Top 6 ứng dụng hay nhất dành cho iPhone, iOS, iPad

top-6-ung-dung-hay-nhat-danh-cho-iphone-ios

Chợ ứng dụng App Store được giới thiệu tới người dùng lần đầu tiên vào năm 2008 và là 1 trong những cửa hàng số đầu tiên chuyển những ứng dụng di động tới tay người dùng. Trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển, App Store cũng như các ứng dụng dành riêng cho iPhone đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng. Trên hệ điều hành iOS có rất nhiều ứng dụng hữu ích với những tính năng đặc biệt, tuy vậy với số lượng ứng dụng khổng lồ thì thật không dễ dàng để cho người dùng có thể lựa chọn được những ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Lê Thuận Blog đã tổng hợp lại Top 6 ứng dụng hay cho iPhone, iOS, iPad để các bạn dễ dàng lựa chọn. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm:

Top Game offline dành cho Iphone, iOS, IPad

Top ứng dụng hay cho Android

Tổng hợp top 6 ứng dụng hay cho iOS, Iphone, Ipad

1. Darkroom

Một trong những thể loại ứng dụng có số lượng lớn trên cửa hàng App Store hiện nay chính là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đánh giá khá tốt trên App Store nhưng nổi bật nhất trong số đó phải kể tới Darkroom. Ứng dụng này đã được tạp chí danh tiếng Business Insider đánh giá là 1 trong những tên tuổi xuất sắc nhất thuộc lĩnh vực chỉnh sửa ảnh. Darkroom cho phép người dùng tuỳ biến chỉnh sửa ảnh 1 cách linh hoạt với nhiều tính năng đa dạng giúp tinh chỉnh hình ảnh 1 cách tinh tế với từng chi tiết của hình ảnh để từ đó đạt được hiệu quả cao nhất theo đúng ý muốn của người dùng.

top-6-ung-dung-hay-nhat-danh-cho-iphone-ios

Với Darkroom người dùng có thể lựa chọn tuỳ chỉnh nhanh theo phong cách “mì ăn liền” với những thiết lập bộ lọc có sẵn, đồng thời cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu với những người dùng muốn tinh chỉnh chi tiết nhiều hơn với những chế độ cài đặt thủ công. Ngoài ra Darkroom còn cung cấp cho người dùng 1 tab Timeline để lưu lại những thao tác đã sử dụng trong quá trình chỉnh sửa theo thứ tự thời gian. Nếu như người dùng cảm thấy không hài lòng với những chỉnh sửa đã lựa chọn thì có thể dễ dàng lựa chọn xoá bỏ trên Timeline.

Liên kết tải về: https://apps.apple.com/app/apple-store/id953286746

2. Focos

Focos là một ứng dụng độc quyền dành cho điện thoại iPhone sở hữu cụm camera kép trở lên như iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, Iphone Xs,… Với cụm camera kép ở mặt lưng sẽ cho phép điện thoại của bạn thu thập được nhiều dữ liệu hình ảnh hơn khi chụp để sử dụng tạo ra các hiệu ứng như xóa phông,.. Ứng dụng Focos sẽ góp phần làm cho những tấm hình bạn chụp bằng iPhone trở nên chuyên nghiệp và thực tế hơn vói chất lượng gần như các máy ảnh DSLR. Focos được đánh giá là 1 trong những ứng dụng chụp ảnh mang lại hiệu quả tốt nhất so với mặt bằng chung những ứng dụng chụp hình khác dành cho iPhone.

top-6-ung-dung-hay-nhat-danh-cho-iphone-ios

Liên kết tải về: https://apps.apple.com/app/id1274938524

3. Bear

Bear được người dùng đánh giá là 1 trong những ứng dụng hỗ trợ ghi chú trên thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bear sở hữu 1 giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng với nhiều tính năng hỗ trợ ghi chú, sắp xếp ghi chú hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng thông qua tài khoản iCloud để lưu trữ và sao lưu dữ liệu cũng như chia sẻ, tải lên các tệp tin và truy xuất trên bất cứ thiết bị nào.

top-6-ung-dung-hay-nhat-danh-cho-iphone-ios

Liên kết tải về: https://apps.apple.com/us/app/bear-beautiful-writing-app/id1016366447?ls=1

4. Timepage

Nếu như bạn cảm thấy ứng dụng Calendar mặc định trên hệ điều hành iOS quá đơn điệu, nhàm chán và khó sử dụng thì các bạn có thể dùng thử Timepage, một ứng dụng được phát triển bởi 1 công ty sản xuất… giấy ở Italia. Timepage sở hữu 1 giao diện hết sức gọn gàng, đẹp mắt và tinh tế thay cho những hình ảnh rối rắm mà các bạn thường thấy trên các ứng dụng lịch năm mặc định của điện thoại.

top-6-ung-dung-hay-nhat-danh-cho-iphone-ios

Người dùng có thể sử dụng Timepage như 1 cuốn số tay kế hoạch hàng ngày bởi ứng dụng sẽ hiển thị màn hình chính là trang “Today”. Tuy vậy việc ghi chú và lên kế hoạch cho các ngày khác cũng hết sức đơn giản khi người dùng chỉ cần vài thao tác lượt tay đơn thuần để chuyển tới ngày mình chọn.

Liên kết tải về: http://apps.apple.com/us/app/timepage-by-moleskine-studio/id989178902

5. iMovie

top-6-ung-dung-hay-nhat-danh-cho-iphone-ios

iMovie là 1 trong những ứng dụng hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa video độc quyền trên hệ điều hành iOS do chính Apple phát triển. Là một trong những ứng dụng biên tập video trên di động có nhiều tính năng nhất, iMovie hỗ trợ người dùng thao tác chỉnh sửa mạnh mẽ những đoạn video tùy ý theo ý muốn của bạn. Người dùng có thể cắt ghép, phân chia hoặc sử dụng nhiều bộ lọc khác nhau đã được tinh chỉnh sẵn để đạt được kết quả tốt nhất. Tất cả sẽ được iMovie đáp ứng chỉ trong tích tắc.

Liên kết tải về: https://apps.apple.com/us/app/imovie/id377298193

6. GarageBand

top-6-ung-dung-hay-nhat-danh-cho-iphone-ios

Một ứng dụng độc quyền khác dành cho iPhone và cũng được phát triển bởi Apple chính là GarageBand, một phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên dụng. So sánh những ững dụng chỉnh sửa nhạc trên 2 hệ điều hành iOS và Android thì iOS luôn được xem là nền tảng vượt trội hơn so với robot xanh và GarageBand chính là cái tên nổi bật nhất trên hệ điều hành này. Đây là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh rất tuyệt vời khi mang tơi khả nhăn chinh sửa nhanh vô cùng tiện ích cho người dùng. GarageBand hỗ trợ mô phỏng nhiều loại nhạc cụ khác nhau đã được tối ưu hóa với những thao tác chạm và nhấn trên điện thoại, đồng thời hỗ trợ ghi âm để giúp người dùng có thể nhanh chóng ghi lại những giai điệu ngẫu hững nảy ra trong đầu mình.

Liên kết tải về: https://apps.apple.com/us/app/garageband/id408709785

Tổng kết

Trên đây là Top 6 ứng dụng hay cho iPhone, iOS, iPad mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Hy vọng rằng với danh sách ứng dụng đã được tổng hợp trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tham khảo và lựa chọn những công cụ hữu ích trên điện thoại của mình để phục vụ cho cuộc sống tiện nghi hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

4.2/5 - (5 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.