Tạo chữ ký online đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất

tao-chu-ky-online

Mỗi cá nhân trong xã hội đều có những đặc điểm riêng biệt, không hề trùng lặp với nhau. Điều đó giúp tạo ra dấu ấn riêng biệt, đặc thù cho mỗi người. Chữ ký chính là 1 trong những đặc điểm đó. Tất cả những giấy tờ pháp lý liên quan đều cần tới chữ ký cá nhân của bạn. Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng chữ ký điện tử đã trở thành 1 việc làm phổ biến. Để giúp cho các bạn có thể tự tạo cho mình những mẫu chữ ký online ấn tượng thì trong bài viết ngày hôm nay, lethuan.net sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn những cách tạo chữ ký online đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Bộ font chữ viết tay việt hóa

1. Hướng dẫn cách tạo chữ ký online bằng công cụ My Live Signature

Một trong những công cụ tạo chữ ký online hàng đầu hiện nay là My Live Signature, một công cụ nhận được sự yêu thích của rất nhiều người dùng trên thế giới. Để thực hiện tạo mẫu chữ ký bằng công cụ My Live Signature thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa trang web: https://www.mylivesignature.com/create-signature-step1

Tại giao diện trang chủ, các bạn hãy nhập vào tên mà mình muốn tạo chữ ký vào khung Type your name into our signature maker rồi nhấn Next Step.

.
tao-chu-ky-online

Tại bước 2 – Choose the font style, các bạn hãy lựa chọn kiểu Font chữ mà mình yêu thích để tạo mẫu chữ ký. My Live Signature cung cấp cho người dùng 120 font chữ khác nhau. Sau khi lựa chọn xong các bạn hãy nhấn Next Step.

tao-chu-ky-online

Ở bước 3 – Choose the signature size thì các bạn hãy lựa chọn kích thước cho chữ ký mà bạn muốn từ size nhỏ nhất cho tới size lớn nhất là size 10. Sau khi lựa chọn xong các bạn hãy nhấn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

tao-chu-ky-online

Tại bước 4 – Choose the signature slope (angle), các bạn hãy lựa chọn độ nghiêng cho chữ ký với 10 cấp độ khác nhau. Sau khi lựa chọn xong các bạn vẫn nhấn Next Step.

tao-chu-ky-online

Tại bước 5 các bạn hãy lựa chọn màu chữ và màu nền cho mẫu chữ ký online của bạn. Tại dòng đầu tiên có ký tự #FFFF các bạn hãy nhấp chuột vào để lựa chọn màu nền cho chữ ký. Nếu như các bạn muốn có màu nền trong suốt thì các bạn hãy nhấp chuột tick vào ô Check to choose a transparent background. Tại dòng thứ 2 có ký tự #000000 các bạn hãy nhấp chuột vào để lựa chọn màu cho chữ ký của bạn. Sau khi lựa chọn xong các bạn hãy nhấn Next Step để chuyển sang bước cuối cùng.

tao-chu-ky-online

Tại bước cuối cùng các bạn hãy lựa chọn mẫu chữ ký để tải về dưới 2 dạng là chữ ký tĩnh (định dạng .png) và chữ ký động (định dạng .gif). Để tải về mẫu chữ ký thì các bạn hãy nhấp chuột vào dòng Click here to download your signature tương ứng mỗi dạng chữ ký. Lưu ý rằng các bạn cần sử dụng trình duyệt thì mới xem được mẫu chữ ký động.

tao-chu-ky-online

2 Hướng dẫn cách tạo chữ ký online bằng công cụ Wikici.com

Để sử dụng công cụ tạo chữ ký online Wikici thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web https://wikici.com/tao-chu-ky-online. Tại giao diện chính của trang web, ở mục đầu tiên các bạn sẽ thấy mục Tạo chữ ký tay bằng cách ký lên đây. Với công cụ này các bạn có thể tạo cho mình mẫu chữ ký online chân thực nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn do nó sử dụng chính thao tác rê chuột để tạo chữ ký. Đầu tiên các bạn hãy lựa chọn màu sắc cho chữ ký của mình. Tiếp theo các bạn hãy sử dụng chuột để ký tên vào trong khung trống chữ nhật bên dưới. Lưu ý rằng các bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để phù hợp nhất với công cụ.

tao-chu-ky-online

Sau khi bạn tạo mẫu chữ ký xong thì hệ thống sẽ tự động chỉnh sửa lại một chút sao cho mẫu chữ ký của bạn trở nên mềm mại hơn, giống như khi chúng ta ký bằng bút. Nếu như các bạn thấy chưa ưng ý và muốn ký lại thì các bạn hãy nhấp chuột chọn Xoá rồi thao tác ký lại từ đầu. Sau khi có được chữ ký thì các bạn hãy nhấp chuột chọn Lưu để tải về mẫu chữ ký.

Lúc này một cửa sổ thông bao hiện ra trên màn hình cho phép các bạn tải mẫu chữ ký về máy tính. Các bạn hãy nhấn chuột chọn Tải về máy để tải về mẫu chữ ký của mình dưới dịnh dạng file ảnh .png. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chia sẻ mẫu chữ ký này cho bạn bè trên mạng xã hôi bằng cách nhấp chuột chọn vào nút Facebook.

tao-chu-ky-online

Và đây là mẫu chữ ký các bạn sẽ nhận được sau khi tải về.

tao-chu-ky-online

Ngoài ra Wikici còn hỗ trợ người dùng tạo chữ ký bằng những mẫu có sẵn nếu như các bạn cảm thấy mẫu chứ ký bằng tay không phù hợp với yêu cầu của mình. Để thao tác sử dụng mẫu chữ ký có sẵn thì các bạn hãy kéo chuột xuống phía dưới mục Tạo chữ ký online bằng cách nhập tên của bạn vào đây. Tại mục này các bạn hãy nhập vào tên mà mình muốn tạo mẫu chữ ký vào khung dưới rồi nhấp chuột chọn Xem mẫu chữ ký của bạn.

tao-chu-ky-online

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị ra rất nhiều chữ ký dựa theo tên bạn đã nhập vào để các bạn có thể tham khảo. Để tải về mẫu chữ ký thì các bạn hãy nhấp chuột chọn nút Lưu dưới mỗi mẫu chữ ký và lựa chọn nơi lưu về máy.

tao-chu-ky-online

Như vậy thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn cách tạo chữ ký online đẹp đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất. Với hướng dẫn này thì các bạn có thể làm cho tài liệu cuả mình trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn với cách tạo chữ ký online. Hy vọng rằng bài viết đã mang tới nhiều kiến thức bổ ích dành cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

4.4/5 - (9 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 319 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.