Top 6 ứng dụng fake IP trên iOS, Android tốt nhất

ung-dung-fake-ip-tren-ios-android

Fake IP là một kỹ thuật làm thay đổi địa chỉ IP public của thiết bị sang một địa chỉ IP khác nhằm ẩn giấu thông tin truy cập, từ đó giúp cho người dùng có thể truy cập được những trang web bị chặn theo địa lý hoặc giúp người dùng tránh được việc bị lộ thông tin thật của mình cho kẻ xấu lợi dụng. Hiện nay các ứng dụng fake IP trên điện thoại được rất nhiều người dùng tìm hiểu và sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay lethuan.net sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách Top ứng dụng fake IP trên iOS, Android tốt nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: phần mềm VPN miễn phí trên máy tính tốt nhất

Ứng dụng fake IP trên iOS, Android tốt nhất hiện nay

1. Ứng dụng Zenmate

Zenmate là một giải pháp hiệu quả giúp người dùng fake IP và ẩn danh khi truy cập internet trên điện thoại nhờ vào những tính năng hữu ích mà nhà phát triển tích hợp vào trong hệ thống. Với Zenmate, người dùng có thể sử dụng miễn phí không giới hạn dung lượng thông qua mạng lưới máy chủ trên toàn cầu. Zenmate sẽ bảo vệ thiết bị của bạn một cách chuyên sâu với những trình chặn quảng cáo, chặn phần mềm độc hại và chống theo dõi. Đặc biệt Zenmate tuân thủ nghiêm ngặt luật bảo mật và không lưu trữ lại bất kỳ thông tin nào của người dùng như địa chỉ IP hoặc nhật ký truy cập.

ung-dung-fake-ip-tren-ios-android

Liên kết tải về Zenmate dành cho hệ điều hành iOS

Liên kết tải về Zenmate dành cho hệ điều hành Android

2. Ứng dụng NordVPN

NordVPN là một trong những phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay với khả năng giúp cho người dùng có thể truy cập tự do vào bất kỳ trang web nào mà không bị ngăn chặn nhờ vào hệ thống máy chủ được đặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu. NordVPN sẽ giúp cho người dùng ẩn giấu thông tin của mình, tránh việc bị lưu trữ thông tin trái phép và đảm bảo an toàn khi đang trực tuyến.

ung-dung-fake-ip-tren-ios-android

Liên kết tải về NordVPN dành cho hệ điều hành iOS

Liên kết tải về NordVPN dành cho hệ điều hành Android

3. Ứng dụng Ultrasurf

Ultrasurf là một cái tên khá quen thuộc tại Việt Nam khi có rất nhiều người sử dụng ứng dụng này để truy cập vào Facebook mỗi khi bị chặn. Ultrasurf sở hữu 1 giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng có thể dễ dàng tạo một địa chỉ IP giả khi truy cập internet, vượt tường lửa hay truy cập vào những website đang bị chặn theo khu vựa địa lý. Nhờ vào việc hỗ trợ từ giao thức https nên Ultrasurf giúp đảm bảo tính bảo mật thông tin cho người sử dụng một cách tuyệt đối.

ung-dung-fake-ip-tren-ios-android

Liên kết tải về Ultrasurf dành cho hệ điều hành iOS

Liên kết tải về Ultrasurf dành cho hệ điều hành Android

4. Ứng dụng 1.1.1.1

1.1.1.1 là ứng dụng fake IP đang rất thịnh hành hiện nay tới từ nhà phát triển nổi tiếng CloundFlare với khả năng giúp cho người dùng có thể vượt qua những rào chắn khi truy cập internet, vượt tường lửa hay thậm chí có thể tăng tốc độ truy cập giúp cho người dùng lướt web một cách mượt mà hơn. 1.1.1.1 sử dụng giao thức kết nối định tuyến thông qua hệ thống máy chủ rộng lớn được mã hoá đặc biệt có tên gọi Wrap giúp tăng tốc độ kết nối nhanh hơn, mạnh hơn.

ung-dung-fake-ip-tren-ios-android

Đặc biệt máy chủ DNS 1.1.1.1 có tốc độ truy cập và thời gian phản hồi lên tới 14ms, nhanh hơn so với OpenDNS và Google DNS. Ngoài ra ứng dụng 1.1.1.1 không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng cũng như các bản log quá 24 giờ, đồng thời còn ngăn chặn việc theo dõi lịch sử người dùng từ những nhà cung cấp dịch vụ. Với người dùng có nhu cầu sử dụng tốc độ truy cập cao hơn thì 1.1.1.1 sẽ cung cấp gói dịch vụ Wrap+ sử dụng công nghệ Cloudflare Argo mang tới cho người dùng trải nghiệm tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn.

