Top 6 game chiến thuật hay nhất dành cho Android

top-6-game-chien-thuat-hay-nhat-danh-cho-android

Trò chơi trên điện thoại di động đang là một trong những hình thức giải trí phổ biến trên toàn cầu. Trong đó thể loại game chiến thuật là một tựa game đặc thù, yêu cầu người chơi ngoài sự đam mê, khéo léo và thông minh ra thì cần phải có 1 vài kỹ năng nhất định để có thể đạt được những kết quả tốt trong khi chơi và có được trải nghiệm hoàn hảo nhất. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều tựa game chiến thuật khác nhau tuy nhiên không phải tựa game nào cũng có chất lượng tốt.

Việc trải nghiệm một tựa game kém chất lượng sẽ khiến cho người chơi phải nhận một trải nghiệm thật tồi tệ. Chính vì vậy để giúp cho người chơi không phải mất thời gian tìm kiếm mà vẫn lựa chọn được cho mình những tựa game có chất lượng cao thì Lê Thuận Blog đã tổng hợp để gửi tới các bạn danh sách Top 6 game chiến thuật Android hay nhất. Xin mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm: Top game offline hay cho Android

Top Game chiến thuật hay cho Android

1. Kingdom Rush

Kingdom Rush là một trong những tựa game thủ thành cổ điển hay nhất trên thị trường hiện nay. Tựa game này sở hữu 1 lỗi chơi đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng và hấp dẫn khi game thủ phải sử dụng kỹ năng quản lý của mình để xây dựng nên các toà tháp là các công trình phòng thủ để chống lại những quái vật xâm lược vào vương quốc của mình. Mỗi toà tháp sẽ có những nâng cấp và kỹ năng khác nhau để tiên diệt và ngăn chặn kẻ thù.

top-6-game-chien-thuat-hay-nhat-danh-cho-android

Sau thành công của phiên bản Kingdom Rush đầu tiên thì nhà sản xuất Ironhide Game Studio đã cho ra mắt thêm nhiều phiên bản khác nhau, nổi bật như Kingdom Rush: Origins và Kingdom Rush Frontiers để người chơi thoải mái trải nghiệm.

Link tải Kingdom Rush: Kingdom Rush

2. Bloons TD 6

Bloons TD 6 cũng là một tựa game chiến thuật thủ thành nổi tiếng khác tới từ hãng Ninja Kiwi được rất nhiều người chơi yêu thích. Đây là phiên bản thứ 6 của dòng game này. Bloons TD 6 sẽ cho người chơi điều khiển đội quân khỉ để chống lại những kẻ thù Bloons tàn ác, đông đảo đang lên kế hoạch xâm chiếm các tòa tháp khí. Người chơi cần xây dựng 1 vành đai phòng thủ vững chắc với các loại súng khác nhau, nâng cấp, tận dụng sức mạnh khổng lồ của các anh hùng đồng thời sử dụng các khả năng đặc biệt, kích nổ các quả bóng bay trên đường hành quân của bọn Bloons trước khi chúng tiến được tới toà tháp.

top-6-game-chien-thuat-hay-nhat-danh-cho-android

Link tải Bloons TD 6: Bloons TD 6

3. Plague Inc

Plague Inc. là một tựa game chiến thuật đặc biệt khi mà nó cho phép người chơi mô phỏng lại quá trình phát triển của những mầm bệnh hư cấu và có thật trong lịch sử, phân tán và lây lan trên toàn thế giới với mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt toàn bộ nhân loại. Đây là tựa game rất đáng để trải nghiệm bởi ngoài tác dụng giải trí thì Plague Inc. còn giúp cho người chơi có thêm kiến thức về cách thức mà 1 mềm bệnh phát triển và lây lan. Khả năng lây nhiễm cũng như mức độ nguy hiểm của mầm bệnh sẽ do người chơi quyết định khi nâng cấp những khả năng cho nó.

top-6-game-chien-thuat-hay-nhat-danh-cho-android

Plague Inc. đặc biệt được chú ý và yêu thích kể từ khi đại dịch Covid – 19 bùng phát trên thế giới khi mà người chơi có thể hiểu rõ hơn về cách thức lây nhiệm cũng như tính chất của mỗi loại mầm bệnh khác nhau nhờ khả năng mô phỏng thự tế mà tựa game này mang lại.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.miniclip.plagueinc&hl=en_US

4. Rebel Inc

Rebel Inc. là 1 tựa game mô phỏng chiến lược, chính trị và quân sự xuất sắc tới từ chính nhà phát triển của Plague Inc. Rebel Inc. sẽ đưa người chơi vào vai 1 người điều hành đất nước mà ở đó sẽ có vô vàn chuyện có thể xảy ra. Để đất nước được ổn định thì người chơi cần phải cân bằng giữa các yếu tố khác nhau như tập trung vào quân sự hay phát triển dân sự để từ đó nhận được sự ủng hộ từ người dân trong nước, đồng thời dập tắt những âm mưu nổi dậy của quân phiến loạn giành chính quyền.

top-6-game-chien-thuat-hay-nhat-danh-cho-android

Link tải Rebel Inc.: Rebel Inc. Android

5. Guns’n’Glory

Guns’n’Glory là một tựa game không thể thiếu với những fan cuồng của thể loại cao bồi viễn tây. Kết hợp giữa yếu tố thủ thành và cao bồi, Guns’n’Glory đã mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Người chơi sẽ cần xây dựng những toà tháp để phòng thủ, tiêu diệt kẻ địch. Người chơi cũng có thể mua thêm quân để thay thế, đội quân này có khả năng di chuyển linh hoạt và có thể nhặt trang bị, nâng cấp hòng gia tăng thêm sức mạnh cho chúng.

top-6-game-chien-thuat-hay-nhat-danh-cho-android

Link tải Guns’n’Glory: Guns’n’Glory Android

6. Townsmen

Townsmen là 1 trò chơi chiến thuật mang phong cách xây dựng đế chế khá đặc biệt với nội dung sâu sắc có nhiều liên quan tới lịch sử của nước Pháp. Dù được phát hành từ khá lâu nhưng Townsmen  vẫn thu hút được số lượng người chơi đông đảo nhờ sức hấp dẫn riêng của mình. Với vai trò 1 nhà quản lý, điều hành đất nước thì người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức như làm sao để ngân quỹ quốc gia tăng lên nhưng vẫn phải đảm bảo người dân có 1 đời sống no ấm. Hay người chơi phải xây dựng nhà cửa để giải quyết vấn đề thiếu nhân công nhưng phải đảm bảo cung cấp đầy đủ lương thực cho người dân. Việc thu thuế và buôn bán tài nguyên cũng chiếm 1 vị trí quan trọng để tích cóp ngân sách phục vụ cho công việc phát triển đất nước. Tất cả nhằm hướng tới mục tiêu cuối cùng là mang đội quân cách mạng đánh chiếm đến thủ đô Paris nhằm lật đổ thế lực của nhà vua.

top-6-game-chien-thuat-hay-nhat-danh-cho-android

Link tải Townsmen: Townsmen Android

Tổng kết

Như vậy trên đây chúng tôi đã tổng hợp và gửi tới các bạn danh sách Top 6 game chiến thuật hay cho Android để các bạn tham khảo. Hy vọng rằng với danh sách trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình 1 trò chơi chiến thuật để có thể giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

4.2/5 - (6 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.