Siri Shortcuts.

Sau đó các bạn hãy mở trình duyệt Safari trên điện thoại lên và truy cập vào địa chỉ Facebook Download để tải chức năng phím tắt Facebook Download về máy và thêm vào ứng dụng Phím tắt của bạn. Khi xuất hiện giao diện như hình dưới các bạn hãy nhấn chọn vào nút Lấy phím tắt màu xanh để tải chức năng phím tắt này về.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Sau khi tải xong các bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện trong thư viện phím tắt trên ứng dụng Shortcut.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên và truy cập tới video mà bạn muốn tải về iPhone. Các bạn hãy nhấn chọn vào nút Chia sẻ ở trên video đó > chọn mục Tùy chọn khác > chọn Phím tắt. Nếu như các bạn không thấy mục Phím tắt thì hãy nhấn vào nút Thêm để mở rộng menu sẽ thấy lựa chọn Phím tắt trong đó.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Khi thu viện phím tắt hiện ra các bạn hãy nhấn chọn vào tính năng Facebook Download. Lúc này một thông báo xác nhận sẽ hiện ra hỏi bạn có chắc chắn chạy phím tắt này hay không thì các bạn hãy nhấn chọn vào mục Chạy phím tắt.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Khi phím tắt được chạy thì trên màn hình sẽ xuất hiện 2 lựa chọn như hình dưới. Các bạn hãy nhấn chọn vào dòng Tải video về máy để phím tắt thực hiện tải video từ Facebook về điện thoại. Khi tải xong sẽ có thông báo hiện ra trên màn hình. Nếu như các bạn muốn lưu video dưới định dạng âm thanh thì hãy chọn dòng Chuyển thành tệp audio. Lúc này video sẽ được tải về và lưu dưới định dạng âm thanh trên điện thoại. Các bạn có thể sử dụng ứng dụng Tệp để xem được file này.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Thời gian tải về sẽ phụ thuộc vào dung lượng của video cũng như tốc độ đường truyền mạng của bạn. Sau khi tải xong các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Ảnh để xem Video vừa tải về trong thư viện. Lưu ý: nếu như phím tắt bị lỗi không sử dụng được nữa thì các bạn hãy tải về bản cập nhật hoặc cài thêm công cụ cập nhật tự động tại địa chỉ UpdateKit.

3. Hướng dẫn tải video từ Facebook về iPhone bằng công cụ FileMaster

FileMaster là một trong những công cụ quản lý tệp tin trên iPhone với nhiều tính năng hữu ích. Để tải video trên Facebook về iPhone bằng FileMaster thì đầu tiên các bạn hãy tải về ứng dụng tại địa chỉ FileMaster. Sau khi tải xong các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên rồi mở video mà bạn muốn tải về. Sau đó bạn hãy sao chép đường dẫn tới video bằng cách nhấn chọn vào mục Chia sẻ > chọn Sao chép liên kết.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Tiếp theo các bạn hãy mở ứng dụng FileMaster lên và dán đường link dẫn tới video mà bạn mới sao chép ở bước trước vào thanh URL.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Lúc này ứng dụng sẽ truy cập tới video như hình dưới. Các bạn hãy nhấn vào video bạn muốn tải, sau đó nhấn Done ở góc trên bên trái màn hình để đóng video. Tiếp theo các bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng Save nằm phía dưới màn hình để tải video về điện thoại.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Sau khi quá trình download kết thúc thì video sẽ được lưu trữ tại mục Download trong ứng dụng FileMaster. Các bạn có thể truy cập vào ứng dụng để xem video bất cứ khi nào bạn muốn.

tai-video-tu-facebook-ve-iphone

Như vậy thông qua bài viết này thì chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn những cách tải video trên Facebook về iPhone nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hy vọng rằng với những thủ thuật được chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các bạn có thể tìm được giải pháp tải video trên Facebook về điện thoại iPhone tốt nhất dành cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 321 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.