Liên kết tải về 1.1.1.1 dành cho hệ điều hành Android

Liên kết tải về 1.1.1.1 dành cho hệ điều hành iOS

5. Ứng dụng Turbo VPN

Ứng dụng Turbo VPN cho phép người dùng sử dụng dịch vụ VPN hoàn toàn miễn phí với tốc độ kết nối nhanh, dễ dàng sử dụng nhờ giao diện thân thiện. Turbo VPN cho phép người dùng vượt tường lửa truy cập vào những website bị chặn và bảo vệ người dùng khi trực truyến ngay cả khi họ đang truy cập vào wifi công cộng. Điểm cộng lớn nhất của Turbo VPN chính là tốc độ truy cập vô cùng nhanh chóng. Thông thường những đường truyền sử dụng VPN sẽ chậm hơn đáng kể do vấn đề mã hoá và máy chủ. Tuy nhiên có rất ít sự khác biệt về tốc độ khi VPN được tắt và bật khi sử dụng Turbo VPN với bất kỳ máy chủ nào được kết nối.

ung-dung-fake-ip-tren-ios-android

Turbo VPN cho phép người dùng sử dụng 9 máy chủ sẵn có và tự động liệt kê máy chủ nhanh nhất dựa vào vị trí hiện tại của người dùng. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các máy chủ chỉ bằng một thao tác đơn giản. Với những người dùng yêu cầu dịch vụ cao cấp hơn thì Turbo VPN cung cấp gói VIP với nhiều cụm máy chủ cũng như tốc độ truy cập nhanh hơn nhiều lần. Bên cạnh đó Turbo VPN sẽ không lưu lại lịch sử thông tin của người dùng, tuy vậy với phiên bản miễn phí sẽ xuất hiện quảng cáo. Điều này có thể gây ảnh hưởng xấu tới trải nghiệm của người dùng.

Liên kết tải về Turbo VPN dành cho hệ điều hành iOS

Liên kết tải về Turbo VPN dành cho hệ điều hành Android

6. Ứng dụng Touch VPN

Touch VPN  là một ứng dụng bảo mật khi khi trực tuyến chp phép người dùng ẩn địa chỉ IP để có thể online một cách an toàn từ mọi nơi trên thế giới. Touch VPN hoàn toàn miễn phí và không giới hạn lưu lượng sử dụng của người dùng. Touch VPN  cho phép người dùng kết nối với bất kỳ máy chủ nào trong số cụm máy chủ rộng lớn mà nó sở hữu như: Thụy Điển,  Anh, Đan Mạch, Pháp, Hoa Kỳ,…

ung-dung-fake-ip-tren-ios-android

Touch VPN tuân thủ chính sách bảo mật nghiêm ngặt giúp bảo vệ danh tính cũng như người dùng, ứng dụng sẽ không ghi lại lịch sử kết nối của người dùng, đồng thời bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công khi trực tuyến, ngăn chặn những công cụ theo từ dõi bên thứ 3.

Liên kết tải về Touch VPN dành cho hệ điều hành iOS

Liên kết tải về Touch VPN dành cho hệ điều hành Android

Tổng kết

Trên đây là danh sách tổng hợp Top ứng dụng fake IP trên iOS, Android tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể sử dụng để thay đổi địa chỉ IP của mình mà không cần nhiều thao tác phức tạp để từ đó có thể dễ dàng truy cập tới những trang web bị chặn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Lê Thuận Blog 320 bài viết
Đam mê công nghệ, tin học, thủ thuật, hay chia sẻ những điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Yêu bóng đá, thích âm nhạc. Sống tích cực và luôn luôn hướng về phía trước.