Top 8 trang web ghi âm online, thu âm trực tuyến

trang-web-ghi-am-online

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay thì việc ghi âm đã trở thành một công việc phổ biến của nhiều người dùng. Trên các thiết bị như điện thoại hoặc máy tính thì đều có sẵn những công cụ ghi âm được tích hợp trong hệ thống để người dùng sử dụng một cách nhanh chóng, tuy nhiên có nhiều người dùng lại lựa chọn sử dụng những phần mềm ghi âm chuyên dụng như Audio Recovery Pro, Adobe Audition,… Có một phương pháp khác cho phép người dùng ghi âm trên máy tính mà không cần sử dụng tới phần mềm, đó chính là ghi âm trực tuyến. Trong bài viết này lethuan.net sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách Top 8 trang web ghi âm online, thu âm trực tuyến tốt nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Cách ghi âm trên máy tính Win

Trang web ghi âm online, ghi âm trực tuyến hiệu quả

1. Apowersoft

Apowersoft là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đa phương tiện trực tuyến lớn nhất trên thế giới hiện nay với vô số những công cụ trực tuyến hữu ích, trong đó có công cụ ghi âm online. Apowersoft mang tới cho người dùng chất lượng ghi âm cao cấp với bộ lọc âm thanh đầu vào, đồng thời người sử dụng cũng có thể thiết lập một vài thông số kỹ thuật liên quan tới chất lượng âm thanh nhằm cải thiện chất lượng bản ghi trong quá quá trình sử dụng. Người dùng hiện có thể sử dung công cụ ghi âm online của Apowersoft một cách hoàn toàn miễn phí.

trang-web-ghi-am-online

Liên kết truy cập: Apowersoft

2. Voice Recorder

Voice Recorder được đánh giá là một công cụ ghi âm trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Với tính năng chính là ghi âm trực tuyến, người dùng có thể lựa chọn chỉnh sửa trực tiếp file ghi âm trên trang Web sau đó tải về máy tính. Chất lượng âm thanh được thu bởi Voice Recorder được đánh giá rất cao, giữ lại nguyên vẹn âm sắc của người đọc mà không bị tạp âm xen kẽ. Hiện nay có rất nhiều người dùng đang sử dụng Voice Recorder để ghi âm cho những vlogs của họ trên Youtube

Liên kết truy cập: Voice Recorder

trang-web-ghi-am-online

3. REV

Bên cạnh việc hỗ trợ người dùng việc ghi âm trên máy tính thì REV còn cho phép người dùng sử dụng những thiết bị khác như điện thoại hay máy tính bảng. REV hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động giúp lọc hiệu quả những tiếng ồn diễn ra trong quá trình thu âm. Người dùng có thể sử dụng REV và tải về file ghi âm một cách nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ quảng cáo khó chịu nào như trên các công cụ miễn phí khác.

trang-web-ghi-am-online

Liên kết truy cập: REV

4. Vocaroo

trang-web-ghi-am-online

Với công cụ ghi âm trực tuyến Vocaroo, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng những tính năng độc đáo mà nó mang lại như bộ lọc gió, lọc âm thanh chủ động giúp làm giảm và triệu tiêu tiếng ồn môi trường, tạo nên hiệu quả ghi âm được đánh giá rất cao. Bên cạnh việc hỗ trợ ghi âm trực tuyến thì người dùng có thể tải lên các file ghi âm của mình để được xử lý âm thanh với chất lượng cao hơn.

Liên kết truy cập: Vocaroo

5. Blu-ray Master

Blu-ray Master là một trong những công cụ ghi âm nổi tiếng nhất trên nền tảng Internet. Công cụ này thường xuyên được những người dùng chuyên nghiệp tin tưởng và sử dụng. Blu-ray Master không chỉ hỗ trợ ghi âm từ một đầu vào mà nó còn hỗ trợ ghi âm với nhiều source khác nhau, cùng với những tính năng xử lý âm thanh đặc biệt giúp cho người dùng có thể tạo ra những bản thu âm chất lượng như khi sử dụng các phần mềm thu âm chuyên nghiệp khác.

trang-web-ghi-am-online

Liên kết truy cập: Blu-ray Master

6. Voice Spice Recorder

Voice Spice Recorder là một công cụ ghi âm trực tuyến nổi tiếng với những bộ lọc âm thanh mô phỏng vô cùng độc đáo và khác lạ theo từng chủ đề như môi trường, động vật, phụ nữ, robot,… Voice Spice Recorder sẽ mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và đa dạng mà bạn sẽ không thể tìm thấy trên bất kỳ một công cụ ghi âm nào khác. Người dùng có thể ghi âm và tải về những bản thu trên Voice Spice Recorder một cách hoàn toàn tự do mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào khác.

trang-web-ghi-am-online

Liên kết truy cập: Voice Spice Recorder

7. Reverb Record

Với công cụ Reverb Record thì người sử dụng sẽ ghi âm cũng như quản lý những bản thu âm của mình thông qua tài khoản đăng ký. Đây cũng chính là sự khác biết lớn nhất giữa Reverb Record với những công cụ thu âm khác khi nó sẽ hỗ trợ người dùng quản lý và sử dụng lâu dài toàn bộ những bản ghi âm của mình so với việc chỉ hỗ trợ sử dụng một lần trên những công cụ phổ biến khác. Reverb Record sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều lần, sử dụng lâu dài.

trang-web-ghi-am-online

Liên kết truy cập: Reverb Record

8. Clyp

Với Clyp người dùng sẽ sở hữu một công cụ ghi âm trực tuyến rất hữu ích một cách hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng Clyp trực tuyến trên nền tảng web hoặc tải về ứng dụng dành cho điện thoại thông minh. Clyp cũng được tích hợp một công cụ chỉnh sửa âm thanh cơ bản giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa bản ghi một cách nhanh chóng và thuận tiện.

trang-web-ghi-am-online

Liên kết truy cập: Clyp

Tổng kết

Trên đây là danh sách Top 8 trang web ghi âm online, thu âm trực tuyến tốt tốt và dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình trong danh sách này một trang web phù hợp với nhu cầu bản thân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

4/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 321 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.